ANIME

Shadowverse Flame Tập 19 Ngày sinh sản: Tôi có con át chủ bài của riêng mình trong lỗ

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Ngày sinh sản Shadowverse Flame Episode 19: I Have My Own Ace in the Hole. Anime này sắp kết thúc sớm, và mọi người thực sự đang rất phấn khích vì họ đang mong đợi được xem phần hay nhất nhưng mà họ đã kì vọng ngay từ đầu. Chúng ta sẽ xem những gì người hâm mộ đã mong đợi? Đây sẽ là kỳ vọng so với thực tế ở mức tốt nhất. trái đất đã trở lại bình lặng vài năm sau thảm kịch gây ra đại dịch. Shadowverse Battle College, thường được gọi là Shadoba College, được xây dựng với một chương trình biến nhiều học viên thành người chơi chuyên nghiệp khi trò chơi ngày càng trở thành phổ quát.

Tình cờ, Zerga Wolfram, người sáng lập trường (Cao đẳng Shadoba về cơ phiên bản là một trường trung học cơ sở / trung học phổ thông bất kể tên của nó), yêu cầu học trò lớp 8 Light Tenryu chuyển tới trường của mình. Sau khi gặp Itsuki Mitsutagawa, Light, một người thế hệ hoàn toàn của Shadowverse, chấp nhận lời yêu cầu của anh ấy và cũng chọn tham gia một “Câu lạc bộ Shadoba”. Những sinh viên tận tình với Shadowverse và mong muốn thành công một cách chuyên nghiệp đã xây dựng Câu lạc bộ Shadoba. “Ngọn lửa thứ bảy”, câu lạc bộ của Itsuki, chỉ có một thành viên tham gia và có nguy cơ tan rã.

Light đưa ra quyết định tuyển thêm thành viên cùng với Itsuki và người người chơi thân thế hệ nhất của anh, Subaru Makabe, để duy trì câu lạc bộ. Tuy nhiên, Haruma Hazeura, thủ lĩnh của nhóm Shadoba “First Reaper,” đang ẩn mình trong bóng tối và tỏ ra đáng ngờ.

Shadowverse

Ngọn lửa bóng tối

Cũng nên đọc: Trang web hay nhất để xem phim anime nhưng mà người chơi nên xem

Tóm tắt tập Shadowverse Flame

Subaru đang chiếm giữ phiên bản thân một cách nhàn nhã nhã, không chống chọi, trong khi Light và Alice đang chống chọi dữ dội. Sau đó, anh ta nhìn thấy một người đàn ông đang hành động đáng ngờ khi tiếp cận một phụ nữ. Subaru đứng giữa họ và chính thức rút phép thông công cho người đàn ông. Cô gái trẻ là Mimori Amamiya, học trò năm nhất trung học. Cô tuyên bố rằng người đàn ông đã vào cô sau khi cô tranh chấp với một người người chơi đang đợi cô ở sân vận động và không thoải mái khi đi lại xung quanh. Khi Subaru hỏi cô ấy về lý do vì sao cô ấy lại tiến công nhau, Mimori đã đãi đằng tình cảm với người người chơi của mình nhưng mà Subaru có thể hiểu được. Anh đã nỗ lực sống theo mong đợi của họ, nhưng họ rất xuất sắc, và anh thật khó để làm được như vậy. Khi cả nhì đều đấu tranh với sự hoảng loạn của mình, Mimori yêu cầu họ tham gia chống chọi.

Seven Shadows là bảy nhân vật Shadowverse hàng đầu trái đất về sức mạnh. Itsuki đã trở thành một cặp đôi tuyên bố là người chơi với Bảy Bóng tối khi anh ta đang tìm kiếm một người chơi đã sử dụng Bloodcraft. Xung đột giữa Subaru và Mimori đang phát triển trong lúc này. Khi Subaru tiếp tục tận hưởng trò chơi, sự nhiệt tình của anh ấy đối với sự phục hồi của Mimori ngày càng lớn. Mimori chọn thực hiện một đòn phối hợp hung hãn để nỗ lực khiến Subaru xem xét cô một cách nghiêm túc. Subaru, người vẫn giữ được sự tĩnh tâm trong khi bị dồn vào đường cùng, tự giễu cợt phiên bản thân, coi thái độ tầm thường của anh ta là một “thói quen xấu”, song song thảo luận về quá khứ của anh ta và lý do vì sao anh ta ngừng xem Shadowverse một cách nghiêm túc.

Demonia là một Người người chơi ảo nhưng mà Itsuki gặp; nó là của chính nó. Demonia có vẻ hơi sợ hãi, nhưng khi Itsuki đối xử với anh ta như một vị vua, nó sau rốt cũng ấm lên với anh ta. Itsuki chọn tìm kiếm chủ nhân của Demonia, nhưng khi anh ta nghĩ tới kĩ năng chủ nhân của Demonia có thể đã bỏ rơi nó, sắc mặt của anh ta dần trở thành u sầu. Tuy nhiên, sau rốt anh ta tình cờ gặp Ryoga Jasei, chủ nhân của nó. Khi Gentleman, người không đồng ý với lòng tốt của cô ấy, đứng trước Ren khi cô ấy đang tìm kiếm Tsubasa tại trường Shadowverse College, anh ấy hỏi cô ấy vì sao cô ấy lại chú tâm vào nhân vật này như vậy. Ren, tuy nhiên, quá thơ ngây để bị lừa dối, và Gentleman để lộ điểm yếu đáng ngạc nhiên của mình.

Ngọn lửa bóng tối

Ngọn lửa bóng tối

Shadowverse Flame Tập 19 Ngày sinh sản

Shadowverse Flame Tập 19 Ngày sinh sản: I Have My Own Ace in the Hole sẽ sinh sản vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022 lúc 10:00 sáng tại Tokyo, Thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 năm 2022 lúc 8 giờ tối theo giờ CST, Thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 năm 2022 lúc 9:00 tối theo giờ ESTThứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022 lúc 6:30 sáng theo giờ IST.

cụ thể phát trực tuyến ngọn lửa Shadowverse

At-X, Tokyo MX, TV Aichi, KBS, Sun TV, TVQ và Tokyo TV chỉ là một vài trong số các mạng truyền hình địa phương của Nhật phiên bản sẽ phát sóng các tập gần đây nhất của Shadowverse Flame. Ngoài ra, những tập phim này sẽ sớm được truy cập trên toàn trái đất trên nhiều dịch vụ phát trực tuyến trên internet. Crunchyroll sẽ có sẵn cả các tập cũ hơn và gần đây hơn của Shadowverse Flame.

Cũng nên đọc: SPY x FAMILY Phần 2: Anime tiếp tục khi nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *