ANIME

Ngày tạo ra tập 5 của Evil Season 3: Điều gì tiếp theo cho David?

Ngày tạo ra tập 5 của hung bạo ma mùa 3 đã thu hút sự xem xét của người hâm mộ sau khi tạo ra tập sau hết. Cho tới bây giờ, trong hung bạo ma, chúng ta đã thấy dàn diễn viên chính quay trở lại để điều tra những hoạt động kỳ lạ và thất thường. Ben và Kristen quay lại điều tra vụ việc. Kristen vẫn phải vật lộn để điều hướng cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của họ. Cô gặp linh mục Nhà thờ đạo thiên chúa David Acosta và hợp tác với anh ta để điều tra thêm. Ben Shakir sử dụng chuyên môn công nghệ của mình để ứng phó với tâm linh của David.

David, người gần đây đã trở thành một linh mục, vẫn đang phải vật lộn với những bí mật thế hệ của nhà Quỷ. Trong tập thứ tư, có tựa đề “Con quỷ của đoạn đường”, chúng ta đã thấy các thanh tra nhà thờ được giao cho trường hợp của người tài xế xe tải. Một vụ tai nạn kinh hoàng bí mật đã diễn ra trên đường cao tốc, và họ vẫn đang phải vật lộn để tìm ra nguyên nhân thực sự của vụ tai nạn. Trong khi điều tra vụ án, David, Kristen và Ben đã phát sinh ra những vụ tai nạn khác xảy ra trên đường cao tốc. Họ leo lên đường và gặp phải tần suất đáng lo ngại. Ben nghi ngờ rằng sự cố với ‘Xa lộ ma quái’ được gây ra bằng cách sử dụng Tần số ma. Trong khi Jason gặp tai nạn, David nỗ lực tìm kiếm anh ta trên đường đua, nơi anh ta bị một con quỷ tiến công, nhưng may mắn thay, anh ta đã được cứu vì một vong linh thiên thần. Tập phim sắp tới đã mất nhiều bí mật hơn để giải quyết, và ở đây chúng ta sẽ nói về “Ngày tạo ra tập 5 của hung bạo ma phần 3”.

Cũng nên đọc: hung bạo ma Phần 3 Tập 4 Kết thúc giảng giải: hung bạo ma của đoạn đường là ai?

Ngày tạo ra tập 5 của Evil Season 3

Tập 5 của hung bạo ma mùa 3 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 7 năm 2022, vào Chủ nhật tuần này. Tập phim sẽ phát sóng lúc 12 giờ tối (PT) hoặc 3 giờ sáng (ET). Đây sẽ là một tập phim dài 45 phút sẽ vén màn một số bí mật của bộ truyện. Bộ phim bao gồm 10 tập và tập trước tiên được phát sóng vào ngày 12 tháng 6 năm 2022. Mỗi tập thế hệ sẽ được công chiếu vào Chủ Nhật. Vì vậy, hãy lưu lại tháng ngày và tham gia vào cuộc hành trình của David và Kristen để giải quyết bí mật về ngôi nhà Quỷ.

Điều gì sẽ xảy ra ở Tập 5?

David đang ở một vị trí nhưng mà anh ấy đang tìm hiểu bất kỳ điều gì mỗi ngày. Cho tới bây giờ, chúng ta đã thấy David có một bờ vực đầy cảm xúc ở cuối tập phim. Anh vừa trở thành một linh mục vẫn chưa tìm hiểu ra những bí mật thế hệ của ngôi nhà ma quỷ. Vô số thần thoại đang xảy ra trên mũi anh ta, và anh ta vẫn không kiên cố về điều đó. Mặt khác, Kristen đang ứng phó với những thế lực nhưng mà cô không thể kiểm soát, nhưng thay vào đó, họ có thể kiểm soát cô.

Ác ma mùa 3 tập 5

Vẫn từ cái hung bạo

David đã bị trúng ý tưởng để bảo vệ chị Andrea nhưng anh đã lùi bước, nghĩ về sức khỏe thần kinh của chị. May mắn thay, Kristen và David hiểu mục tiêu của cô ấy tới mức vẫn còn là một bí mật đối với nhiều người. Có rất nhiều sự mong đợi từ tập phim sắp tới, chủ yếu là để biết David sẽ giúp sức chị em Andrea như thế nào. Liệu họ có tìm ra nguyên nhân đúng mực của những sự cố trên đường cao tốc? Còn chị Andrea thì sao, chị sẽ rời bỏ vị trí của mình?

Ai trong dàn diễn viên của hung bạo ma Phần 3?

hung bạo ma mùa 3 có một dàn diễn viên tài năng đang được tiến công giá cao nhờ màn trình diễn đáng ngạc nhiên, đáng ngạc nhiên của họ trong loạt phim. Nữ diễn viên xinh đẹp Katja Herbers sẽ vào vai chính trong vai chưng sĩ tâm lý học pháp y Kristen Bouchard. Kristen hoàn toàn không theo đạo, nhưng cô ấy tin vào ma quỷ và những thứ siêu tự nhiên. Tham gia với cô trong vai chính là nam diễn viên vào vai David Acosta, một cựu nhà báo đang nghiên cứu các văn người chơi dạng tôn giáo và mong muốn trở thành một linh mục. Nhân vật do Mike Colter thủ vai.

Nhân vật chính tiếp theo Ben Shakir do Aasif Mandvi thủ vai. Tham gia cùng họ là Kurt Fuller, người được coi là Tiến sĩ Kurt Boggs, và Andrea Martin là Chị Andrea. Marti Matulis được xem là George, con quỷ xuất hiện trong giấc mơ của Kristen.

Xem “hung bạo ma Phần 3 Tập 5” ở đâu?

hung bạo ma mùa 3 tập 5 sẽ có trên Paramount +. người chơi có thể xem loạt phim này với gói đăng ký hàng tháng là $ 4,99. Tuy nhiên, nếu người chơi đang tìm kiếm không có quảng cáo, thì người chơi phải trả 9,99 đô la mỗi tháng để nhận đăng ký miễn phí.

Cũng nên đọc: vì sao tập 12 của cô ấy ngày tạo ra: Gong Chan sẽ phải rời trường luật?

Leave a Reply

Your email address will not be published.