ANIME

Juuni Taisen: Zodiac War – Sự “kết hợp” giữa Fate và Monogatari?

Juuni Taisen: Zodiac War sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 3 tháng 10 năm nay nhằm Anime mùa thu 2017.

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung đầu tiên của bộ phim

Best base level, Juuni Taisen is a anime “game play the god” as Định mệnh cỏ khô Nhật ký tương lai, the group of the people of the battle with the death of the end of the game and the end of the life will get a part of enjoy. Trong bộ này, đơn giản giải thưởng cho rằng đó là “ước tính”Của người đó.

Bắt đầu câu chuyện, 12 chiến binh phải một viên ngọc bị độc. Sau 24 giờ, họ sẽ kịch độc tâm mà chết. Tuy nhiên, mỗi người nếu thu thập được 11 viên ngọc – đồng nghĩa tiêu diệt hết 11 đối thủ, chúng sẽ được công nhận là kẻ thắng và được giải thưởng.

Jūni Taisen: Zodiac same as cuộc chiến “Chén Thánh” vậy

Mỗi một chiến binh trong trò chơi giết chóc này sẽ đại diện cho một con thú trong 12 con giáp Trung Quốc: Rồng, Rắn, Dê, Chuột, Hổ, Bò, Thỏ, Ngựa, Sói, Khỉ, Gà và Lợn. Họ đến từ nhiều tầng, các giai cấp khác nhau- từ tiểu thư giàu có thừa kế khối tài sản kế toán đến tên sát nhân tâm thần giết người không ghê tay – nhưng tất cả đều có một điểm chung: Tất cả đều sẵn sàng giết người and can kill people. Hơn thế nữa, mỗi người đều có một kỹ năng riêng – một kho tàng đa dạng về nghệ thuật giết chóc hay ma thuật “Thẳng tay” hạ sát đối thủ.

But make Juuni Taisen khác biệt với những anime cùng loại có thể là cách mà câu chuyện được kể. Một tế bào xác nhận cảm giác- không tồn tại “chính nhân vật” trong Juuni Taisen- không một cá nhân nào mà chúng tôi theo đuổi xuyên suốt mâu thuẫn và đồng cảm như một anh hùng của truyện- mặc dù các bạn không hề biết điều này lúc bắt đầu.

Ở ban đầu, chúng tôi hoàn toàn bị giới hạn trong suy nghĩ dòng, nhận thức của nhân vật độc hại Heo rừng (lợn). Thông qua độc thoại của Heo rừngcan do be used to be be used, feature to well as suy nghĩ chân thật của cô ấy về việc giải đấu- những suy nghĩ thậm chí là nổi cả những cuộc đối thoại của các nhân vật khác.

Tuy nhiên, “up sê” tập 2 nhân vật chính là chó sói (sói) (mặc dù có 2 cảnh ngắn với suy nghĩ của Ngựa (ngựa)). Cũng giống như Heo rừngchúng tôi có thể thấy tách biệt giữa suy nghĩ và hành động của Chó sói- duy nhất chúng tôi biết được con người thật của chó sói.

Và đây cũng là nơi mang hơi thở của Monogatari. Juuni Taisen and Monogatari đồng tác giả – đây là một series nổi tiếng về nghệ thuật chơi chữ độc đáo đầy đặc sắc và độc thoại nội tâm sắc. Với việc sử dụng những công cụ này, chúng ta dễ dàng nhận thấy được các điểm của các nhân vật, và cũng duy trì được nhịp điệu của mạch truyện.

But only by because they we only be I can be the think of 1 đến 2 character in each movie (an xu hướng theo tôi dự đoán sẽ tiếp tục được phát huy), không có nghĩa là chúng ta ít nhất không thấy được các nhân vật khác nhau phát triển ra sao. Khác nhau khớp nối, tuy nhiên, khi nói đến những nhân vật không được tiết lộ quan điểm, ta có thể đánh giá họ thông qua đơn vị hành động- quan sát những gì họ làm và nắm bắt bất kỳ thông tin nào về họ thông qua các cuộc hội thoại.

Bằng cách này, mỗi thân nhân vật đều là một bí ẩn, sự tò mò của chúng ta.

Đáng lẽ cũng nên cập nhật thêm ý kiến ​​đó, nếu có chú thích chính trong 2 tập đầu, là anime ít bạo lực và hack não, gây rối loạn tâm trí như bất kỳ trò chơi giết chóc nào. Rất nhiều mảnh lịch sử dụng cho nhiều nhân vật (có đề cập đến của Boar và Wolf) không có vấn đề gì mà hướng dẫn hoàn toàn về siêu bạo lực.

Summary, 2 first file Juuni Taisen: Zodiac War dựng nên một câu chuyện với nhiều cảnh hành động và siêu bạo lực. Nhưng đằng sau trận chiến là một hệ thống nhân vật phức tạp- mỗi người đều là một bí ẩn, được tạo nên từ sự kết hợp xuất sắc giữa đối thoại và nội dung độc lập. Nếu bạn thích anime game tử thần hay series Monogatariđây là một đề xuất tuyệt vời cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *