ANIME

Lực lượng không quân đồng minh Thần tượng phù thủy sáng chói Tập 6 Ngày phát triển: Màu tương phản trong mơ!

Ngày phát triển tập 6 của Allied Air Force Magical Idols Luminous Witches đã được ấn định và nó sẽ phát triển vào đầu tuần sau với một câu chuyện thế hệ cho các Phù thủy Sáng. Phần tiếp theo của Strike Witches tiếp tục giúp chúng ta tiêu khiển với những bài hát thế hệ và những thần tượng thế hệ trong thời kỳ chiến tranh trái đất giữa người ngoài hành tinh và nhân loại. Các Phù thủy Sáng đang làm phần việc của họ trong những hoàn cảnh này để tiếp tục mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người. Tương tự với các animes như Phantom of the Idol, Shinepost và Love Live! Siêu sao của Lực lượng Không quân Đồng minh Thần tượng Phù thủy Phát sáng đang mang lại khái niệm riêng về ý nghĩa thần tượng và mục tiêu tiêu khiển. Hãy cùng về Tập 6 của Lực lượng Không quân Đồng minh Thần tượng yêu thuật Luminous Witch.

Vì các Phù thủy phát sáng đang trong chuyến du lịch vòng quanh trái đất, họ sẽ làm gì trong Tập 6 của Không quân Đồng minh Thần tượng yêu thuật Luminous? Chà, chúng ta có thể suy đoán điều gì có thể xảy ra trong Allied Air Force Magical Idols Luminous Witches Episode 6. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được phát triển. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Tập 6 Phù thủy thần tượng kì bí của Lực lượng Không quân Đồng minh, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát triển và nơi người chơi có thể Xem Phim Phù Thủy Thần Tượng Luminous của Lực Lượng Không Quân Đồng Minh Tập 6.

Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua người chơi dạng tóm tắt của Tập 5 Phù thủy Thần sáng của Lực lượng Không quân Đồng minh và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang tới cho người chơi các người chơi dạng cập nhật Anime phù thủy sáng chói thế hệ nhất của Lực lượng Không quân Đồng minh.

Lực lượng Không quân Đồng minh Thần tượng Phép thuật Phù thủy sáng chói Tập 5

Grace thông tin rằng Luminous Witches sẽ thực hiện một chuyến lưu diễn vòng quanh trái đất để trình diễn. Khi nghe tin rằng họ sẽ tới Romagna trước, Sylvie đã lo lắng và hỏi liệu cô ấy có thể ngồi ngoài cho buổi trình diễn của họ ở Romagna không. Sau đó, người ta tiết lộ rằng cô ấy là con gái của một quý tộc trú ngụ ở Romagna, và do thất bại trong phòng ban đương đầu, Sylvie đã gia nhập Luminous Witches.

Lực lượng không quân đồng minh Thần tượng huyền diệu Phù thủy sáng lấp lánh Tập 5 Tóm tắt

Sylvia

Cô ấy không muốn phụ thân mình phát sinh ra điều này, vì vậy cô ấy đã yêu cầu ngồi ngoài buổi trình diễn này. Tuy nhiên, nhờ Jo nhận ra rằng cô ấy chỉ nên sống cho chính mình, Sylvie chấp nhận người chơi dạng thân như ngày nay và đeo dải băng trắng. Sau màn trình diễn của họ ở Romagna, họ khởi đầu cuộc phiêu lưu tiếp theo.

Mong đợi điều gì từ lực lượng không quân đồng minh Thần tượng phù thủy phát sáng Tập 6?

Các Phù thủy Phát sáng hiện đang có chuyến lưu diễn vòng quanh trái đất và thậm chí đã thực hiện chuyến lưu diễn trước tiên ở Rome. Chà, đó chỉ là bước trước tiên, và các nhân vật đang phát triển. Trước đây chúng ta đã thấy Sylvie, một người xuất thân từ gia đình hoàng tộc, chấp nhận người chơi dạng thân như ngày nay và bây giờ muốn tiếp tục hành trình mang lại nụ cười cho mọi người. Chúng ta có thể mong đợi điều này xảy ra với tất cả các cô gái dễ thương trong nhóm nhạc thần tượng.

Tựa đề của Không quân Đồng minh Thần tượng yêu thuật Luminous Witch Tập 6 là “Dream-Coloured Contrail”. Không có người chơi dạng xem trước cho Tập 6 của Allied Air Force Magical Idols Luminous Witches, vì vậy chúng tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra, nhưng điều ít nhất chúng tôi có thể mong đợi là chuyến lưu diễn trái đất tiếp tục.

Lực lượng không quân đồng minh Thần tượng huyền diệu Phù thủy sáng lấp lánh Tập 6 Kỳ vọng

Tiếp tục chuyến tham quan trái đất!

Allied Air Force Magical Idols Luminous Witch Tập 6 Ngày và giờ phát triển

Tập 6 của Allied Air Force Magical Idols Luminous Witches dự kiến ​​sẽ được phát triển vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 8 năm 2022. Về thời kì, Tập 6 của Phù thủy Thần tượng yêu thuật của Lực lượng Không quân Đồng minh sẽ có sẵn cho chúng ta; những người hâm mộ Nhật người chơi dạng sẽ được xem Lực lượng Không quân Đồng minh Thần tượng yêu thuật Luminous Witch Tập 6. vào lúc 21:00 theo Giờ chuẩn Nhật người chơi dạng. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 05:00 giờ yên bình Dương / 07:00 giờ Trung tâm / 08:00 giờ miền Đông vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 6 của Không quân Đồng minh Thần tượng yêu thuật Sáng phù thủy sẽ có sẵn vào lúc 17:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 8.

Xem trực tuyến các thần tượng kì bí của Lực lượng Không quân Đồng minh, Phù thủy sáng chói Tập 6 – cụ thể phát trực tuyến

Các tập thế hệ nhất của Allied Air Force Magical Idols Luminous Witch lần trước tiên sẽ được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật người chơi dạng, chẳng hạn như AT-X, Tokyo MX, TV Aichi, Sun TV, KBS Kyoto, BS NTV, và các kênh khác. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát triển trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước và thế hệ nhất của Allied Air Force Magical Idols Luminous Witch sẽ được đơn giản xem miễn phí trên Kênh Youtube của Muse Asia.

Cũng nên đọc: Yêu Tất Cả Chơi Tập 18 Ngày phát triển: Wind Blows!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *