ANIME

Cổ Thiên Lạc bật khóc trước người hâm mộ

Nam diễn viên Cổ Thiên Lạc được cho là bật khóc tại buổi giao lưu với khán giả trong rạp do doanh thu phim Minh nhật chiến ký không như mong đợi.

“Minh nhật chiến ký” là phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng do Cổ Thiên Lạc đầu tư sản xuất và tham gia đóng, số tiền đầu tư hơn 56 triệu USD. Tài tử này ấp ủ dự án 10 năm với nhiều thời gian dành cho kỹ xảo.

Phim quy tụ dàn diễn viên gồm Trương Gia Huy, Lưu Thanh Vân, Lưu Gia Linh…

Cổ Thiên Lạc rất tâm huyết, theo dõi kỹ doanh thu phim ngay từ khi ra rạp. Tuy nhiên, tác phẩm không ăn khách như mong đợi khi thu về hơn 46 triệu USD sau 9 ngày ra rạp, còn khoảng cách hòa vốn khá xa.

Tài tử tất bật quảng bá phim thông qua hoạt động giao lưu với khán giả ở các rạp, các chương trình truyền hình.

Anh giải thích lý do đầu tư phim, những khó khăn khi làm phim khoa học viễn tưởng, tâm huyết của anh cùng ê-kíp với phim.

Cổ Thiên Lạc bật khóc trước người hâm mộ - Ảnh 1.

Cổ Thiên Lạc rơi nước mắt

Cổ Thiên Lạc bật khóc trước người hâm mộ - Ảnh 2.

Anh tâm huyết với “Minh nhật chiến ký”

Mới đây, đoạn video clip, hình ảnh được đăng tải trên nền tảng mạng xã hội Douyin cho thấy nam diễn viên buồn bã, lấy khăn giấy lau nước mắt.

Cổ Thiên Lạc chưa xác nhận chuyện này nhưng video clip lan tỏa trên mạng, gây xôn xao. Cư dân mạng đăng tải video clip, hình ảnh cho biết lúc đầu Cổ Thiên Lạc mỉm cười, vẫy tay người hâm mộ tham gia giao lưu trong rạp phim. Tuy nhiên, khi chia sẻ về phim, anh đã rơi nước mắt.

Nhiều cư dân mạng bình luận rằng họ xúc động bởi Cổ Thiên Lạc là một diễn viên tận tâm, một người nghệ sĩ hết lòng vì điện ảnh Hồng Kông (Trung Quốc).

Kể từ khi công nghiệp điện ảnh Hồng Kông bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Cổ Thiên Lạc với vai trò chủ tịch Hiệp hội nghệ sĩ Hồng Kông luôn nỗ lực ra sản phẩm mới để kéo khán giả trở lại rạp.

Cổ Thiên Lạc kín tiếng đời tư nhưng là một nhà hoạt động thiện nguyện tích cực. Anh từng xây nhiều trường học, giúp đỡ hết mình cho các nghệ sĩ, kêu gọi gây quỹ giúp đỡ người cao tuổi…

Cổ Thiên Lạc bật khóc trước người hâm mộ - Ảnh 3.

Cổ Thiên Lạc nỗ lực ra mắt nhiều phim phục vụ khán giả

Cổ Thiên Lạc bật khóc trước người hâm mộ - Ảnh 4.

Một cảnh trong “Minh nhật chiến ký”

Ảnh: HK01

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *