ANIME

Billy Mitchell nói bác sĩ sẽ không gặp anh ta sau khi tuyên bố gian dối

Billy Mitchell được dán vào ảnh chụp màn hình từ Donkey Kong Jr.

Hình ảnh: MobyGames / Barry Brecheisen / Invision (AP)

Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng liệu Billy Mitchell có lừa dối Donkey Kong rằng một lần về cơ bản là sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử loài người hay không, và cần phải được mổ xẻ kỹ lưỡng cho đến khi cái chết của vũ trụ. Nhưng trong vòng mới nhất của cuộc chiến đang diễn ra giữa người chơi trò chơi điện tử nổi tiếng này và một trang web theo dõi các kỷ lục thế giới, Mitchell hiện tuyên bố bác sĩ của mình sẽ không gặp anh ta nữa.

Mitchell, nổi tiếng với số điểm được cho là phá kỷ lục thế giới của anh ấy đối với các trò chơi tủ thùng như Pac-Man và Donkey Kong, đã tham gia vào cuộc chiến pháp lý với nền tảng truyền thông xã hội trò chơi điện tử / cơ quan giữ điểm Twin Galaxies. Vào năm 2018, các thành viên của cộng đồng Twin Galaxies tuyên bố có bằng chứng cho thấy các kỷ lục Donkey Kong và Donkey Kong Jr. của anh ấy – đạt được vào năm 2010 – có liên quan đến gian lận. Họ đã xóa điểm số của anh ấy khỏi trang web của họ, cáo buộc anh ấy sử dụng trình giả lập trò chơi arcade phổ biến MAME để đạt được kỷ lục của mình, thay vì phần cứng arcade ban đầu.

Tất cả là do các màn hình chuyển tiếp giữa các cấp độ, có xu hướng được trình giả lập hiển thị hơi khác một chút. Việc chống lại việc Mitchell tuyên bố lên ngôi cũng liên quan đến việc không có video bằng chứng rõ ràng nào cho thấy anh ta đã thực hiện những pha chạy phá kỷ lục của mình ở một chiếc tủ thực sự và đoạn phim được tuyên bố về chiến công của anh ta đã được cho là chưa bao giờ xuất hiện. Cuộc tranh cãi này trở nên tồi tệ hơn đối với Mitchell, khi Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới loại bỏ tất cả các điểm số của anh ta khỏi sách kỷ lục.

Nhưng đợi đã! Hai năm sau, Guinness đã thay đổi quyết định và dựa trên “những nhân chứng chính và lời chứng thực của chuyên gia”, đã khôi phục điểm số của mình vào hồ sơ chính thức. Vì vậy, mọi thứ đều ổn, và mọi người về nhà và có một bữa tối vui vẻ. Chờ đã, không, xin lỗi, những cuộc tranh cãi tiếp tục chồng chất. Twin Galaxies vẫn từ chối công nhận hồ sơ của anh ta, và năm ngoái, một trang web Mitchell đã để mất hiệu lực đã bị một nhóm khác tiếp quản, nghi ngờ tính xác thực của anh ta.

Điều này sau đó đã lên đến đỉnh điểm khi Mitchell giành được quyền khởi kiện Twin Galaxies vào tháng 10 năm ngoái. Anh ấy đã đệ đơn kiện vào năm 2019, nhưng Twin Galaxies đã phản ứng bằng một phong trào chống SLAPP, hy vọng sẽ đưa toàn bộ sự việc ra khỏi tòa án. Điều đó không hiệu quả, và nó đã nhận được sự chấp thuận từ Cơ quan Phúc thẩm Thứ hai của Tiểu bang California.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Trong ấn bản mới nhất của Mitchell And The (Arcade) Machines, cửa hàng Dollar Nick Cave đã đưa ra lời khai về vụ việc, như được báo cáo bởi trang web từng là trang web của chính anh ta. Sự bao gồm kỳ lạ nhất là lời tuyên bố của Mitchell rằng bác sĩ của chính anh ta đã 30 năm nay từ chối gặp anh ta vì ông ta tin rằng anh ta là một kẻ lừa đảo.

Tài liệu của Billy Mitchell, khẳng định cảm xúc đau khổ sau khi bác sĩ từ chối gặp anh ta.

Hình ảnh: Perfect Pacman

“Sau những tuyên bố phỉ báng của Twin Galaxies vào ngày 12 tháng 4 năm 2018,” tài liệu được gửi cho biết, “một trong những bác sĩ của Đảng Phản ứng, Tiến sĩ Stanley Skopit, đã từ chối gặp Bên phản ứng sau khi Bên phản ứng xuất hiện để kiểm tra hàng năm.” Và tại sao? “Sau khi Bên phản hồi chất vấn trợ lý rằng tại sao Tiến sĩ Skopit, người Bên phản ứng đã gặp hơn 30 năm, lại từ chối gặp anh ta, người trợ lý đã thông báo cho Bên phản hồi rằng Tiến sĩ Skopit đã đọc những cáo buộc từ Twin Galaxies.”

Tài liệu tiếp tục tuyên bố rằng Mitchell cũng bị đau khổ về tinh thần do mạng xã hội và phương tiện truyền thông truyền thống đưa tin về những cáo buộc, gây ra thoát vị và rung tâm nhĩ, “do những tuyên bố phỉ báng của Twin Galaxies.” Chúng tôi đã liên hệ với bác sĩ.

Tôi muốn nhúng một số tweet của Perfect Pac-Man về tất cả những điều này, nhưng chúng phỉ báng đáng kinh ngạc đến mức chúng tôi sẽ thấy mình bị lôi vào vụ án. Nhưng chủ đề này là thú vị nhất, nếu bạn tham gia một cách mệt mỏi. Tuy nhiên, điểm nổi bật là nơi họ thu hút sự chú ý đến việc Mitchell biện minh cho việc không nộp tài liệu để chứng minh rằng anh ta đã mất tiền do các lễ hội trò chơi điện tử không còn mời anh ta tham gia các sự kiện. Khởi động một cách tiếp cận scattergun ngoạn mục, Lionel Hutz (tôi đang giả định) bắt đầu:

Bên trả lời phản đối Yêu cầu này với lý do không xác định được các tài liệu được yêu cầu với đầy đủ tính cụ thể. Bên phản hồi tiếp tục phản đối Yêu cầu này trong phạm vi mà bên đó tìm kiếm các tài liệu đã thuộc quyền sở hữu của Bên phản hồi và / hoặc tương đương, nếu không có sẵn hơn cho họ. Yêu cầu tìm kiếm thông tin một cách không phù hợp được bảo vệ bởi quyền riêng tư theo hiến pháp của Bên phản hồi.

Sau đó, việc tuyên bố các tài liệu mà Twin Galaxies đã có (luật sư của anh ấy rõ ràng có nghĩa là “Bữa tiệc tiên tri”) vẫn chưa được xác định đầy đủ và dù sao thì anh ấy cũng không cần phải cung cấp chúng, bằng cách nào đó nó đã nhảy vào:

Tùy thuộc và không từ bỏ các phản đối đã từ bỏ, Bên trả lời phản hồi: Sau một cuộc tìm kiếm siêng năng và cuộc điều tra hợp lý. [sic] Bên phản hồi không thể tuân thủ vì các mặt hàng được yêu cầu không bao giờ tồn tại hoặc không còn thuộc quyền sở hữu của mình vì Bên phản hồi đã mất mối quan hệ với các lễ hội trò chơi điện tử này do các tuyên bố phỉ báng của Bên phản hồi.

Vì vậy, tôi sẽ cố gắng tóm tắt. Không nên yêu cầu các tài liệu Twin Galaxies vì ​​họ đã có chúng không tồn tại và anh ấy không có tài liệu chứng minh anh ấy không được mời tham gia lễ hội trò chơi điện tử vì anh ấy không được mời tham gia lễ hội trò chơi điện tử nhận được chúng.

Ôi trời, còn rất nhiều thứ nữa trong này, nhưng bạn có thể lấy nó cho chính mình. Chúng tôi đã liên hệ với luật sư của Mitchell để xem liệu anh ấy có muốn phản hồi hay không và xem họ có muốn làm rõ bất cứ điều gì khiến bộ não mệt mỏi, kém cỏi của tôi bối rối ở đây hay không.

Trong khi đó, trường hợp vẫn tiếp tục, mà tất cả chúng ta đều phải hết sức ngạc nhiên, bởi vì không có gì khác gần trở nên quan trọng bằng việc một anh chàng đã làm khá tốt trong một trò chơi điện tử. Không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *