ANIME

My Hero Academia Phần 6 Tập 1 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập đầu tiên của ‘My Hero Academia’ mùa 6 có tựa đề ‘A Quiet Beginning, thông tin về’ Hawks ‘cuối cùng đã mang lại kết quả khi một cuộc họp của Pro Heros được tổ chức để đối phó với ảnh hưởng ngày càng tăng của Mặt trận Giải phóng huyền bí. Họ được chia thành các đội do Endeavour và Edge Shot chỉ huy để điều tra một bệnh viện được nghi là cơ sở nơi Nomus được kỹ thuật sinh học và cũng là một biệt thự trên đồi là nơi ẩn náu của các thành viên Mặt trận Giải phóng huyền bí. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘My Hero Academia’ mùa 6 tập 1. SPOILERS AHEAD.

My Hero Academia Season 6 Episode 1 Tóm tắt

Pro Hero Hawk tiếp tục xây dựng mối quan hệ bền chặt với Twice, người đã được giao trách nhiệm theo dõi anh cho đến khi Tomura sẵn sàng gặp anh. Anh ta đã thông minh tìm ra dựa trên các cuộc trò chuyện của họ rằng PLF hoặc Mặt trận Giải phóng huyền bí được chia thành hai phe – thành viên Liên minh và quân Giải phóng. Mọi người của cả hai làm việc cùng nhau để lãnh đạo các trung đoàn khác nhau chỉ dựa trên kỹ năng của họ.

Ngoài tất cả những điều này, anh ta cũng biết rằng PLF có kế hoạch tổ chức một cuộc tấn công tổng lực vào toàn bộ Nhật Bản, để tạo ra một khu vực vô luật pháp tương phản với hệ thống hiện tại. Hawks cảm thấy rằng nó sẽ thực sự là sự kết thúc của Nhật Bản nếu mọi thứ diễn ra như vậy. Trong khi đó, một cuộc họp quan trọng của các Anh hùng chuyên nghiệp cũng được tổ chức trong đó có thông tin cho rằng các Nomus được thiết kế sinh học được tạo ra bởi không ai khác ngoài Tiến sĩ Kyudai Garaki, chủ tịch của Bệnh viện Đa khoa Jaku.

Hơn nữa, người ta nghi ngờ rằng anh ta đang tiến hành các thí nghiệm nguy hiểm trong phòng thí nghiệm bí mật của mình. Cũng có những lý do để tin rằng Nơi ẩn náu của Mặt trận Giải phóng huyền bí thực sự nằm trong một biệt thự trên núi Gunga. Do đó, các Pro Heroes được chia thành Team Endeavour và Edge Shot để tấn công những kẻ phản diện trước khi chúng đến được với chúng. Cả hai đội cũng đưa những học sinh có bằng anh hùng tạm thời đi cùng họ trên tiền tuyến.

My Hero Academia Season 6 Episode 1 Ending: Tiến sĩ Kyudai Garaki có quái quỷ không? Ngài đã giúp tất cả mọi người vì quyền năng của mình như thế nào?

Theo kế hoạch, nhóm Endeavour cuối cùng cũng thâm nhập được vào Bệnh viện Jaku sau khi theo dõi sát sao. Nhiệm vụ đầu tiên của các anh hùng là sơ tán ngay lập tức vì nơi này có thể sớm biến thành chiến trường. Endeavour cử Mirko, Anh hùng số 5 đến điều tra phòng thí nghiệm bí mật bị nghi ngờ của Tiến sĩ Kyudai Garaki. Rõ ràng với tất cả những điều này, Garaki rất vui vì Tomura sẽ sẵn sàng trong vòng một tháng và sẽ sở hữu sức mạnh khó lường.

Khi anh ta đang đi trên hành lang, những anh hùng hàng đầu do Endeavour dẫn đầu đã dồn anh ta lại. Aizawa sử dụng ngay lập tức sự pha trò của mình và hóa ra Tiến sĩ Garaki không hề ngu ngốc như đã được đề cập trong hồ sơ gia đình. Anh ta sở hữu một điều kỳ quặc được gọi là Sinh lực, cho phép anh ta xuất hiện trẻ hơn nhiều so với thực tế. Ngay sau khi sức mạnh của Aizawa vô hiệu hóa khả năng của anh ta, Garaki trông già và yếu đi rất nhiều.

Các anh hùng nghi ngờ rằng anh ta đã sử dụng câu hỏi của Life Force để giúp Tất cả vì Một người vì không có lý do hợp lý nào khác cho cuộc sống dài bất thường của anh ta. Hơn nữa, nó rất có thể là một trong những tiền thân cho sự phát triển của khả năng Siêu tái sinh của Nomus. Mặc dù anh ta được đặt câu hỏi liệu anh ta được sinh ra với tật nguyền hay được tạo ra một cách nhân tạo, Tiến sĩ Garaki không đưa ra bất kỳ câu trả lời nào, ngay cả khi được hỏi về động lực có thể có của anh ta để giúp All for One.

Đơn vị của Endeavour có bắt được bác sĩ Kyudai Garaki tại bệnh viện Jaku không?

Mặc dù cuộc thẩm vấn với Tiến sĩ Kyudai Garaki không diễn ra tốt đẹp như các anh hùng có thể mong đợi, nhưng ít nhất họ hài lòng với thực tế là cuộc sơ tán gần như đã hoàn thành 97 phần trăm và họ cũng có bác sĩ xấu xa với họ. Đó là khi Endeavour nhận được một tin nhắn vô tuyến từ Mirko, người thông báo với anh rằng có sự di chuyển đột ngột của kẻ thù khi cô đến gần phòng thí nghiệm bí mật. Trước khi anh hùng số một kịp phản ứng, một trong những Nomus bất ngờ phá tường và dùng một vật sắc nhọn đâm thẳng vào tim Garaki.

Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của mọi người, hóa ra đó chỉ là một cú đúp của Garaki được thực hiện bằng cách sử dụng câu đố giống Double. Hóa ra bác sĩ đã bí mật làm việc trong cơ sở dưới lòng đất của anh ta suốt thời gian qua và vì anh ta muốn dành toàn bộ thời gian cho Tomura, vì vậy anh ta quyết định thực hiện cú đúp để thế chỗ. Khi biết tin các anh hùng đã đột kích vào bệnh viện của mình, anh nhận ra rằng hàng chục năm công việc của mình hiện đang bị đe dọa. Hơn nữa, Tomura ở đó cũng làm tình hình thêm phức tạp, anh ta phải chiến đấu lại. Tuy nhiên, anh ta không nhận ra rằng Mirko đang đến gần phòng thí nghiệm.

Khi anh chuẩn bị làm điều gì đó, cô đột nhiên đối mặt với anh khiến anh không kịp phản ứng. Tại một thời điểm khi dường như những anh hùng hàng đầu đã dễ dàng bắt giữ Garaki của họ, hóa ra anh ta chỉ là một tay đôi. Mặc dù Mirko đã tìm thấy bác sĩ thực sự lần này, nhưng rất có khả năng anh ta sẽ đi xuống nếu không có một cuộc chiến cam go. Với Nomus và Tomura đứng về phía anh ta, sẽ là một thách thức rất lớn cho Đội Endeavour để bắt anh ta. Trên thực tế, tính đến thời điểm hiện tại, việc bắt giữ anh ta dường như rất khó xảy ra mặc dù các anh hùng đã làm rất tốt để bắt được anh ta.

Đọc thêm: My Hero Academia Season 5 Ending and Post-Credits, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *