ANIME

Street Fighter 6 có các hình ảnh động thắng lợi tuyệt vời để giành thắng lợi tuyệt vời

Ryu tấn công Luke bằng một cú shoryuken tàn khốc.

tiến công cái mông của nó đi, Daddy Ryu.
Ảnh chụp màn hình: Capcom / Kotaku

Tin xấu cho các lãnh chúa ở khắp mọi nơi: Bị tiến công bại nhưng mà không gây sát thương cho đối thủ của game thủ trong Street Fighter 6 đi kèm với sự xúc phạm thêm vào thương tích khi chứng kiến ​​các hình ảnh thắng lợi khác lạ của họ.

Trong hội chợ triển lãm Nhật game thủ dạng 2022, Matthew Edwards, giám đốc thương hiệu của Capcom Europe, đã chứng kiến ​​một người tham gia tại gian hàng Street Fighter 6 tiến công bại đối thủ của họ là Luke nhưng mà không nhận được đòn nào. Edwards sau đó yêu cầu họ thực hiện một thắng lợi tuyệt vời một lần nữa để anh ta có thể ghi lại cảnh quay và tải nó lên Twitter. Hãy tự khẳng định mình vì kết quả thực đáng khinh bỉ: Luke thể hiện bằng cách trình diễn những động tác múa khư khư trắng đẹp nhất của anh ấy trong khi biểu thị toàn vẹn nụ cười toe toét ăn thịt người đặc trưng của mình. Kinh tởm.

“Luke kiên cố tới từ thế hệ TikTok,” Edwards chú thích dòng tweet, “Giờ tôi đang tự hỏi những hình ảnh động thắng lợi tuyệt vời khác trông như thế nào.”

Hình ảnh động thắng lợi không phải là điều thế hệ mẻ đối với loạt phim Street Fighter. Sagat, chuyên gia Muay Thái của Shadaloo, sẽ khoanh tay và khụy gối lên trời sau khi đá nhẹ vào đối thủ của mình trong Street Fighter 2. Ryu sẽ quay lưng lại với đối thủ của mình sau khi khiến họ gập lại như một chiếc ghế cỏ. Và thay vì cười điên cuồng như Sagat hay tạo dáng ngầu như Ryu, Chun-Li ném một dấu hiệu hòa bình và cười khúc khích trong Street Fighter 3: Third Strike sau khi kiểm tra thân thể đối thủ một cách đầy cảm xúc. Đừng bao giờ thay đổi, Chunners.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-Link AX6600

giảm 10

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-Link AX6600

WiFi ở khắp mọi nơiCó tài năng kết nối 4804 Mbps 5 GHz, bao phủ phạm vi rộng hơn nhiều nhờ tám ăng-ten độ lợi cao, sử dụng WPA3 để cải thiện mã hóa và bảo mật, song song thực sự có thể được tăng cấp thêm với một số bộ định tuyến nhất định để tạo ra một mạng lưới cho phạm vi phủ sóng tốt hơn.

Mặc dù vẫn chưa rõ liệu các điều kiện khác trong SF6 có dẫn tới hoạt ảnh thắng lợi hay không, nhưng có lý do để các nhân vật khác thực hiện những trò hề sau trận đấu tương tự như Luke. Nếu vậy, tôi hy vọng bố Ryu sẽ nhảy giống như anh ấy đã làm trong Street Fighter V và quảng cáo năm 2016 của Red Bull sau khi hạ gục đối thủ. Chết tiệt, có nhẽ họ có thể cung ứng cho người phụ vương Bro-Ken của tòa án ly hôn gần đây của mình hoạt hình thắng lợi Crash Bandicoot-esque đáng thương rất riêng của mình? Đây là tất cả btw miễn phí, Capcom. Gọi cho tôi.

Street Fighter 6 dự kiến ​​sẽ tạo ra vào năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *