ANIME

OVA Made In Abyss Season 2 được công bố

Năm nay là thiên đường thuần khiết cho những người hâm mộ anime, và chúng ta đang nhận được những kiệt tác liên tiếp vào những thời điểm khác nhau. Nếu chúng ta nói về thời điểm hiện tại, Made in Abyss đang phát triển mạnh mẽ, và mỗi tập của nó đều đang làm rất tốt trên màn ảnh. Made in Abyss không để lại bất ngờ cho người hâm mộ, và đây là một trong những lý do khiến chương trình trở nên nổi tiếng nhanh chóng. Thông thường hiếm khi chứng kiến ​​một số bộ anime trở thành vấn đề tranh luận của người hâm mộ nhưng Made in Abyss lại đánh dấu thành tích này.

Gần đây, người hâm mộ nhận được một bất ngờ lớn từ những người sáng tạo của Made in Abyss khi họ đưa ra một trong những tin tức được thổi phồng nhất gần đây. Nó tiết lộ rằng loạt phim đang thực hiện một loại OVA rất đặc biệt, và tin tức này đã dẫn đến nhiều hoang mang và nghi ngờ. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định tổng hợp mọi thứ bạn cần biết về OVA Made in Abyss Season 2.

Made in Abyss là một câu chuyện chứa đầy những cuộc phiêu lưu, những cảnh anh hùng và những bí ẩn. Abyss được coi là khe hở giữa vỏ Trái đất, là nơi cư trú của những sinh vật bí ẩn trong nhiều thế kỷ. Những vết nứt thường dẫn đến những thế giới đen tối hơn của thế giới ngầm, người ta nói rằng những khoảng trống đó không cho bất cứ ai thương xót. du hành đến vực thẳm để biết những gì nằm ở đó, và đây là điểm mà bộ truyện đánh dấu sự khởi đầu của nó. Liệu cô có thể tìm ra tất cả những bí ẩn nằm trong vương quốc bóng tối, hay sẽ bị Abyss nuốt chửng? để xem anime để tìm hiểu.

OVA Made in Abyss Season 2 được công bố: Chi tiết đầy đủ

Vì loạt phim đã được chạy với các tập hàng tuần, nên thật bất ngờ khi có thể mong đợi điều bất ngờ vào thời điểm này, nhưng những người sáng tạo đã khiến chúng tôi mất cảnh giác. Gần đây, Franchise đã công bố bộ Blu-Ray của họ cho loạt anime và tiết lộ rằng OVA mới của Made in Abyss Season 2 đang được sản xuất. OVA sẽ có sự tham gia của Prushka, và điều này khiến người hâm mộ thậm chí còn hào hứng hơn trước. Điều này không chỉ phản ánh tính cách của Pruksha mà còn giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thế giới bóng tối.

“Made in Abyss Retsuhi no Koganekyo” Blu-ray & DVD Tập 1 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 10!

Tiêu đề của phim hoạt hình nhỏ tiền thưởng là “Cùng với Papa”, với nhân vật chính là Plushka! ! https://t.co/V6w7t85BKI#miabyss # Made in Abyss pic.twitter.com/jQH6MzfFOL

– Anime “Made in Abyss” Official (@miabyss_anime) ngày 17 tháng 8 năm 2022

Pruksha là một trong những nhân vật được mong đợi của bộ truyện và là con gái của Bàn tay Umbra. Cô bị mắc kẹt trong tầng thứ năm của thế giới ngầm và bị nhiều vết thương. Nhưng cô ấy đã rất gần với việc tiết lộ sự thật. Thật tuyệt vời, và cô ấy vẫn đang đau khổ với những ký ức cũ của mình. OVA có thể mang đến cho người hâm mộ Prusksha một góc nhìn hoàn toàn mới và chúng tôi kỳ vọng rằng câu chuyện sẽ hay như anime. Ngày phát hành của OVA vẫn chưa được công bố . Tất cả những gì chúng tôi có thể nói là Nó sẽ phát hành vào cuối năm nay. Sau khi ngày chính thức ra mắt, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài viết này, vì vậy hãy nhớ đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai, đừng quên theo dõi chúng tôi để biết các tin tức anime khác.

Cũng nên đọc: Thứ tự xem ban đầu D: Hướng dẫn phát trực tuyến của Anime 1995

Đánh giá về Made in Abyss Season 1:

Mùa đầu tiên của Made in Abyss là một ảo ảnh lớn đối với người hâm mộ khi lần đầu tiên họ nhầm lẫn chương trình với một số tác phẩm nghệ thuật chibi trẻ con, nhưng sớm hay muộn, họ nhận ra rằng bộ truyện hoàn toàn khác so với tưởng tượng. khái niệm về Abyss và các ký tự. Chúng tôi đã tìm hiểu về Riko, mẹ của cô ấy, và những sinh vật cư trú trong vực thẳm. các yếu tố của bộ truyện. Rất may, phần 2 đang hoàn hảo đẩy cốt truyện đi xa hơn. Chất lượng hình ảnh động tổng thể là tuyệt vời và ổn định. BGM là đỉnh cao và hoàn toàn phù hợp cho các sự kiện khác nhau. Nhìn chung, bộ truyện là một bộ phim phải xem nếu bạn yêu thích những điều bí ẩn và thế giới đen tối.

Made In Abyss Season 2 Episode 8 Expectations

Wazukyun

Xem Made in Abyss Online:

Bạn có thể xem tất cả các tập của Made in Abyss Crunchyroll . Phần thứ hai cũng có mặt trên cùng một nền tảng và bạn có thể thưởng thức loạt phim mọi lúc, mọi nơi với chất lượng cao nhất có thể. Bạn cũng có thể thưởng thức chương trình trên các thiết bị khác nhau tùy thích.

Cũng hãy đọc Cuộc đời Isekai của tôi: Tôi đã đạt được Đẳng cấp thứ hai và trở thành hiền nhân mạnh nhất thế giới! Ngày phát hành tập 9: We Fought a Fire Dragon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *