ANIME

Thứ nguyên 20 Phần 14 Tập 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Loạt phim Thứ nguyên 20 của Dropout đưa người hâm mộ vào một cuộc phiêu lưu mới mỗi mùa. Nó được chơi thông qua Dungeons & Dragons hoặc một trò chơi nhập vai trên bàn khác. Sau khi Coffin Run kết thúc gần đây, sê-ri web nổi tiếng đã ra mắt phần mới nhất. Dimension 20 season 14 được đặt tên là “A Court of Fey & Flowers” ​​và đã phát hành năm tập. Mọi người thích thú với chương trình đến nỗi họ mong chờ từng tập. Các fan đang rất háo hức muốn biết khi nào thì tập 6 của Dimension 20 season 14 sẽ ra mắt.

Nếu bạn thuộc nhóm người hâm mộ đó, bạn đã đến đúng nơi. Từ ngày phát hành ‘Dimension 20 season 14 tập 6 đến’ Cách xem Dimension 20 season 14 tập 6 ‘, mọi thứ sẽ được tiết lộ tại đây. Vì vậy, hãy ở lại với chúng tôi! Trước khi chuyển sang phần phát trực tuyến của Dimension 20 Season 14 Episode 6, hãy cùng xem phần trước. “Coffin Run”, từ Dimension 20 mùa 13, kể về một chuyến đi trên đường hài hước có bốn thành viên tùy tùng của Dracula.

xem thứ nguyên 20 mùa 14 tập 6 ở đâu

Jasmine Bhullar là Pháp sư Dungeon trong mùa 13

Bốn trong số những người theo dõi Dracula – cô dâu ma cà rồng của anh ta, một nhà khoa học điên rồ, nạn nhân đầu tiên của anh ta, và một ma cà rồng sắp trở thành – chạy nước rút điên cuồng, điên cuồng để đưa quan tài của anh ta về lâu đài trước khi mọi thứ bị mất khi Dracula xuất hiện trở lại với vết thương nặng. Sự sống sót của họ phụ thuộc vào Dracula vì những người theo dõi cũng chết nếu Dracula chết. “Fang Gang” là tên được đặt cho họ.

Cũng đọc: Kẻ tình nghi (2022) Phần 1 Tập 1: Ngày phát hành và những kỳ vọng

Thứ nguyên 20 Phần 14: Xem trước

Dimension 20 Season 14 sẽ có sự góp mặt của Aabria Iyengar, người trở thành phù thủy của Dungeon và khám phá nền chính trị phức tạp của một triều đình Fey. Trò chơi nhập vai, Good Society, kết hợp với Dungeons & Dragons Fifth Edition, sẽ được sử dụng trong A Court of Fey & Flowers. Nó sẽ có các âm mưu giống với Bridgerton hoặc Downton Abbey. So với cuộc chiến thường xuyên gây tranh cãi của D&D, việc nhập vai trong Good Society mang tính hợp tác cao hơn. Người chơi phải hợp tác với các hệ thống của xã hội cao hơn là xung đột trực tiếp với kẻ thù của họ. Người chơi sẽ sử dụng các mối liên hệ, quyền lực của gia đình và những câu chuyện để thực hiện những mục tiêu tiềm ẩn để lan truyền.

Iyengar, một nhân vật nổi tiếng và được kính trọng trong cộng đồng Dimension 20, đã ra mắt trò chơi của mình trong Pirates of Leviathan. Cô là một trong những người kể chuyện và lồng tiếng điêu luyện nhất trong thể loại D&D và game nhập vai trên bàn. Sự đóng góp của cô cho The Adventure Zone, Critical Role, Roll20, V và nhiều chương trình khác là hoàn hảo. Brennan Lee Mulligan và Brennan, người từng là nhà sản xuất điều hành, biên kịch và chính là Dungeon Master cho 13 mùa đầu tiên của Dimension 20, sẽ tham gia Iyengar trong mùa 14. Surena Marie, Oscar Montoya, Omar Najam, những người mới đến Surena Marie, Oscar Montoya , và Emily Axford sẽ được miêu tả như những nàng tiên. Những nàng tiên này sẽ cần phải làm việc cùng nhau để bảo vệ Bloom khi nó bị đe dọa trong khi theo đuổi các mục tiêu ích kỷ của mình.

Hướng dẫn dành cho cha mẹ

Dropout là một dịch vụ phát trực tuyến nhằm sản xuất nội dung có chủ đề được xếp hạng R hoặc định dạng khác thường. Phần 14 của Thứ nguyên 20 không có gì khác biệt về mặt này. Bộ truyện chứa rất nhiều ngôn từ tục tĩu. Nó chứa những ám chỉ tình dục và những trò đùa. Về cơ bản, một NPC chạm vào đáy quần của NPC khác rất nhanh. Có đề cập đến các vấn đề ngoài hôn nhân; một nhân vật bị mất bộ phận cơ thể, và cha mẹ bị giết chết tại một thời điểm trong tập phim.

cách xem thứ nguyên 20 mùa 14 tập 6

Thường xuyên chửi thề là một phần của chương trình

Nó có các vụ giết người và máu me liên tục. Vì bộ truyện được xếp hạng 18+ nên trẻ em dưới 18 tuổi không được phép xem ”. Escape from the Blood keep và Pirates of Leviathan ”là ngoại lệ duy nhất. Đây là chiến dịch duy nhất nhắm vào trẻ em.

Dimension 20 Season 14 Episode 6: Ngày phát hành

Vậy khi nào Dimension 20 Season 14 Episode 6 sẽ ra mắt? Dimension 20 Season 14 Episode 6 sẽ được công chiếu vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Tập sẽ phát sóng lúc 4 giờ chiều theo giờ PT hoặc 7 giờ tối theo giờ ET. Mọi người từ Vương quốc Anh có thể xem nó vào lúc 9: 0pm BST vào ngày 7 tháng 9. Nó sẽ có thể truy cập vào Ấn Độ lúc 1:30 sáng ngày 8 tháng 9.

Tuy nhiên, người hâm mộ từ Úc sẽ có thể xem nó vào lúc 6 giờ sáng (AEST) ngày 8 tháng 9. Đối với người hâm mộ Hàn Quốc, nó sẽ được phát hành vào lúc 8 giờ sáng ngày 8 tháng 9.

Dimension 20 Season 14 Episode 6: Streaming Chi tiết

Bạn có thể phát trực tiếp Thứ nguyên 20 Phần 14 Tập 6 ở đâu? Nó sẽ có thể truy cập để xem trên Dropout. Nền tảng OTT cung cấp bản dùng thử miễn phí ba ngày trước khi tính phí $ 5,99 mỗi tháng hoặc $ 59,99 mỗi năm. Thứ nguyên 20 khả dụng trên Fire TV, Apple TV, Android TV, Roku và Chromecast. Mọi người cũng có thể truy cập nó để xem thông qua trang web của loạt phim beta với bất kỳ đăng ký OTT hiện có nào của bạn chỉ cần đăng ký. Vì vậy, hãy cập nhật lịch của bạn và đừng quên xem “Thứ nguyên 20 Phần 14 Tập 6”.

Cũng đọc: Xem Ghost Adventures Season 26 Episode 13 Ngày phát hành: Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *