ANIME

unVEIL The World – NetEase công bố game nhập vai chiến thuật mới mang phong cách anime

[​IMG]

Tại sự kiện Tokyo Game Show 2022 vừa qua, NetEase and Trò chơi SHUEISHA hashtag the mooc mooc to beo icon on the new project of their – unVEIL Thế giới. Trò chơi RPG chiến thuật phong cách anime và sưu tầm nhân vật này sẽ sớm trở thành tựa game gacha yêu thích tiếp theo của nhiều người, mặc dù thông tin về gameplay cũng như cốt truyện hiện tại của nó nhưng không có giới hạn.

Một trong những quan trọng chi tiết được tiết lộ là sự tham gia của Posuka Demizu trong thiết kế của tất cả các nhân vật và môi trường cho trò chơi này mới. Demizu là tác giả truyện tranh, nhà thiết kế và họa sĩ minh họa, cô được biết đến nhiều nhất qua bộ truyện tranh nổi tiếng The Promised Neverland. Hầu hết các khung tranh trong The Promised Neverland đều có các nét độc đáo, đặc biệt ở thiết kế nhân vật, vì vậy người hâm mộ có thể kỳ vọng vào chất lượng của unVEIL The World.

Cô gái xuất hiện trong Trailer có thể là nhân vật chính của unVEIL The World. Người xem có thể thấy một tháp xây dựng không bao quanh bởi nhiều tòa nhà nhỏ hơn, đứng trên bầu trời, xuyên qua đám mây ở chân trời. Và những âm thanh tuyệt vời vang lên khi cô gái chạy nhanh về phần quản trị cho đến khi tiêu đề của trò chơi hiện lên màn hình.

unVEIL The World chắc chắn sẽ là một cú nổ đối với người chơi của dòng game gacha của NetEase hiếm khi gây thất vọng với thể loại này (ví dụ như Summoners War hoặc Identity V). unVEIL The World hứa là một tựa game di động nhãn và được đầu tư kinh phí cao.

[​IMG]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *