ANIME

Nghe lời tôi! Phần 2 Tập 6 Ngày phát hành: Những Công việc Hàng ngày của Quỷ tiếp tục!

Đã qua rồi cái thời mà hầu hết các bộ anime đều xoay quanh những cảnh chiến đấu, hành động và chiến đấu. Trên thực tế, người hâm mộ rất ít nhận thức về sự tồn tại của các thể loại khác, nhưng hiện tại, tình trạng này đang dần mờ nhạt theo cấp số nhân, và chúng ta có thể thấy cơn sốt giữa mọi người đối với các thể loại khác. Một số anime thuộc các thể loại hoàn toàn khác nhau đã vượt qua nhiều bộ phim chiếu rạp về mức độ phổ biến và doanh thu ròng.

Thể loại hài cũng không kém cạnh và đã chiếm được cảm tình từ nhiều năm nay. Có thể có nhiều lý do cho sự thành công của nó, nhưng lý do lớn nhất là đối tượng mục tiêu rộng lớn của nó. Các chương trình thuộc thể loại này nhận được sự ủng hộ từ hầu hết các nhóm tuổi. Các lý do khác có thể bao gồm thiết kế nhân vật chắc chắn và cốt truyện mới mẻ. Một trong những bộ truyện, Obey Me! đang trở nên phổ biến với người hâm mộ và sau khi phát sóng thành công của mùa đầu tiên, cuối cùng nó đã trở lại với một mùa mới.

Tính đến thời điểm hiện tại, năm tập đã được phát hành và tập thứ sáu đang trong quá trình thực hiện. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi tập phim tiếp theo và bỏ bao công sức tìm kiếm thông tin trên mạng. Để giảm bớt cuộc đấu tranh của họ, chúng tôi cung cấp tất cả thông tin bạn cần liên quan đến Obey Me! mùa 2 tập 6 ngày phát hành & tiết lộ trong chính bài viết này. Tất cả những gì bạn phải làm là đọc hết bài viết này.

Bộ truyện dựa trên một khái niệm rất độc đáo. Một số ác quỷ mạnh nhất như Lucifer, Mammon, Leviathan, Satan, Asmodeus, Beelzebub và Belphegor đang phục vụ với tư cách là thành viên của hội học sinh tại một trường học nổi tiếng, Học viện Hoàng gia Diavolo. Mỗi con quỷ tự coi mình là nổi bật, và các hành vi của nó đối với những con khác khá tẻ nhạt. Tuy nhiên, những công việc hàng ngày và những cuộc tranh cãi của họ mang đến một liều lượng tiếng cười và giải trí hoàn hảo cho người hâm mộ, và bạn sẽ thấy mình cười rất tươi với mỗi trường hợp. Nếu bạn là một người thích xem những bộ phim hài, thì bộ anime này là dành cho bạn.

Nghe lời tôi! Diễn viên Anime Phần 2:

Nghe lời tôi! là một trong những anime nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, và mùa 2 đang khiến nó trở nên phổ biến hơn nữa. Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự làm việc chăm chỉ của dàn diễn viên đỉnh cao và những nghệ sĩ lồng tiếng tài năng. Một số nghệ sĩ lồng tiếng bao gồm Shinya Sumi, người đã lồng tiếng cho Satan. Mammon được lồng tiếng bởi Hirotaka Kobayashi, trong khi Asmodeus được lồng tiếng bởi Ayme Miura. Leviathan được lồng tiếng bởi Satoshi Kada, trong khi Beelzebub được lồng tiếng bởi Kyouhei Yaguchi. Colored Pencil Animation Nhật Bản đang xử lý công việc chuyển thể, vốn được biết đến với những dự án hấp dẫn như Quanzhi Gaoshou, Lu Shidai, Lan Mo de Hua, v.v.

Nghe lời tôi!  Anime

Nghe lời tôi! Anime

Nghe lời tôi! Phần 2, Tập 6 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 6 của Obey Me! Phần 2 đã sẵn sàng để phát hành vào 30 tháng 9 năm 2022 cho người hâm mộ ở Nhật Bản cũng như khán giả quốc tế. Không thể dự đoán những kẻ phá hoại của tập sáu vào thời điểm này vì không có tiết lộ chính thức nào liên quan đến những kẻ phá hoại. Ngoài ra, việc biết trước những kẻ phá hoại sẽ làm hỏng sự phấn khích cho tập phim, do đó, việc loại bỏ điều này sẽ là một điều tuyệt vời. Trong trường hợp có tin tức chính khác liên quan đến ngày phát hành hoặc bản thân anime, chúng tôi chắc chắn cũng sẽ đề cập đến điều đó, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi Otakukart để biết tất cả các cập nhật chính liên quan đến anime & manga.

Nghe lời tôi!  Anime

Nghe lời tôi! Anime

Anime tương tự với Obey Me!

Nếu bạn yêu thích mùa đầu tiên của Obey Me! và hiện tại cũng đang theo dõi phần thứ hai, bạn sẽ rất vui khi biết điều đó, chúng tôi có một số khuyến nghị. Những animes này không hoàn toàn giống Obey Me! nhưng cũng đủ mang lại cho bạn sự rung cảm quen thuộc. Chúng bao gồm Stand By Heroes: Piece of Truth, Bakumatsu: Crisis, Megido 72, v.v. Tất cả những bộ được đề cập ở đây đều khá nổi tiếng, và chúng tôi hy vọng bạn cũng sẽ thích những bộ này. Có nhiều khía cạnh mà bạn thấy phổ biến trong loạt bài này, và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một số tài liệu tham khảo từ Obey Me! phim hoạt hình.

Nghe lời tôi!  Anime

Nghe lời tôi! Anime

Làm thế nào để xem tuân theo tôi! Phần 2 Tập 6?

Tập 6 của Obey Me! phần 2 sẽ có thể phát trực tuyến Bánh mì giòn. Bạn cũng có thể xem tất cả các tập phim vừa qua tại đây. Phần đầu tiên cũng có sẵn tại đây để phát trực tuyến với chất lượng cao nhất. Crunchyroll cung cấp dịch vụ Freemium cung cấp cho chúng tôi tùy chọn thưởng thức anime miễn phí có quảng cáo hoặc thông qua mô hình đăng ký.

Để tạo ra giá trị cho thỏa thuận, Crunchyroll cho phép độc giả thưởng thức manga không giới hạn từ thư viện manga khổng lồ của nó. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu bạn là người thích mua những món quà từ anime, thì cửa hàng Crunchyroll có rất nhiều thứ để cung cấp.

Cũng nên đọc: The Devil is a Part-Timer! Phần 2, Tập 11 Ngày phát hành: Một cuộc chiến tiềm tàng lan rộng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *