ANIME

Wayne Phần 2: Chương trình có được gia hạn không?

Ngày phát triển của Wayne Season 2 là điều nhưng người hâm mộ đang mong đợi và chúng tôi ở đây để thảo luận về điều đó. Chương trình có các yếu tố vui nhộn cũng như hành động xuyên suốt các tập. Shawn Simmons đã tạo ra bộ phim truyền hình. Nó ra mắt trên YouTube Premium vào năm 2019. Mặc dù vậy, thảm kịch đã tới với người hâm mộ khi nền tảng này hủy bỏ chương trình.

Sau đó nó đã được chọn bởi vì Amazon Prime Video và do đó, ở đây chúng tôi đang suy đoán về một mùa giải khác. Câu chuyện về Wayne ném ánh sáng vào một cậu ốm bỏng tuổi teen. Anh ấy phải lòng một cô gái này, và anh ấy hợp tác với cô ấy để thực hiện một nhiệm vụ. Họ phải tìm ra chiếc xe đã bị tiến công cắp từ phụ thân mình trước khi ông chết. Điều này đưa chúng ta qua một loạt các khoảnh khắc trong cuộc đời của cậu ốm bỏng và chúng ta thấy cậu ấy giải quyết các tình huống.

Câu chuyện lấy bối cảnh ở Brockton od Massachusetts vào thời khắc ngày nay. Chúng ta thấy rằng Wayne hiện đã mở màn một liên doanh để lấy lại chiếc xe của phụ thân mình, như chúng ta đã thảo luận. Chiếc xe đang được điều tra ở Pontiac Trans Am và hiện đang ở Florida. Wayne hợp tác với Del và một số nhân vật kỳ quặc để đi lấy máy.

Về dàn diễn viên, chúng ta thấy nam diễn viên Mark McKenna sẽ thể hiện lại vai Wayne McCullough Junior. Anh ấy là một cậu ốm bỏng tuổi teen như được mô tả nhưng khá gan dạ và có khát khao phiêu lưu. Nữ diễn viên Ciara Bravo hóa thân vào nhân vật Delilah Luccetti. Cô ấy là một cô gái tới từ Brockton, giống như Wayne. Ở phần sau của bộ truyện, chúng ta thấy nhân vật chính phát sinh tình cảm với cô ấy. Stephen Kearin vào vai Seargent Stephen Geller. James Earl đảm nhận vai trò của Sĩ quan Jay Genetti.

Ngày phát hành Wayne Season 2

Ảnh tĩnh của Wayne từ Wayne Season 1

Cũng nên đọc: Supergirl Season 7: Another Season Release Ever Again?

Ngày phát triển Wayne Season 2

Ngày phát triển Wayne Season 2 vẫn chưa được quyết định. Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn có thể mong đợi một mùa giải thế hệ với những xu hướng nhưng chương trình này đã thiết lập. Nó đã thỏa mãn tất cả các yếu tố quan yếu để đổi thế hệ bộ truyện. Nó đã mang lại đủ doanh thu cùng với sự nổi tiếng và lượng người xem. Ngoài ra, câu chuyện đã khiến chúng ta bị treo trên một vách đá. Điều này sẽ kiểm tra tất cả các hộp để tìm kĩ năng gia hạn.

Người hâm mộ đã thổ lộ ý kiến của họ về loạt phim nói rằng Wayne và Del rất có quan hệ với nhau. Điều này khiến họ trở thành rất dị và khiến người hâm mộ muốn xem những tập tiếp theo. Phản ứng hóa học của họ thật thu hút, và nếu chúng ta phối hợp nó với những chấn thương nhưng những chàng trai này đã trải qua, rõ ràng là chương trình xứng đáng được xem lại lần thứ nhì.

Có thể, các nhà chức trách ít nhất có thể cung ứng cho chúng ta lời giảng giải về những gì thực sự đã xảy ra sau hết với một vài tình tiết khác lạ. Điều đó phải thỏa mãn sự tò mò. Nhiều nhà phê bình đã cho rằng bộ đôi Wayne và Del rất giống Bonnie và Clyde. Bộ đôi này đã cùng nhau trải qua rất nhiều điều, thậm chí có thời khắc họ còn bị bóp nghẹt. Rõ ràng, Wayne từ từ rơi vào tay tội phạm để nuôi sống mình và Del.

Diễn viên và tình tiết

Dean Winters hóa thân vào nhân vật Bobby Luccetti. Ông là phụ thân của Delilah. thuở đầu, chúng ta đã thấy tình tiết của Wayne. Anh ấy là một cậu ốm bỏng tốt bụng sống với phụ thân mình, người đã tương trợ anh ấy kể từ khi anh ấy chào đời. Delilah và Wayne gặp nhau khi người trước đó tới nhà anh ta để bán một số bánh quy. Vào thời khắc đó, Wayne nhận ra sức hút của mình đối với cô ấy và mở màn tình game thủ với cô ấy.

Mặc dù, gia đình Delilah của họ không chấp thuận mối quan hệ thế hệ nhưng cô đã thiết lập với Wayne. phụ thân và anh trai của cô ấy đưa anh ta vào một góc và tiến công anh ta. thảm kịch lại ập tới với anh, khi phụ thân anh đang mắc bệnh ung thư. Chúng ta sẽ sớm thấy anh ấy chết vì bệnh tật. Điều này khiến anh ấy khá chán nản. Sau đó, chúng tôi thấy anh ta vô tình đốt cháy toàn bộ ngôi nhà của mình.

Trong khi đó, tử thi của phụ thân anh vẫn ở bên trong và có thể bị cháy cùng với ngôi nhà. Sau đó, anh gặp Del và yêu cầu đưa cô đi du ngoạn khắp nước nhà để lấy chiếc xe yêu quý của phụ thân mình, chiếc Pontiac Trans Am. Họ đốt cháy động cơ của chiếc xe đạp đất của Wayne và mở màn cuộc hành trình của mình.

Cũng nên đọc: Yêu Tất Cả Chơi Tập 16 Ngày phát triển: Năm thế hệ, Giải đấu thế hệ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *