ANIME

Sprite sẽ cấm chai màu xanh lá cây mang tính biểu tượng – vì sao lại thay đổi?

Chai Sprite sẽ không còn màu xanh nữa, và lý do đằng sau điều này là do môi trường. Màu xanh lá cây đặc trưng của chai Sprite sẽ được thay thế bằng chai không màu sau nhì thập kỷ. Điều này có thể gây ngạc nhiên cho những người đã nghe tin tức về việc nhà sinh sản sau rốt đã thay thế màu sắc của chai. đơn vị đã phải hứng thú với màu xanh kể từ khi xây dựng, và họ chưa bao giờ nỗ lực để loại bỏ nó. Vậy vì sao bây giờ? Các chính phủ trên toàn cầu đã ra lệnh cho các đơn vị từ bỏ việc sử dụng Nhựa sử dụng một lần.

Rất nhiều đơn vị có kỹ năng mắc phải chứng bệnh này, nhưng điều này sẽ giúp ích cho chất lượng cuộc sống chung của tất cả mọi người trên hành tinh về lâu dài. Nhưng vì sao việc sử dụng chai Sprite không màu sẽ có tác động tích cực tới trái đất? Có gì sai với màu xanh lá cây?

Ma

CC: Sprite, Một sản phẩm của Coca Cola

Nhựa không màu không khó tái chế, nhựa PET (polyethylene terephthalate) có thể được tái chế bất kể vỏ của chúng là gì. Nhưng vấn đề với nhựa màu (không chỉ là màu xanh lá cây) là nó phải trải qua một quá trình ngã sung để tách màu khỏi PET. Bước thêm này không chỉ thêm một lớp khác nhưng còn tác động tới vòng đời tổng thể của nhựa. Nhựa trải qua các quá trình này bị giảm hiệu suất, dẫn tới sinh sản nhiều nhựa hơn.

Hơn nữa, các chất màu trong nhựa có xu hướng gây ô nhiễm dòng tái chế. Và như chúng tôi đã giảng giải ở trên, chai nhựa sau này được trở thành các mặt hàng sử dụng một lần như Quần áo. Mặc dù nhiều người nghĩ rằng thương hiệu sẽ mất giá trị sau sự thay đổi này, nhưng điều đó không có kỹ năng xảy ra. Đông Nam Á và nhiều nước châu Âu đã có chai không màu trong nhiều năm, và họ bán rất tốt. Mặc dù vậy, có một thời cơ hợp lý để có những chai Sprite giả dưới dòng sản phẩm.

Cũng đọc: Phỏng vấn với ma cà rồng: Ngày tạo ra và mọi thứ cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *