ANIME

Sự cách ly! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Quảng cáo

Có vẻ như anime đang đi vào màn cuối cùng với arc tiếp theo sắp bắt đầu. Vào cuối tập cuối, người ta đã đề cập đến việc có một loại virus chết người lây lan khắp đế chế. Pharma đã nhanh chóng nhận ra rằng căn bệnh này là Cái chết đen. Và bây giờ, tất cả các tập còn lại sẽ đối phó với cuộc chiến chống lại dịch bệnh. Người hâm mộ sẽ xem đại dịch khác với bệnh dịch như thế nào. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập mới, Dược Thế Giới Song Song Tập 10.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được những gì Pharma đang lên kế hoạch để đánh bại loại virus này. Và thêm vào rắc rối của anh ta là thực tế là Camus đã thoát khỏi sự ô nhiễm của mình. Điều này sẽ dẫn đến ngày càng có nhiều người bị nhiễm bệnh!

Dược thế giới song song tập 10

Dược Thế Giới Song Song Tập 10: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của PWP là “Cái chết đen”. Như đề xuất của tiêu đề, bệnh virus chắc chắn sẽ sớm lây nhiễm sang một số khu vực của thành phố. Ngay cả sau khi cách ly, không thể nói gì về sự an toàn của những người dân thường. Tuy nhiên, người hâm mộ chắc chắn sẽ biết Camus đang làm gì. Hành động tuyệt đối ra khỏi nơi giam giữ có thể gây nhiễm trùng cho nhiều người. Như vậy, việc hầu hết các bệnh viện trên địa bàn thị xã đều chật kín bệnh nhân chỉ còn là vấn đề thời gian.

Vì vậy, bây giờ, Dược Thế Giới Song Song Tập 10 sẽ xem xét cuộc hành trình của Pharma về phía tây. Anh ta đang đến thăm khu vực này để tìm kiếm một loại thuốc có thể hoạt động như một loại vắc xin chống lại Virus Cái chết Đen này. Ngoài ra, anh ấy cũng phải chăm sóc tất cả những bệnh nhân đang đau khổ trong bệnh viện. Sẽ rất thú vị khi xem tình huống này được xử lý như thế nào bởi một số ít đàn ông.

Dược thế giới song song tập 10

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Dược thế giới song song tập 9 là “Câu chuyện về một kẻ xấu xa nhất định.” Tập phim bắt đầu với việc Hoàng hậu nhận thấy rằng tình trạng sức khỏe của người dân trong đế chế đã được cải thiện rất nhiều. Vì vậy, cô đã quyết định rằng cô sẽ để Pharma tiếp tục nỗ lực của mình cho đến khi nào cô muốn. Sau đó, Bruno nhận được một lá thư từ con trai mình, người nói với anh rằng anh sẽ không thể về nhà vì một dịch bệnh đã lan rộng trong thế giới của anh.

Bruno lo ngại và nghĩ rằng dịch bệnh cũng sẽ lây nhiễm sang Hội chợ Saint Fleuve hàng năm. Sau khi biết rằng căn bệnh này thực chất là Cái chết Đen, Pharma đã gọi một cuộc cách ly trên toàn bộ đế chế. Tập phim kết thúc với việc Camus thoát khỏi sự giam cầm của mình và tìm đường đến cổng chính của thành phố.

Dược thế giới song song tập 10

Dược Thế Giới Song Song Tập 10: Ngày phát hành

Không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành tập Isekai Yakkyoku này. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chuyến đi chơi mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào, theo bản cập nhật cuối cùng. Vì vậy, Parallel World Pharmacy Episode 10 sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Crunchyroll. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *