ANIME

Sự kỳ lạ của việc Sabo giết vua Cobra

Thật kì lạ vì Sabo không có lý do gì để ám sát vua Cobra trong bộ truyện tranh One Piece hết!

Gần đây có tin tức cho rằng Sabo đã giết vua Cobra trong One Piece. Nhưng với tính cách của anh thì điều này khó có thể xảy ra. Bởi vì Sabo không hề có lý do gì để làm việc đó.

Đặc biệt, nếu xét trong số rất nhiều người đã tham dự Hội nghị Levely, thì Cobra là một trong những nhân vật tốt bụng nhất. Vì vậy, chuyện này càng kỳ lạ hơn! Dưới đây là những điều kỳ lạ từ việc Sabo giết vua Cobra!

1. Kẻ thù của quân cách mạng là Thiên Long Nhân, không phải Chính quyền thế giới

Sabo Cobra

Mục tiêu của quân cách mạng là lũ Thiên Long Nhân, Sabo không có lý do gì để tấn công Cobra, người hiện là vua của Vương quốc Alabasta, điều đáng chú ý là ngay cả những nhân vật thuộc quân cách mạng cũng thấy sốc ở chap 956

Mọi người hãy đọc lại một cảnh ở One Piece chap 905. Koala khẳng định rằng họ không muốn lật đổ Chính quyền thế giới. Mục tiêu của quân cách mạng là lũ Thiên Long Nhân đang điều khiển Chính quyền thế giới.

Vì vậy, Sabo không có lý do gì để tấn công Cobra, người hiện là vua của Vương quốc Alabasta. Điều đáng chú ý là ngay cả những nhân vật thuộc quân cách mạng cũng thấy sốc ở One Piece chap 956. Vì vậy, việc Sabo giết một người như Cobra không bao giờ nằm ​​trong kế hoạch của họ, khiến tình hình càng trở nên kỳ lạ hơn.

2. Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy Sabo, mục tiêu của anh là cứu Kuma, không hề nghĩ đến vua Cobra

Sabo Cobra

Sabo muốn cứu Sabo, anh nhận ra ngay lúc đó mình chỉ có hai lựa chọn: thành công hoặc là chết, vào thời điểm này, Sabo thậm chí còn không nghĩ gì tới Nefertari Cobra, do đó, tin tức anh ám sát ông trong bộ truyện One Piece rất kì lạ

Trong One Piece chap 908, mục tiêu của Sabo là cứu Kuma. Anh nhận ra ngay lúc đó mình chỉ có hai lựa chọn: thành công hoặc là chết!

Vào thời điểm này, Sabo thậm chí còn không nghĩ gì tới Nefertari Cobra. Do đó, tin tức anh ám sát ông rất kì lạ.

3. Những người có động cơ giết Cobra là Ngũ Lão Tinh hoặc Im, không phải Sabo

One Piece

Ngũ Lão Tinh hỏi liệu có phải Cobra đã đánh hơi được điều gì không, và hy vọng ông không làm mọi thứ thêm rối mù lên, với bản chất của họ, chắc chắn nếu vua Cobra hỏi về Poneglyph, ông sẽ bị coi là một mối nguy hiểm tiềm tàng

Ở One Piece chap 823, Nefertari Cobra định hỏi Ngũ Ngũ Lão Tinh về Poneglyph. Nếu có cơ hội, ông cũng muốn biết quốc vương của gia đình Nefertari đã làm được gì cho thế giới trong quá khứ.

Sau đó, ở chap 908, Ngũ Lão Tinh nói rằng vua của Vương quốc Alabasta muốn gặp mình tại Hội nghị Levely này. Một người trong số họ coi gia đình Nefertari là kẻ phản bội, vì họ là những người duy nhất trong 20 gia đình không đến Mary Geoise ở.

Ngũ Lão Tinh khác hỏi liệu có phải Cobra đã đánh hơi được điều gì không, và hy vọng ông không làm mọi thứ thêm rối mù lên. Với bản chất của họ, tôi chắc chắn nếu vua Cobra hỏi về Poneglyph, ông sẽ bị coi là một mối nguy hiểm tiềm tàng.

Sau đó, chúng ta được thấy Im làm rách áp phích truy nã của Luffy, Râu Đen và ảnh về Shirahoshi, nhưng lại vẫn cầm ảnh Vivi. Tất cả những chi tiết này khiến Ngũ Lão Tinh với Im giống như người có động cơ giết Cobra hơn, chứ không phải Sabo.

4. Quân cách mạng không thể liên lạc được với Sabo

One Piece

Quân cách mạng ở Kamabakka không có cách nào liên lạc được. Không thể liên lạc với Sabo và anh cũng không xuất hiện để cố gắng giải thích rõ những gì đã xảy ra (ít nhất là với quân cách mạng), điều này thật bí ẩn trong One Piece

Chúng ta đã thấy phản ứng của mọi người trước tin tức về Sabo, quân cách mạng đều cực kỳ sốc. Ivankov nhất quyết không tin rằng Sabo làm điều đó. Dragon muốn đích thân xác nhận sự thật trước.

Mặc dù vậy, quân cách mạng ở Kamabakka không có cách nào liên lạc được. Không thể liên lạc với Sabo và anh cũng không xuất hiện để cố gắng giải thích rõ những gì đã xảy ra (ít nhất là với quân cách mạng), điều này thật bí ẩn!

Sabo được cho là đã tìm cách cứu Kuma và trốn thoát. Vậy tại sao không thể liên lạc được với anh? Sabo đang lẩn trốn? Hay anh vẫn gặp nguy hiểm?

5. Vivi đã biến mất

Sabo Cobra

Chúng ta từng được thấy Im đang cầm bức ảnh về Vivi, điều này khiến cho số phận của cô trở nên cực kì đáng lo ngại, liệu Vivi có được Sabo bảo vệ không, hay cô đã thực sự bị bắt bởi người của Im trong bộ truyện One Piece rồi?

Nếu như vua Cobra bị Sabo giết, thì người có khả năng cao nhất làm nhân chứng sự việc sẽ là Vivi. Mặc dù vậy, cô lại đang mất tích.

Ở One Piece chap 907, chúng ta được thấy Im đang cầm bức ảnh về Vivi, khiến số phận của cô trở nên thật đáng lo ngại. Vivi có được Sabo bảo vệ không? Hay cô đã thực sự bị bắt bởi người của Im?

Và đó là sự kỳ lạ của việc Sabo giết vua Cobra trong bộ truyện One Piece. Ở tình huống này, tôi vẫn cảm thấy rằng Sabo đã bị vu oan, và kẻ chủ mưu thực sự là Ngũ Lão Tinh hoặc Im.

Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Con tàu Oro Jackson có thể vẫn sẽ xuất hiện?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *