ANIME

Cori Broadus Angry: Phim truyền hình về con gái của Snoop Dogg nói về điều gì?

Trở thành con của người nổi tiếng không hề đơn giản. Những đứa trẻ mãi mãi được so sánh với những người người chơi của chúng trong mỗi bước đi của cuộc đời. Ngay cả khi tiếng tăm của một bậc thân phụ mẹ nổi tiếng tới sau này, những kỳ vọng từ đứa trẻ vẫn rất cao. Người ta thậm chí có thể nói nó là người chơi dạng tóm tắt tồi tệ nhất hiện có, nó tạo ra một vấn đề nhưng chỉ có thể được khắc phục thông qua liệu pháp. Và trong thời đại của chúng tôi, các vấn đề về sức khỏe thần kinh đã và đang xảy ra hơn bao giờ hết. Hãy tưởng tượng một đứa trẻ nổi tiếng phải trải qua điều đó và nhận được sự thờ ơ khi lời cầu xin của chúng được nói ra. Đó là trường hợp của Cori Broadus, người đã chịu đựng đủ và trút giận trên Instagram. Những lời cô ấy nói ở đó một lần nữa khiến cô ấy trở thành tâm điểm của sự để ý, và nó cũng cho thấy rõ ràng rằng lò nghiền thù hận của Cori Broadus vẫn đang hoạt động. Đó là gì và vì sao nó lại xảy ra?

cori broadus tức giận

CC: Cori Broadus

vì sao Cori Broadus lại tức giận?

Có những lúc chỉ cần đủ là đủ và con gái của Snoop Dogg đã kết thúc sợi dây của mình. Khi truy cập Instagram, cô ấy có thể không mong đợi sức hút nhưng nó có được, nhưng đó là cách. Nữ ca sĩ của Daddy’s girl đã đăng tải nhì câu chuyện kể về những căng thẳng nhưng cô đang phải trải qua. Mặc dù, với vị trí và hoàn cảnh của cô ấy, nó đã thổi bùng lên một cách tiêu cực. Nhiều người tin rằng Broadus có tất cả mọi thứ dành cho cô ấy trên một chiếc đĩa bạc. Rằng cô ấy không có vấn đề trong cuộc sống thực. Ở một vài quốc gia, nó được gọi là thuế người nổi tiếng. Nó chỉ đơn giản có tức là những khó khăn đối với những người có tiếng tăm là chính đáng và không nên được ban hành cho không ai trong số họ. Khái niệm này nhịn nhường như đã phát triển từ Ghen tị hơn là logic. Mặc dù trong tất cả những điều này, người chơi trai của cô ấy đã cho thấy anh ấy yêu cô ấy nhiều như thế nào.

Cũng đọc Ngoại hình đẹp nhất của Andy Murray: Top 5 ngoại hình của ngôi sao tennis!

Ai nói cô ấy hứa hò hẹn với Snoop vì thân phụ cô ấy?

Cô ấy đã đăng nhì câu chuyện kể cụ thể lý do khiến cô ấy thất vọng trên Instagram của mình. Tuy nhiên, cô ấy không đăng tin nhắn một lần nhưng đăng nó nhiều lần. Mặc dù Cori Broader Angry sân khấu là chính đáng, không có một người nào nói rằng tiếng tăm và tình yêu của cô ấy là do dòng dõi của cô ấy. Việc một nhóm đi ra ngoài và nói những điều vô lương ý với người khác không phải là chuyện hiếm trên Internet, heck, họ là những người sẵn sàng làm nhiều thứ. Nếu đó không phải là sự thực thì hack sẽ không tồn tại. Nhưng nó cũng có thể là trường hợp ghen tị khi mọi người nói những điều chỉ để làm cô ấy buồn. Và phản hồi nhưng cô ấy đưa ra có thể là điều họ yêu thích.

cori broadus tức giận

CC: Cori Broadus

Giá trị ròng rã của cô ấy là bao nhiêu?

Cori Broadus, nghệ danh CHOC, là con gái của rapper nổi tiếng Snoop Dogg và vợ Shante Broadus. Giống như nhiều đứa trẻ nổi tiếng, cô có một khởi đầu sớm trong cuộc sống âm nhạc. Và việc trở thành con gái của một trong những nghệ sĩ có xúc tiến nhất đã giúp cô rất nhiều trong việc tạo dựng chỗ đứng của mình trên trái đất. Nghệ sĩ có giá trị ròng rã khoảng từ 100.000 đô la tới 500.000 đô la. Một số tiền khiêm tốn so với người tiền nhiệm của cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published.