ANIME

Spy x Family Episode 2 Tóm tắt và kết thúc, giảng giải

Trong tập 2 của ‘Spy x Family’, có tựa đề ‘Secure a Wife’, Loid mở đầu tìm kiếm một người vợ tiềm năng để anh có thể hoàn thành gia đình giả vờ của mình và được Anya nhận vào Học viện Eden danh giá. Trong khi đó, một viên chức văn phòng thơ ngây và đãng trí tên Yor bị đồng nghiệp bắt nạt vì không có người chơi trai. Hơn nữa, anh trai của cô ấy muốn cô ấy tìm một người chăm sóc cô ấy càng sớm càng tốt vì anh ấy không thể chấp nhận việc thăng chức trước khi đảm bảo rằng cô ấy an toàn khi không có anh ấy. Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về phần kết của ‘Spy x Family’ tập 2. SPOILERS AHEAD!

Spy x Family Episode 2 Tóm tắt

Trong tập trước, Anya đã hoàn thành bài kiểm tra đầu vào bằng văn phiên bản của Học viện Eden nhưng không gian lận hoặc sử dụng sức mạnh của mình. Tuy nhiên, khi thông tin từ trường tới vài ngày sau, Loid phát hình thành rằng sẽ có một cuộc tiến công giá khác, trong đó cả thân phụ mẹ của đứa trẻ phải có mặt. Vì vậy, anh ta mở đầu tìm một người phụ nữ nhưng anh ta có kỹ năng kết hôn hoặc chỉ có thể qua đời làm vợ của anh ta. Trong khi đó, ở một nơi khác, một cô gái trẻ tên Yor bị đồng nghiệp chế nhạo và cười nhạo vì không đủ xinh đẹp để có người chơi trai.

Tuy nhiên, cô ấy được mời tới bữa tiệc nhưng tất cả các đồng nghiệp của cô ấy sẽ tham gia cùng với các đối tác tương ứng của họ. Sau đó tại nhà của cô, Yor nhận được một cuộc gọi từ em trai của cô, Yuri, người thông tin với cô rằng anh ấy đang được thăng chức vì anh ấy sẽ không ở bên nhiều như vậy. Vì vậy, anh ấy yêu cầu cô ấy tìm một người thích hợp vì anh ấy sẽ không nhận lời thăng chức cho tới khi anh ấy biết rằng có người chăm sóc cô ấy khi anh ấy vắng mặt. Yuri rất hàm ân những hy sinh của Yor trong nhiều năm qua và chỉ muốn cô ấy được hạnh phúc.

Nhận ra rằng cô ấy sẽ là một trở ngại cho sự tiến bộ của mình, Yor nói láo rằng cô ấy có một người người chơi trai nhưng cô ấy sẽ tới dự một bữa tiệc do Camilla tổ chức. Thật rủi ro, Yuri muốn biết thêm về anh chàng, vì vậy anh ta nói với cô rằng anh ta sẽ kiểm tra với Dominic về loại người của anh ta và cúp máy. Ngay khi cô ấy đang hoảng sợ về việc bị bắt, Yor nhận được một tin nhắn kín về nhiệm vụ tiếp theo của cô ấy. Hóa ra Yor là một sát thủ sau đó đã làm thịt Thứ trưởng Bộ Kiểm toán trong khách sạn hoàng phái. Trong khi đó, Loid lướt qua một xấp giấy khổng lồ liệt kê những phụ nữ đơn thân trong vùng để tìm người vợ giả vờ lý tưởng của mình.

Loid sau đó tới thăm một khu chợ vải với Anya để mua quần áo thế hệ cho cô, nơi anh gặp Yor và ngay tức khắc nhận ra cô, nhờ vào những tờ giấy anh đã xem gần đây. Anya, người có thể đọc được suy nghĩ của họ, nhận ra rằng Yor là một sát thủ đang tìm kiếm người chơi trai. Vui mừng trước kỹ năng có cô ấy như một người mẹ, cô ấy giúp Loid thảo luận thêm về mọi thứ. Bên ngoài khu chợ, họ nói về việc đóng giả đối tác của nhau và dự kiến gặp nhau tại bữa tiệc vào thứ Bảy. Tuy nhiên, Loid nhận được một nhiệm vụ để lấy lại các tác phẩm bị tiến công cắp từ phương Tây vào cùng ngày.

Vị điệp viên bậc thầy lên kế hoạch hoàn thành nhiệm vụ càng sớm càng tốt và sau đó gia nhập Yor, người đang đợi anh ta. Tuy nhiên, công việc trở thành phức tạp hơn nhiều so với những gì anh tưởng tượng, và anh bị quân địch đuổi theo sau khi lấy lại được tác phẩm bị tiến công cắp. Trong khi đó, Yor cho rằng người chơi trai giả vờ nói láo cô và đi dự tiệc một mình, nơi cô lại bị đồng nghiệp chế nhạo. May mắn thay, Loid tới bữa tiệc dù bị chảy máu mặt và viện cớ. Anh thậm chí còn bảo vệ Yor trước mặt đồng nghiệp của cô và ngợi ca cô vì đã tự tay nuôi nấng em trai mình sau cái chết bi thảm của thân phụ mẹ họ.

Spy x Family Tập 2 Kết thúc: vì sao Yor cầu hôn? Họ có kết hôn không?

Sau khi trả lời những lời xúc phạm nhưng Yor phải chịu đựng trong bữa tiệc của Camilla, Loid quyết định tài xế đưa cô về nhà. Tuy nhiên, ngay khi rời đi, bộ đôi bị truy đuổi vì những quân địch vẫn đang theo dõi điệp viên để lấy lại nghệ thuật. Loid nói láo Yor rằng họ là những bệnh nhân của anh ta chưa khỏi bệnh. Một khi quân địch đã dồn bộ đôi vào đường cùng, chúng mở đầu tiến công với ý định làm thịt người.

Loid thể hiện sức mạnh tranh đấu đáng nể khi ứng phó với chúng và song song đưa ra những lời bào chữa để đảm bảo với Yor rằng mọi thứ vẫn chung. Cô nhận ra rằng chỉ có anh thế hệ có thể hiểu được cuộc sống hỗn loạn đầy rẫy bạo lực của cô. Hơn nữa, lời khen ngợi về sự hy sinh của cô ấy trước mặt đồng nghiệp nhường nhịn như đã đi được một chặng đường dài, và trong lúc này, Yor đề xuất anh cưới cô ấy.

Loid, người tin rằng cô ấy là người vợ giả vờ lý tưởng cho các nhiệm vụ chính trị phức tạp của mình, không lãng phí thời kì. Trong khi tranh đấu, anh ta phát hiện một quả lựu đạn và tháo chốt của nó. Khi ném nó về phía những quân địch còn lại, anh ta sử dụng chiếc ghim làm chiếc nhẫn để chấp nhận Yor làm vợ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.