ANIME

One Piece: Tên thật và quá khứ của Shanks được tiết lộ

Khối lượng 4 tỷ được tham chiếu đến tiền thưởng của Shank, khoảng 4 tỷ. Người tạo ra One Piece, “Eiichiro Oda,” đã ngụ ý rằng Shanks có kế hoạch riêng cho kỷ nguyên mới này.

One Piece: Tên thật và quá khứ của Shanks được tiết lộ

Shanks có một cô con gái tên là Uta, cô là nhân vật trung tâm của bộ phim này.

Vậy, kế hoạch của anh ta sẽ là gì? One Piece Film: Red và “Volume 4 Billion” đã tiết lộ rất nhiều thông tin về Shanks và băng hải tặc Tóc Đỏ. Vì vậy, ở đây chúng ta sẽ thảo luận về tên thật, gia đình, quá khứ và phi hành đoàn của Shanks.

Gia đình và quá khứ của Shanks.

Shank được Gol D.Roger và thủy thủ đoàn của anh ta tìm thấy trong một chiếc rương bị Roger đánh cắp trong sự kiện Thung lũng Chúa. Shanks được một tuổi khi anh được tìm thấy. Một thời gian sau, anh kết bạn với một người học việc tên là Buggy, người sẽ trở thành Yonko ở bên cạnh anh trong tương lai.

Cả hai từng gây gổ với nhau, và những lập luận của họ từng ngớ ngẩn. Một trong những khoảnh khắc hài hước là khi họ tranh cãi xem cực nào lạnh hơn, cực Bắc hay cực Nam. Họ tiếp tục tranh cãi cho đến khi Rayleigh đánh họ vào đầu. Có rất nhiều sự cố, bao gồm cả chúng.

Khi còn ở trong băng của Roger, họ đã chiến đấu chống lại băng hải tặc Râu Trắng. Sau khi cuộc chiến kết thúc giữa cả hai băng, Buggy để ý đến Marshall D. Teach, còn được gọi là Râu Đen và là một trong những Yonko đáng sợ nhất trong tương lai. Anh ấy chỉ ra với Shanks rằng bất chấp tuổi tác của chúng ta, anh ấy không bao giờ ngủ và có lẽ anh ấy sẽ không bao giờ ngủ trong đời.

Sau đó, sau khi băng của Roger tan rã, Shanks đã có mặt trong buổi hành quyết thuyền trưởng của mình. Anh ấy đã rơi nước mắt sau khi đội trưởng của anh ấy bị hành quyết. Sau đó, anh ấy đề nghị Buggy gia nhập băng của mình, nhưng anh ấy từ chối. Tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời, anh gặp lại Râu Đen, kẻ đã để lại cho anh ba vết sẹo trên mắt trái. Shanks cũng có mối quan hệ đối kháng với Mihawk.

Ở tuổi 27, số tiền thưởng của anh là 1,04 tỷ bụng, nơi anh thành lập một phi hành đoàn và tạo dựng tên tuổi cho chính mình. Đó cũng là thời điểm One Piece bắt đầu.

Shanks cũng có một cô con gái tên là Uta, người không phải là con gái ruột của ông. Anh tìm thấy cô trong một chiếc hộp kho báu. Chúng tôi đã thảo luận về Uta và Film Red nhiều hơn trong bài viết được đề cập bên dưới.

Trong phim, nhiều nhân vật đã được tiết lộ, chẳng hạn như Shanks của Gia tộc Fearland. Có nhiều khả năng Gia đình Fearland là một trong 20 Gia đình Hoàng gia đã thành lập Chính phủ Thế giới. Trong các sự kiện ở Thung lũng của Chúa, Gol D.Roger đảm nhận vai trò của Rock D. Xebec, và Xebec là người muốn chinh phục toàn bộ thế giới. Roger liên minh với lực lượng thủy quân lục chiến, dẫn đầu bởi Monkey D. Garp, để cứu Celestial Dragons và nô lệ của chúng.

The Rocks có lẽ đã bắt cóc Shanks vào thời điểm đó để tống tiền các Celestial Dragons để bắt anh ta làm con tin. Nhưng anh ta đã bị đánh bại bởi những nỗ lực kết hợp của Roger và Garp. Rất có thể Roger đã vô tình tìm thấy Shanks trong hộp kho báu.

Điều này có thể cung cấp cho chúng ta một số hiểu biết về lý do tại sao Sengoku dừng cuộc chiến ở Marineford, và Gorosei đã cho anh ta khán giả.

Toàn bộ khái niệm rõ ràng phản bác giả thuyết rằng Shanks là con trai của Rocks, người khao khát thống trị thế giới và cũng là thành viên của “D.”

Tên thật của Shanks trong One Piece

Tên thật của Shanks là Fearland Shanks bởi vì, như Gorosei đã biện minh, anh đến từ House Fearland. Bây giờ có nhiều khả năng Nhà Fearland là một trong những gia tộc danh giá đã thành lập Chính phủ Thế giới, và Shanks là con của trời.

Đó là lý do tại sao anh ta có thể sử dụng Haki Conqueror cấp độ tối cao, đủ để đổ mồ hôi cho cả một đô đốc. Không nghi ngờ gì nữa, giống như Doflamingo, dòng máu của Shanks cũng rất mạnh mẽ, giống như một vị vua thực thụ. Và việc trở thành Con Trời đã cho anh ta lợi thế khi gặp Ngũ Lão và đòi quyền lợi cho mình.

Nó cũng xác định chính xác bảng điều khiển của Gol D.Roger khi anh ta được trả lại từ Trò đùa. Anh ấy nói gì đó với Shanks, và anh ấy bắt đầu khóc. Nhiều giả thuyết ước tính rằng anh ta đã cho anh ta danh tính thực sự của mình và nói rằng kho báu tối thượng, “One Piece”, không phải dành cho anh ta.

Như chúng ta biết rằng chỉ các thành viên của D mới có thể truy cập nó, và điều đó khiến Luffy trở thành kẻ thù truyền kiếp của Shanks. Đó là lý do tại sao Oda sensei đề cập rằng Shanks có những kế hoạch riêng cho thế hệ tương lai. Vậy anh ta ác, hay anh ta tốt? Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Haki Chinh phục mạnh nhất trong One Piece

Shanks có Haki Chinh Phục mạnh nhất trong One Piece. Anh ta được biết đến như một sát thủ sử dụng Haki quan sát để ngăn cản đối thủ của mình nhìn thấy tương lai. Vụ nổ Haki Vua tối cao của anh ta đủ mạnh để buộc Đô đốc Aramaki phải rời khỏi Wano từ một khoảng cách rất xa, và trong Film Red, anh ta có thể khiến cả Đô đốc Fujitora và Kizaru phải đổ mồ hôi với nó. Ngay cả Kizaru cũng nói, “Vậy đây là Haki của Yonko Shanks.”

Trong cuộc chạm trán với Râu Trắng, toàn bộ thủy thủ đoàn đã bị đánh bất tỉnh bởi Haki của Shank. Ngay cả trong arc Marineford, khi anh ấy giải cứu Coby khỏi Akainu. Đôi mắt của anh ta thể hiện sự sợ hãi khi nhìn thấy Shanks, và hầu hết các Thủy quân lục chiến đều sợ hãi khi Shanks xuất hiện trong vòng cung.

Trong Thế giới One Piece, chỉ có một số người sử dụng Haki Chinh Phục. Nó là một loại Haki không thể có được bằng cách luyện tập, không giống như hai loại còn lại. Cứ một triệu người thì có một người được sinh ra với Haki này.

Ngoài ra, Shanks cũng có thể điều khiển phát hiện “Dấu hiệu hiện diện” của mình. Nó có nghĩa là anh ta có thể giả vờ tấn công một nơi nào đó ngay cả khi không phải anh ta, che giấu ý định thực sự của mình.

Ở đây chúng tôi kết thúc bài viết của chúng tôi về “Tên thật và quá khứ của Shanks trong One Piece”, cùng với lời giải thích ngắn gọn về Hải tặc Tóc Đỏ. Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này trong thời gian tới theo thông tin mới nhất. Cho đến lúc đó, hãy theo dõi chúng tôi và đọc các bài viết khác được đề cập bên dưới.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-piece-ten-that-va-qua-khu-duoc-tiet-lo-cua-shanks-109935.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *