ANIME

Rent-A-Girlfriend Phần 2 Tập 4 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Trong tập thứ tư của ‘Rent-A-Girlfriend’ (hoặc ‘Kanojo, Okarishimasu’) mùa 2, có tựa đề ‘Night and Girlfriend’, Mami sau hết hỏi Kazuya liệu cô ấy có biết về việc Chizuru là người chơi gái cho thuê hay không. Anh ta không chỉ chấp nhận rằng anh ta biết về nó nhưng thậm chí còn nói láo về người chơi dạng chất thực sự của mối quan hệ của anh ta với Chizuru. Mami không tin rằng anh ấy đang thành thật với cô ấy. Cuối đêm hôm đó, Ruka tới thăm Kazuya căn hộ của anh ấy và kết thúc cả đêm với anh ấy. Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về phần kết của ‘Rent-A-Girlfriend’ mùa 2 tập 4. SPOILERS AHEAD !!!

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 4 Recap

Sau khi để mắt tới Chizuru và Kazuya một thời kì, Mami sau hết quyết định đối đầu với người chơi trai cũ của mình để tìm hiểu người chơi dạng chất thực sự của mối quan hệ của họ. Cô ấy yêu cầu anh ấy một tí thời kì của mình. Khi nhì người yêu cũ ngồi lại với nhau để rỉ tai, cô hỏi Kazuya liệu anh có biết Chizuru là người chơi gái cho thuê hay không. Mặc dù Kazuya hoảng sợ trong giây lát, nhưng anh ấy đã làm rất tốt việc tích lũy người chơi dạng thân và kiểm soát cảm xúc của mình. Anh ấy nói với Mami rằng anh ấy biết về nghề nghiệp của cô ấy và cũng khá sốc khi lần trước tiên biết về nó.

Kazuya sợ rằng Mami sẽ bùng nổ vì tức giận bất kỳ lúc nào nhưng đã rất ngạc nhiên khi cô ấy hỏi liệu cô ấy có phải chịu trách nhiệm về quyết định hứa hò hẹn của anh ấy hay không. người chơi trai cũ của cô vui mừng vì cô không buồn và chỉ gọi mối quan hệ của anh ta với Chizuru là một thử nghiệm xã hội. Trong sâu thẳm, anh ấy biết hậu quả của việc nói sự thực, vì vậy anh ấy hoàn toàn tránh làm điều đó. Nhưng Kazuya xin lỗi vì đã giới thiệu Chizuru với mọi người vì điều đó có nhẽ là không quan yếu vì cô ấy là người chơi gái cho thuê và mối quan hệ của họ theo lời của Kazuya là không nghiêm túc. Mami lắng tai Kazuya một cách chu đáo và trước khi rời đi yêu cầu anh ta có được một người người chơi gái thực sự.

Khi cô ấy ở một mình, Mami gọi anh ta là kẻ nói láo và kết luận rằng anh ta không nô đùa khi nói tới Chizuru. Khi cô ấy nhìn thấy Kibe ở hành lang, cô ấy quyết định tiếp cận anh ấy vì một số lý do. Cuối buổi tối hôm đó, Ruka gặp Kazuya và nói với anh ấy rằng cô ấy sẽ tới căn hộ của anh ấy với anh ấy. Trong khi Kazuya gần như không thể che đi khuôn mặt đỏ bừng của mình và cố tỏ ra tầm thường, Ruka mua tất cả những gì cô cần để nấu một món cà ri ngon cho người chơi trai. sau hết thì khi họ đã tới căn hộ của Kazuya, cô ấy yêu cầu anh ấy chỉ cần thư giãn và xem cô ấy nấu bếp.

Kazuya thích món cà ri và bộ đôi ăn cùng nhau. Họ dành một tí thời kì chất lượng để xem phim và tận hưởng sự bầu người chơi của nhau. Kazuya sau hết cũng nhận ra cảm giác thực sự khi hứa hò hẹn với ai đó và gần như không thể kìm chế được sự phấn khích của mình. Tuy nhiên, khi Ruka nhận được một tin nhắn văn người chơi dạng và cô ấy nỗ lực giấu máy tính bảng của mình, anh ấy hơi nghi ngờ. Khi anh ta nhìn thoáng qua những gì cô ấy đang nói với người chơi của mình, anh ta đã bị sốc. Hóa ra là Ruka định qua đêm ở nhà Kazuya.

Trong khi Ruka cảm thấy rằng không có gì sai với nó, Kazuya không muốn cô ấy ở lại. Thật rủi ro cho anh ta, Ruka không thể về nhà vì bên ngoài trời đang mưa rất to và các dự báo thời tiết cho rằng tình trạng bệnh sẽ chỉ trở thành tồi tệ hơn trong vài giờ tới. Vì vậy, Ruka phải ở lại mặc dù Kazuya cảm thấy hơi khó chịu về điều đó. Khi cô ấy đi tắm, Kazuya gần như không thể kiềm chế được cảm xúc của mình vì anh ấy cảm thấy rằng việc dành cả đêm với cô ấy có thể dẫn tới một điều gì đó không mong muốn.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 4 Ending: vì sao Kazuya từ chối những tiến bộ lãng mạn của Ruka?

Sau khi Ruka ra khỏi phòng tắm, cô ấy mặc chiếc áo thun dài của Kazuya. Khi Kazuya nhận ra rằng cô ấy không mặc quần, cô ấy yêu cầu cô ấy tìm thứ gì đó từ quần áo của anh ấy nhưng Ruka hoàn toàn phớt lờ anh ấy. Kazuya cảm nhận được sự căng thẳng trong tình dục, vì vậy anh ấy đi tắm và thậm chí còn thủ dâm với hy vọng rằng nó sẽ giúp anh ấy kiểm soát được. Sau đó, anh quay trở lại hội trường và bị sốc khi thấy bao cao su rơi ra khỏi túi của Ruka và hoảng sợ.

Khi anh hỏi vì sao anh lại mang chúng theo cô, Ruka lập luận rằng cô chỉ đang sẵn sàng cho một tình huống không lường trước được. Lúc này Kazuya sợ mình sẽ không kiềm chế được lâu nên chỉ xách túi ngủ sang đầu phòng bên kia bảo Ruka ngủ. Khi anh ấy đang cố ngủ, Ruka tới gần và ôm anh ấy từ phía sau.

Tại thời khắc này, Kazuya quyết định nói cho Ruka biết sự thực. Anh ấy thú nhận rằng anh ấy thực sự cảm thấy bị thu hút do cô ấy và muốn quan hệ tình dục. Nhưng anh ấy không thực sự cảm thấy kết nối tình cảm với cô ấy, đó là lý do vì sao anh ấy không muốn mở màn một mối quan hệ thể xác vào thời khắc này. Ruka để ý lắng tai những gì anh nói và chỉ quay trở lại chăn của mình nhưng không nói bất kỳ điều gì.

Chizuru có tìm hiểu về buổi đi chơi đêm của Kazuya và Ruka không?

Sáng hôm sau, Kazuya và Ruka rỉ tai ngắn gọn. Khi Ruka đi ra ngoài căn hộ của Kazuya và nói lời tạm biệt với anh ấy, cô ấy cố tình hét lên tất cả những gì cô ấy phải nói, chỉ để Chizuru có thể biết rằng họ đã qua đêm với nhau. Tuy nhiên, có vẻ như Chizuru đang ngủ và Kazuya quay trở lại căn hộ của mình sau đó.

Nhưng hóa ra Chizuru đã ở ngay cạnh cửa nhà cô ấy khi Ruka nói tất cả mọi thứ và cô ấy chỉ ngồi trên mặt đất nỗ lực xử lý những gì mình vừa học được. Vẫn còn phải xem, sự cố này sẽ thay đổi động lực của mối quan hệ đang phát triển của Chizuru và Kazuya như thế nào.

Đọc thêm: Rent-A-Girlfriend Season 2 Episode 3 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *