ANIME

Elden Ring đã thu hút hàng tỷ lượt xem trên YouTube kể từ khi ra mắt

Đó là một bàn tay trông bốc lửa đang nắm chặt biểu tượng YouTube giữa các ngón tay mông to.

Tôi là Chúa tể Elden, YouTube.
Hình ảnh: FromSoftware / YouTube / Kotaku

Chúng tôi đã biết Elden Ring đã trở thành hot như thế nào. Được phát triển vào ngày 25 tháng 2, Soulslike thế hệ nhất của FromSoftware đã xuất xưởng khoảng 13,4 triệu phiên bản cho tới nay, thành công hơn cả Call of Duty: Vanguard gây thất vọng của Sledgehammer Games từ năm ngoái, một nhượng quyền thương nghiệp thường được biết tới với việc thống trị các bảng xếp hạng. Tuy nhiên, giờ đây, chúng tôi đã biết được trò chơi trái đất mở bạo dâm không chỉ là một cú hit trên thị trường. Theo thống kê của YouTube Gaming, Elden Ring cũng rất nổi tiếng trên YouTube, thu về 3,4 tỷ lượt xem video chỉ sau 60 ngày, trở thành một trong những trò chơi ra mắt lớn nhất trên nền tảng này.

YouTube Gaming, phòng ban trò chơi dành riêng cho nền tảng san sẻ video của Google, gần đây đã đăng một số số liệu về lượng người xem trên Twitter. Theo thống kê, Elden Ring thu hút được nhiều lượt xem hơn trong thời kì ra mắt so với các trò chơi nổi tiếng khác, chẳng hạn như The Elder Scrolls V: Skyrim (456 triệu lượt xem), The Legend of Zelda: Breath of the Wild (638 triệu lượt xem), và thậm chí GTA V (1,9 tỷ lượt xem). Một số người sử dụng YouTube cụ thể được cho là đã xúc tiến lượt xem của Elden Ring. người chơi có “chuyên gia truyền thuyết” VaatiVidya và “học giả về vong linh” Zullie the Witch, những người có công trong việc mày mò các câu chuyện và phân tích các nhân vật, tương ứng. Ngoài ra còn có Distortion2, một vận động viên đua véc tơ vận tốc tức thời nổi tiếng, người đã nghiền nát trò chơi trong vòng chưa đầy chín phút vào tháng Tư. YouTube Gaming cũng gửi lời cảm ơn tới “những người hướng dẫn tất cả những điều cần biết” của Fextralife và “nhà điều chỉnh bị xỉn màu” RichaadEB, một nghệ sĩ guitar metal xuất sắc, người đã cover các bài hát của Elden Ring.

Có một số điểm dữ liệu khác trong tweet trên, chẳng hạn như các ông chủ phổ quát nhất để tải lên các video xung quanh. người chơi sẽ nghĩ đó là nữ thần tóc đỏ Malenia, Blade of Miquella. Ý tôi là, Kotaku Dot Com — và khác lạ là phiên bản thân tôi — đã viết blog khá nhiều về nữ vương tàn nhẫn của Rot. trận chiến gay cấn của cô thậm chí còn sinh ra một cầu thủ huyền thoại bất tử trong trò chơi dưới dạng triệu hồi do người hâm mộ tạo ra và được Bandai Namco và FromSoftware tặng kiếm IRL. Nhưng không, Malenia là ông chủ phổ quát thứ nhì để làm trung tâm nội dung. Người trước tiên? Margit, The Fell Omen, quân thù trước tiên người chơi gặp phải sau Scion ghép và Người lính bị quên lãng của Godrick.

Elden Ring cũng có 10 lớp khác nhau. Trong số các nguyên mẫu có sẵn nhưng người chơi có thể chọn để mở màn cuộc phiêu lưu của mình ở Vùng đất giữa, từng lớp Samurai là phổ quát nhất trong số các video được tải lên. Thứ nhì là nhân vật, với thứ ba là Kẻ khốn nạn, có nhẽ là nguyên mẫu khó nhất của trò chơi vì trang bị và chỉ số khởi đầu rất tệ hại của nó.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của người chơi nhanh hơn người chơi, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác lạ cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

Rõ ràng, Elden Ring đã trở thành trò chơi chủ đạo nhất của FromSoftware cho tới nay. Mặc dù nó không thể tha thứ theo cách nhưng Soulslikes có xu hướng, nhưng những gì FromSoft đã xây dựng đủ thu hút để mọi người thử và say mê. Cho dù nó có giành được bất kỳ giải thưởng Trò chơi của năm nào hay không vẫn còn phải xem. Tuy nhiên, dựa trên những số liệu này của YouTube Gaming, có vẻ như triển vọng của Elden Ring đang rất khả quan.

Leave a Reply

Your email address will not be published.