ANIME

Sự hợp tác giữa Fortnite x Dragon Ball mang đến những bộ da và tập phim hoạt hình

Xuất bản vào ngày 16 tháng 8 năm 2022

Sự hợp tác được chờ đợi từ lâu giữa Dragon Ball x Fortnite bắt đầu từ hôm nay và đó là một sự kiện lớn. Da của Son Goku, Vegeta, Bulma và Beerus đã được thêm vào trò chơi. Họ mang đến nhiều hoạt động bên trong và bên ngoài chế độ battle royale của Fortnite.

Sự kiện này lớn hơn những gì đã thấy trong các thông tin rò rỉ. Battle royale phổ biến, cửa hàng vật phẩm của Fortnite hiện bao gồm skin Vegeta, Son Goku, Beerus và Bulma. Một mới ‘Power Unleashed’ tab với các nhiệm vụ và phần thưởng mới có sẵn cho tất cả người chơi cho đến ngày 30 tháng 8.

Người hâm mộ có thể lên tàu du lịch từ ngày 16 tháng 8 đến ngày 17 tháng 9 và thư giãn khi xem các tập phim Dragon Ball Super. Sau đó, bắt đầu từ ngày 19 tháng 8, người chơi có thể đến thăm Đảo Dragon Ball Adventure và khám phá các địa điểm lấy cảm hứng từ Dragon Ball Super.

viên ngọc rồng fortnite

“Power Unleashed!” có các nhiệm vụ và phần thưởng cho tất cả người chơi cho đến ngày 30 tháng 8. Việc hoàn thành nhiệm vụ sẽ tăng cấp độ sức mạnh của người chơi và cấp cho họ Ngọc rồng, cũng như các phần thưởng khác như back bling, biểu tượng cảm xúc, bình xịt và cấp độ vượt qua trận chiến. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ sẽ được cấp Shenron Glider, dựa trên điều ước về rồng trong truyền thuyết Bảy viên ngọc rồng.

Bạn có thể xem một số tập Dragon Ball Super trong trò chơi và sử dụng Kamehameha và Nimbus. Dragon Ball x Fortnite là bản collab tuyệt vời cho bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero, sẽ được phát hành tại Mỹ vào ngày 19 tháng 8.

Hỏi tất cả những người hâm mộ Dragon Ball, bạn sẽ cài đặt Fortnite để tận hưởng sự hợp tác này chứ? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *