ANIME

Jojo và Kylie có còn bên nhau không? Tình trạng của một cặp đôi dễ thương

Nếu người chơi cũng đang chìm trong suy nghĩ Jojo và Kylie có còn bên nhau không? Jojo Siwa đã vô cùng yêu thích và được vô số người theo dõi cô ấy biết tới ngay sau khi ra mắt vào năm ngoái. Chàng vũ công hoàn toàn say mê Kylie Prew và thật thú vị khi thấy mối quan hệ của họ phát triển trên mạng xã hội. nhì người này thường xuyên vui vẻ bên nhau, cho dù họ đang ở Disneyland trong y phục thích hợp hay ve vãn nhau trên Instagram. Vào tháng 11 năm 2021, cựu thành viên Dance Moms tiết lộ rằng cô và Kylie đã chia tay, nhưng vài tháng sau, họ đã quay lại với nhau và đăng những bức ảnh đẹp nhất.

Vào tháng 2 năm 2021, JoJo lần trước tiên công khai mối quan hệ của họ, một tháng sau khi công khai mối quan hệ đó. Tại GLAAD Media Awards 2021 vào tháng 4, Jojo đã giới thiệu Kylie và nói: “Tôi có một người người chơi gái tuyệt vời nhất, xinh đẹp nhất, tuyệt vời nhất trên toàn trái đất, người khiến tôi rất hạnh phúc.” Jojo đã nhiều lần thể hiện tình yêu của mình với Kylie trước công chúng. Vào tháng 9, cặp đôi đã tham gia buổi ra mắt bộ phim Nickelodeon của JoJo, The J Team, khắc ghi lần trước tiên họ xuất hiện trước công chúng cùng nhau và lần trước tiên họ bước trên thảm đỏ.

Cũng nên đọc: JoJo và Kylie đã chia tay? Sự phân chia đối tác của DWTS

Jojo và Kylie có còn bên nhau không?

Chúng tôi sẽ trả lời tại đây các câu hỏi Jojo và Kylie có còn bên nhau không? Jojo Siwa đã khôi phục niềm tin của chúng tôi vào tình yêu lãng mạn sau khi cô ấy tiết lộ trên mạng xã hội vào thứ Năm rằng cô ấy và người chơi gái cũ Kylie Prew đã hòa giải. Jojo và Kylie được chụp hình âu yếm ở Disney World với Lâu đài của nhọ nhem đứng mơ mòng ở phía xa trong bài đăng Instagram dễ thương nhất từ ​​ngày 5 tháng 5. Jojo đã bao gồm cụm từ “Nếu người chơi yêu thích điều gì đó, hãy để nó đi nếu nó quay trở lại…” trong chú thích, cùng với một dấu vô cực và một biểu tượng cảm xúc trái tim màu trắng.

Jojo và Kylie

Jojo và Kylie

Trong thời kì Jojo nổi tiếng trên khiêu vũ With the Stars, một tháng sau khi cặp đôi tiết lộ mối quan hệ của họ, tin đồn mở màn lan truyền rằng họ đã chia tay. JoJo thông tin rằng cô ấy và Kylie đã chia tay trong một tập của podcast This Is Paris của Paris Hilton vào tháng 11 năm 2021. Jojo khẳng định rằng Kylie “thực sự vẫn là người chơi thân nhất của tôi” vào lúc này và thổ lộ lòng hàm ân vì đã giữ liên lạc với cô ấy sau khi họ chia tay. . “Tôi sẽ hy sinh phiên bản thân vì cô ấy, và tôi biết cô ấy sẽ hy sinh phiên bản thân vì tôi,” Jojo nói với Paris. Thậm chí, cô còn nói rằng Kylie là “người đúng” sai thời khắc.

Bảy tháng sau, có vẻ như cặp đôi sau rốt đã tìm thấy thời khắc thích hợp để kết hôn. Bài đăng tái hợp của Jojo và Kylie đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực trong khu vực bình luận từ người hâm mộ, bè người chơi và những người nổi tiếng khác. Đây là tất cả về Jojo và Kylie có còn bên nhau không?

Cũng nên đọc: Kylie Prew chúc sinh nhật vui vẻ cho JoJo Siwa A

Khi Dis JoJo và Kylie tiết lộ về mối quan hệ của họ?

Sau khi trả lời Jojo và Kylie có còn bên nhau không? Hãy cho chúng tôi biết thêm về mối quan hệ của họ. JoJo đã công khai tính danh người chơi gái sau lần trước tiên giữ kín đáo. JoJo tuyên bố cô ấy đã gọi điện cho đối tác của mình về toàn bộ trải nghiệm sắp ra mắt của cô ấy trước khi đưa tin về The Tonight Show. Ngôi sao YouTube thừa nhận: “Tôi lại rỉ tai máy tính bảng với cô gái của mình và tôi mở màn khóc. Cô ấy hỏi anh bị sao vậy? Tất cả là tôi, “Tôi rất xúc động,” và tôi đã nghĩ, “Bây giờ tôi được san sẻ với trái đất điều gì khiến tôi hạnh phúc nhất và điều đó khiến trái tim tôi rất vui.

Jojo và Kylie có còn bên nhau không

Jojo và Kylie

Jojo đã tổ chức lễ kỷ niệm một tháng của cô ấy và giới thiệu Kylie với công chúng vào ngày 8 tháng 2 năm 2021. “Sau hơn một năm là người chơi thân nhất của tôi, tôi phải mở màn gọi loài người phi thường này là người chơi gái của mình,” thuyết trình nói. Tôi là người hạnh phúc nhất kể từ thời khắc đó. Cô ấy vững chắc là người dễ thương nhất, khích lệ, vui vẻ, bảo vệ và nói chung là người tuyệt đẹp và lý tưởng nhất trên trái đất. Và tôi có thể yêu cầu cô ấy là của tôi! Cô gái của tôi, một tháng hạnh phúc. Cô ấy đã đăng trên Instagram, “Tôi yêu người chơi nhiều hơn và nhiều hơn mỗi ngày.

Cặp đôi đã đăng những lời chúc mừng ngày lễ tình nhân ngọt ngào cho nhau trên Instagram. “Cô gái này mang lại cho tôi nhiều thú vui hơn bất kỳ ai khác trên toàn trái đất. Tôi rất hàm ân vì đã tìm được người người chơi đời lý tưởng không bao giờ làm tôi hạnh phúc, JoJo nói. Đây là tất cả về Jojo và Kylie có còn bên nhau không?

Cũng nên đọc: JoJo Siwa cao như thế nào? Mọi thứ cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *