ANIME

Sở hữu nhan sắc hoàn mỹ được ví với Kang Dong Won, đáng tiếc mỹ nam này diễn xuất quá nhạt nhòa

Mỹ nam này được cho là nên trau dồi thêm về diễn xuất trước khi nhận vai thế hệ.

Cách đây gần 2 năm, Kim Young Dae nổi lên như một hiện tượng nhờ vai diễn chàng quý tử điển trai, cao ngạo ở bom tấn Penthouse. Vẻ ngoài nổi trội nhất dàn diễn viên trẻ lại thêm việc nhân vật sở hữu một chuyện tình gà bông “cảm hóa” được mọi tính xấu đã khiến Kim Young Dae được yêu thích hơn bao giờ hết. Nhờ vai diễn này, anh từ một tân binh kém tiếng đã thăng hạng trở thành nam thần trẻ sở hữu lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo.

Bên cạnh sự nổi tiếng tới bất thần, Kim Young Dae cũng nhận về không ít phản hồi tiêu cực xoay quanh diễn xuất của mình. Dù vai diễn nhiều đất diễn hơn hẳn so với dàn “rich kid” trong phim nhưng Kim Young Dae lại bị cho là “lỗ hổng diễn xuất” hiếm hoi ở Penthouse. Anh chỉ làm tốt ở những phân cảnh nhân vật thể hiện sự lãnh đạm, lạnh lùng hoặc cao ngạo, trong những phân cảnh sau khi được “cảm hóa”, yên cầu diễn xuất nội tâm nhiều hơn thì Kim Young Dae trở thành khá đuối sức và lạc lõng giữa dàn người chơi diễn quá xuất sắc.

Được cho là sở hữu “khuôn mặt thiên tài” với nhiều đường nét gợi nhớ tới “thánh sống” Kang Dong Won, diễn xuất của Kim Young Dae ở thời khắc ngày nay khiến người theo dõi cảm thấy “phí hoài”. Gần đây, anh thậm chí còn được nhận vai chính bên cạnh mỹ nhân đình đám Lee Sung Kyung ở bộ phim Shooting Stars. Vào vai một ngôi sao hạng A nổi đình đám, Kim Young Dae được cho là có tạo hình toát ra đúng khí chất của một ngôi sao nhưng diễn xuất thì không. Diễn xuất không mấy nổi trội của nam chính, phản ứng hóa học nhạt nhòa giữa các diễn viên lại thêm nội dung phim không mấy thế hệ mẻ, Shooting Stars trở thành một trong số những tác phẩm mờ nhạt nhất nửa đầu truyền hình Hàn 2022.

Không thể chê được nhan sắc này ở Shooting Stars

Sở hữu nhan sắc thiên tài được ví với Kang Dong Won, đáng tiếc mỹ nam này diễn xuất quá nhạt nhòa - Ảnh 4.

Nhưng diễn xuất thì…

Dẫu biết sau Penthouse, độ nhận diện của Kim Young Dae tăng lên rất nhiều và kiên cố anh cũng có rất nhiều lời mời đóng chính nhưng việc vội vàng tái xuất ở Shooting Star (trong khi phần nhiều các diễn viên Penthouse chưa có dự án thế hệ) khiến người theo dõi không thể nhìn thấy sự tiến bộ nào của Kim Young Dae. Nhiều người cho rằng mỹ nam trẻ này nên trau dồi thêm rất nhiều về diễn xuất trước sự vội vàng tái xuất.

Về sự nghiệp nói chung, Kim Young Dae chính thức mở màn nghiệp diễn từ năm 2017 với một vai khách mời ở bộ phim Secret Crushes: Special Edition. nhì năm đầu sự nghiệp, anh chủ yếu nhập vai khách mời, vai phụ nhỏ hoặc vai chính ở những phim ngắn về tình cảm học đường. mở màn từ năm 2020 trở đi, nam diễn viên trẻ thế hệ mở màn trở thành phủ sóng. Được biết trong năm nay, ngoài Shooting Star thì anh còn một dự án nữa mang tên The Forbidden Marriage, cũng đảm nhận vai chính.

Sở hữu nhan sắc thiên tài được ví với Kang Dong Won, đáng tiếc mỹ nam này diễn xuất quá nhạt nhòa - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Hancinema

https://ahadep.com/so-huu-nhan-sac-hoan-my-duoc-vi-voi-kang-dong-won-dang-tiec-my-nam-nay-dien-xuat-qua-nhat-nhoa-20220723095826308.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *