ANIME

Spy X Family Chapter 64: Ngày tạo ra & Spoiler

Tatsuya Endo không bao giờ thất bại trong việc làm cho bất kỳ chương nào trở thành thú vị. Sau Chương 63, chúng ta rất vui mừng được biết về Gia đình Điệp viên X Chương 64 và nhiệm vụ thế hệ chưa tới. Tuy nhiên, cách nhưng Chương 63 kết thúc đã cho chúng ta thấy rằng Gia đình Spy X không chỉ là về Gia đình Forger, nhưng còn về những điệp viên đang hoạt động ở hậu trường. Suy cho cùng, các nhân vật chính không là gì nếu không có các nhân vật phụ tương trợ. Vì vậy, bây giờ chúng ta đã đọc một chương về nhân vật phụ Sylvia Sherwood, chúng ta hy vọng sẽ được gặp lại Gia đình Forger. Chúng tôi không biết cuộc phiêu lưu nào đang kì vọng chúng tôi trong Chương 64 sắp tới của Gia đình Spy X. Nhưng, chúng tôi kiên cố rất hào hứng với nó.

Chúng tôi kiên cố rằng người chơi đang rất muốn biết về ngày tạo ra của Spy X Family Chapter 64 sắp tới. Tuy nhiên, chúng tôi ở đây để cung ứng cho người chơi nhiều hơn thế. Chúng tôi sẽ không chỉ cho người chơi biết về ngày tạo ra của Spy X Family Chương 64, nhưng chúng tôi còn đưa ra những ký ức của người chơi về những gì đã xảy ra trước đó. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thêm giây nào nữa và hãy bắt tay ngay vào nó.

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Xa? Spy X Family Chap 63 – người chơi dạng tóm tắt

Chương này mở màn với cuộc tranh cãi xoay quanh Jonas Wellman, cựu ca sĩ opera nổi tiếng. Jonas Wellman đã có kế hoạch đi du lịch tới Westalis cho một sự kiện giao lưu văn hóa. Và, chuyến tham quan này được cho là nhằm cải thiện mối quan hệ giữa các nước phương Đông và phương Tây. Nhưng, tồn tại những người không thích hòa bình. Vì vậy, bất kỳ cuộc khởi xướng vì hòa bình nào cũng sẽ bị tiến công do những người như vậy. Và, vì vậy nó cũng đã xảy ra ở đây. Những tin đồn vô căn cứ mở màn lan truyền như lửa rừng để bôi nhọ Jonas Wellman. Những tin đồn này có phải là sự thực hay không, không ai biết chắc. Nhưng những người tiến công giá một cuốn sách bằng bìa của nó luôn tồn tại. Và lần này, đặc vụ tân binh chính là người đó. Jonas Wellman thậm chí còn nhận được một lời đe dọa tử vong.

Cảnh sát đáng ngờ

Nhưng, Người xử lý, Sylvia Sherwood, là một thứ gì đó. Cô ấy luôn mở to mắt nhìn bất kỳ điều gì có vẻ đáng ngờ. Và, cô ấy đã tìm ra điều đó. Trong khi theo dõi lối ra của Jonas Wellman, cô tìm thấy một cảnh sát khả nghi không có dùi cui của anh ta. Một trong những điều tuyệt vời nhất ở Spies là họ luôn để mắt tới mọi nơi. The Handler ngay tức thì đưa một trong những đặc vụ ngầm của cô ta vào làm việc. tiếng nói mã khiến mọi thứ trở thành thú vị hơn. Đúng lúc, đặc vụ đó bảo vệ Jonas Wellman, người đang cố thoát ra bằng cửa sau, và Handler đã chăm sóc viên cảnh sát khả nghi.

Spy X Family tập 64
Người xử lý trong hành động

Mong đợi điều gì ở Spy X Family Chương 64?

Chúng ta phải xem Sylvia Sherwood, Người xử lý, đang hành động. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi gặp lại cô ấy trong hoạt động. Có thể không có trong chương tiếp theo, nhưng chúng ta kiên cố sẽ thấy cô ấy hành động một lần nữa. Bây giờ chương trước là về Kẻ xử lý, sau đó chúng ta có thể mong đợi gặp lại Anya trong Chương 64 sắp tới của Gia đình Điệp viên X. Ai biết được, chúng ta thậm chí có thể thấy Sylvia hành động với Anya. Đó sẽ là một điều tồi tệ, phải không?

Spy X Family tập 64
Những kỳ vọng từ chương 64

Cũng nên đọc: A Couple Of Cuckoos Tập 9 Ngày tạo ra: Nagi vẫn chưa sẵn sàng để biết

Spy X Family Chương 64 Ngày tạo ra

Cho tới nay, “Spy X Family” đã có chín tập cho tới Chương 61. Từ Chương 62 tới các chương thế hệ nhất sắp tới, nó vẫn chưa được xuất người chơi dạng trong Tập Tankobon. Tuy nhiên, những chương này kiên cố là một phần của Tập 10. Bây giờ, hãy nói về ngày tạo ra của Chương 64 sắp tới của Gia đình Spy X. Các chương thế hệ sẽ được tạo ra nhì tháng một lần, và chương 64 sắp tới của Gia đình Spy X sẽ được tạo ra vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022.

Spy X Family tập 64
Gia đình điệp viên X

Đọc Spy X Family ở đâu?

Đối với những người không biết họ phải đọc “Gia đình điệp viên X” ở đâu, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp người chơi. người chơi không phải cảm thấy mất hứng khi tìm kiếm các chương thế hệ nhất của “Gia đình điệp viên X”, vì người chơi có thể đơn giản đọc tất cả các chương trước cũng như chương thế hệ nhất của “Gia đình điệp viên X” từ Viz và Mangaplus.

Handler – Spy X Family

Điều này là nó cho bây giờ. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể giúp người chơi tìm ra tất cả các câu trả lời nhưng người chơi đang tìm kiếm. Hãy cho chúng tôi biết người chơi muốn chúng tôi giới thiệu bộ truyện tranh nào tiếp theo.

Source:
https://diaocthoibao.com/
Via:
https://diaocthoibao.com/tin-tuc/thi-truong-dia-oc

Leave a Reply

Your email address will not be published.