ANIME

Sự kiện Anime My Dress-Up Darling đã được xác nhận!

Phản ứng hóa học giữa Gojo và Marin mang tới khoảnh khắc Aw trong mỗi tập phim hoạt hình. Hóa chất tuyệt vời này đã truyền cảm hứng cho các nhà sinh sản tổ chức một sự kiện để kỷ niệm sự xuất hiện của một bộ anime tuyệt vời như vậy. Sự kiện sẽ bao gồm các thực thể liên quan tới anime. Nhưng trước khi đi vào cụ thể sự kiện, đây là mọi thứ game thủ nên biết về nguồn manga và anime!

Sự kiện Anime Dress-Up My Darling đã được xác nhận!

Manga là tác phẩm sau cuối của nhà văn kiêm họa sĩ minh họa Shinichi Fukuda. Nó được đăng nhiều kỳ trên tập san Young Gangan vào ngày 19 tháng 1 năm 2018. Tuy nhiên, studio Cloverworks đã chuyển thể manga thành anime. Anime được công chiếu vào ngày 9 tháng 1 năm 2022, trên các mạng truyền hình Nhật phiên bản như Tokyo-MX, AT-X, và nhiều mạng khác. Nó kết thúc vào ngày 27 tháng 3 năm 2022, sau 12 tập. Chúng ta hãy chuyển sang các cụ thể của sự kiện anime sắp tới!

/ Sự kiện khác lạ của anime truyền hình “My Dress-Up Darling is in love” sẽ được tổ chức 🎊

Chúng tôi đã quyết định tổ chức một sự kiện khác lạ dành cho những người hâm mộ ủng hộ “My Dress-Up Darling”!

Chúng tôi mong được chào đón game thủ!

▼ Nhấp vào đây để biết thông tin cụ thể https://t.co/el4RXAk2NC # Dress-Up Darling pic.twitter.com/mtThWlMChK

– Anime truyền hình “My Dress-Up Darling is in love” (@kisekoi_anime) ngày 7 tháng 7 năm 2022

Sự kiện Anime My Dress-Up Darling được công bố!

Các nhà sinh sản đã đăng sự kiện My Darling Anime Event trên trang web chính thức của anime. Họ tuyên bố rằng sự kiện này sẽ diễn ra để tri ân những nhân vật anime đã khiến người hâm mộ hài lòng. Ban tổ chức cũng sẵn sàng mang tới dàn diễn viên, ca sĩ chính của các ca khúc chủ đề. Các thông tin chính thức bao gồm dàn diễn viên của anime sẽ xuất ngày nay sự kiện này. Cái tên trước tiên trong danh sách khách mời là Hina Sugata, người lồng tiếng cho Marin.

Sự kiện Anime Dress-Up My Darling đã được xác nhận!

Diễn viên lồng tiếng tiếp theo xuất ngày nay sự kiện là Shoya Ishige (Gojo). Các diễn viên lồng tiếng khác sẽ xuất hiện là Hina Yomiya (Shinju) và Atsume Tanezaki (Sajuna). Những người trình diễn các bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc của anime cũng sẽ có mặt tại sự kiện này. Akari Akase và Spira Spica đã đồng ý tham gia sự kiện này. Cũng sẽ có những khách mời khác từ các viên chức của anime.

sự thực anime về cái gì?

Sự kiện anime là để tri ân anime vì sự xuất hiện của nó trước người hâm mộ. Các viên chức sẽ thảo luận về việc làm anime. Họ sẽ thảo luận về những té rẽ và khó khăn trong quá trình sinh sản anime. Diễn viên lồng tiếng sẽ nói về những giọng nói khác lạ nhưng mà họ đã gán cho các nhân vật tương ứng của họ. Lý do nhưng mà họ chỉ định giọng nói cụ thể cho nhân vật của họ là gì? Họ sẽ tạo ra tiếng nói như thế nào, và họ đã phải đương đầu với những khó khăn gì. Tất cả những câu hỏi này sẽ được đề cập tại sự kiện.

Sự kiện Anime Dress-Up My Darling đã được xác nhận!

Sau đó, những người trình diễn các bài hát chủ đề của anime khiến người theo dõi tràn ngập thú vui thông qua màn trình diễn mạnh mẽ của họ. Các nhà tổ chức sự kiện thậm chí còn sẵn sàng sẵn vé cho sự kiện. Người mua vé cũng sẽ nhận được phiên phiên bản Blu-ray và DVD của anime chính thức. Tuy nhiên, đã có thông tin về sự kiện thú vị người theo dõi quốc tế của anime.

Sự kiện anime My Dress-Up Darling: Ngày phát triển

Ban tổ chức quyết định tổ chức sự kiện My Dress-Up Darling Anime vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. vị trí quyết định cho sự kiện anime sắp tới là J: COM Hall Hachioji. Hơn nữa, việc đặt chỗ cho sự kiện vẫn đang diễn ra! Đây là cho ngày hôm nay! Hãy nhớ xem các bài viết khác từ OtakuGO để biết thông tin cập nhật từ trái đất anime!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/su-kien-anime-darling-dress-up-cua-toi-da-duoc-xac-nhan-109280.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *