ANIME

Family Feud Canada Season 4 Episode 10: Ngày phát hành, định dạng và thí sinh

Ngày phát hành tập 10 của Family Feud Canada Season 4 đã được lên danh sách và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về những điều tương tự. Đây là một chương trình trò chơi có nguồn gốc từ Canada. Chúng ta thấy các gia đình khác nhau cạnh tranh với nhau trong bộ phim này. Gerry Dee tổ chức loạt phim và rất thú vị và giải trí khi xem. Gerry tình cờ là một diễn viên và diễn viên hài.

Chương trình được lấy cảm hứng từ phiên bản Hoa Kỳ của bộ truyện và có lối chơi tương tự. Chúng tôi thấy gần 10.000 đô la Canada đang được đặt cược ở đây với gia đình nào thắng, mang tiền mặt về nhà. Aldo, chúng tôi thấy rằng mỗi điểm giành được bởi đội về cơ bản là các gia đình sẽ mang lại cho họ 5 điểm. Mỗi gia đình giành chiến thắng trong tháng đầu tiên của trò chơi được yêu cầu trở lại trong ba ngày tiếp theo của các thử thách giới hạn.

Mặc dù chương trình này rất giống với đối tác Mỹ của nó, có một số thay đổi. Tất cả các thành viên đến chơi đều phải từ 18 tuổi trở lên. Trong phiên bản Hoa Kỳ, chúng tôi không thấy giới hạn độ tuổi nhất định cho các thành viên trong gia đình và hầu hết họ đều có thể tham gia. Mặc dù, họ đề nghị có ít nhất 15 tuổi thanh thiếu niên.

Family Feud Canada Season 4 Episode 10 Ngày phát hành

A vẫn từ Family Feud Canada

Định dạng Family Feud Canada Season 4

Trong trò chơi, chúng ta thấy hai gia đình đang cạnh tranh với nhau. Họ có thể có tối đa 5 thành viên trong nhóm của mình. Họ sẽ được cung cấp các câu hỏi khác nhau trên màn hình như một cuộc khảo sát và sẽ phải trả lời giống nhau. Có nhiều câu hỏi khảo sát khác nhau được đặt ra cho các thí sinh. Những câu hỏi này thực sự đã được trả lời bởi một nhóm 100 người và câu trả lời trung bình là câu trả lời đúng.

Ví dụ, người dẫn chương trình có thể hỏi các câu hỏi đơn giản như học sinh thức dậy vào lúc nào vào Chủ nhật. Có nhiều con số khác nhau được ẩn trên bảng có thể tạo nên câu trả lời. Đây là những câu trả lời khác có thứ hạng thấp hơn đã được đưa vào cuộc khảo sát. Người đầu tiên nhấn còi phải trả lời trước.

Nếu họ đúng, câu trả lời của họ sẽ được tải lên bảng. Nếu họ trả lời được câu trả lời phổ biến nhất, gia đình cụ thể sẽ thắng ngay lập tức. Nếu nó không có trong bảng, các thí sinh khác trong nhóm có cơ hội trả lời câu hỏi theo logic của họ. Trở lại với chương trình, ở đây chúng ta hãy xem tương lai của nó là gì cho chúng ta.

Family Feud Canada Season 4 Episode 10 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 10 của Family Feud Canada Season 4 là vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Các tập phim dự kiến ​​sẽ phát hành trên CBC lúc 7:30 tối theo Giờ chuẩn Canada. Các tập mới dự kiến ​​sẽ phát hành hàng tuần từ thứ Hai đến thứ Năm. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem Family Feud Canada Season 4 Episode 10

Bạn có thể dễ dàng theo dõi Family Feud Canada Season 4 Episode 10 khi nó được phát sóng trên kênh CBC vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, các tập mới cũng sẽ có sẵn để xem thông qua trang web chính thức của kênh có tên CBC Gem.

Bạn có thể truy cập nội dung miễn phí nếu bạn thấy đồng ý với việc xem quảng cáo ở giữa. Nếu không, có một số phiên bản trả phí có sẵn cũng có thể được kiểm tra. Ngoài ra, sẽ có các tùy chọn để xem loạt phim thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Bạn có thể xem các tập qua Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes. Họ sẽ cho bạn thuê hoặc mua các mục mới.

Cũng đọc: The Handmaid’s Tale Season 5 Episode 4: Release Date, Preview & Spoilers

Leave a Reply

Your email address will not be published.