ANIME

Spirit Sword Sovereign Season 5 Episode 117: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Spirit Sword Sovereign Season 5 Episode 117 sẽ được phát hành trong tuần này. Spirit Sword Sovereign đã được tổ chức lại thành phim hoạt hình 3D với cùng tên tiểu thuyết “Spirit Sword Sovereign” dưới dạng phim hoạt hình 3D và chính thức ra mắt vào tháng 1 năm 2019 dưới dạng phim hoạt hình thường niên. Vào tháng 6 năm sau, 160 triệu khán giả đã xem nó. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ biết về ngày phát hành của Spirit Sword Sovereign Season 5 Episode 117, còn về Spirit Sword Sovereign, và xem Spirit Sword Sovereign Season 5 Episode 117 ở đâu.

Những bộ phim hoạt hình Trung Quốc đã chứng kiến ​​một sự gia tăng rất lớn trong những năm gần đây. Mặc dù có rất nhiều bộ phim hoạt hình Trung Quốc hiện đang phát sóng, trong số đó, đã có rất nhiều câu hỏi về ngày phát hành Spirit Sword Sovereign season 5 và những điều bất cập. Chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về ngày phát hành Spirit Sword Sovereign mùa 5 và các thông tin sửa chữa. Người hâm mộ đã háo hức mong chờ tập phim thứ 117 kể từ tập thứ 116, giờ họ lại đặt ra nhiều câu hỏi về tập tiếp theo.

Spirit Sword Sovereign là một câu chuyện về sự phản bội và một cuộc hành trình dài đưa sự tu luyện trở lại đỉnh cao của nó. Nó được chuyển thể từ tiểu thuyết Ling Jian Zun. Nó còn được gọi là Spirit Sword Master, Master of Spiritual Sword, và Spirit Sword. X – Epoch of Dragon, Legend of Phoenix và X – Epoch of Dragon nằm trong số các tác phẩm khác của Yun Tiankong. Mặc dù bị giết bởi người bạn thân nhất của mình, một Hoàng đế trên đỉnh cao của nhân loại đã tìm thấy linh hồn của mình trở lại cơ thể 16 tuổi của mình. Mặc dù cơ thể này là rác thải, nhưng nó đưa anh ta vào một cuộc hành trình đáng kinh ngạc từ kẻ yếu đến kẻ mạnh.

Nhân vật chính của Spirit Sword Sovereign Season 5

Chu Xing Yun

Chu Hành Vân là nhân vật chính của Spirit Sword Sovereign (nhân vật nam chính). Mặc dù thực tế là anh ta có tình cảm với nhiều bạn nữ và đệ tử của mình, anh ta từ chối có mối quan hệ lãng mạn với bất kỳ ai khác ngoài vợ mình, Shui Liu Xiang.

Spirit Sword Sovereign Season 5 Tập 117 Ngày phát hành

Spirit Sword Sovereign Season 5

Anh ấy đã sẵn sàng hy sinh và làm bất cứ điều gì cần thiết để cứu Shui Liu Xian và được đoàn tụ với anh ấy. Anh ta chinh phục một vũ trụ và sau đó hành trình đến một vũ trụ khác để cứu cô, suýt chết vô số lần. Hơn nữa, ông tin rằng ngay cả giới thượng lưu cầm quyền cũng phải tuân theo luật pháp và phải chịu trách nhiệm nếu họ không làm như vậy. Anh ấy yêu quý gia đình và bạn bè của mình.

Shui Liu Xiang

Shui Liu Xiang lần đầu tiên được hứa hôn với người thừa kế của Gia tộc Chu (Chu Hành Vân), gia tộc nổi bật nhất của Shui Family, nhưng sau khi Chu gia gần như bị tàn phá, cha của họ (Shui Chong Xian) đã rút khỏi thỏa thuận.

Spirit Sword Sovereign Season 5 Tập 117 Ngày phát hành

Spirit Sword Sovereign Season 5

Sau một thời gian, cô đã bị cưỡng bức bởi chín cung điện băng giá. Cuối cùng cô được cứu, nhưng cô trốn thoát đến một thế giới khác vì Chun Xing Yun bị đánh thuốc mê và có con với một phụ nữ khác. Anh ta đi theo cô ở đó, và cô nhận ra từ những hồi ức của anh ta rằng anh ta không lừa dối và đã bị đánh thuốc mê.

Spirit Sword Sovereign Season 5 Tập 117 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 117 của Spirit Sword Sovereign mùa 5 được ấn định để phát hành vào 23 tháng 9 năm 2022, Thứ sáu. Chưa có thông tin chính thức về tập phim sắp ra mắt, cũng như chưa có bản xem trước. Do đó, chúng tôi không thể dự đoán bất kỳ kẻ phá hoại nào. Ngay khi có thông tin mới về anime, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này. Đánh dấu trang này để cập nhật trong tương lai.

Giới thiệu về Spirit Sword Sovereign Anime

Nhiều bộ môn tu luyện của Trung Quốc theo cùng một khuôn mẫu là trả thù và đòi lại những gì đã mất hoặc bị đánh cắp, và Spirit Sword Sovereign cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, vẫn có điều gì đó đặc biệt ở donghua này vì nó đã chiếm được cảm tình và sự chú ý của nhiều khán giả và trở thành một trong những bộ phim truyền hình Trung Quốc được xem nhiều nhất vào năm 2020 và 2021.

Spirit Sword Sovereign Season 5 Tập 117 Ngày phát hành

Spirit Sword Sovereign Season 5

Bộ truyện Spirit Sword Sovereign kể về – khi người đàn ông mạnh mẽ bị tấn công, anh ta trở lại thời trẻ của mình. Anh trở thành lãnh chúa trẻ tuổi yếu nhất. Nhân vật chính sẽ không bao giờ có thể buông bỏ kẻ thù của kiếp trước và sẽ phải bù đắp những hối tiếc mà anh ấy cảm thấy từ kiếp trước của kiếp này. Một khi Spirit Sword trở nên mạnh mẽ, nhân vật chính sẽ thống trị ba thế giới giữa trời và đất. Anh ta sẽ giết bất cứ ai từ chối tuân theo anh ta bằng thanh kiếm!

Spirit Sword Sovereign Season 5 Tập 117: Xem như thế nào?

Tuy nhiên, không có nền tảng pháp lý nào để phát trực tuyến anime một cách hợp pháp. Bilibili có một số tập, nhưng chúng được phụ đề bằng tiếng Indo. Khi bộ truyện trở nên phổ biến hơn trên toàn thế giới, các dịch vụ phát trực tuyến có cơ hội lớn để mua được bản quyền của bộ anime. Phần này sẽ được cập nhật nếu loạt phim có sẵn trên bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến lớn nào.

Cũng nên đọc: Naruto đập & điều khiển Cửu vĩ tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *