ANIME

GameStop có thải hồi hàng loạt khi cổ phiếu Meme tăng mạnh

Một bức ảnh cho thấy bảng hiệu GameStop phía trên một trong các cửa hàng của nó.

Ảnh: Michael M. Santiago (Getty Images)

Một cuộc thay đổi tàn nhẫn đang được tiến hành tại GameStop. Giám đốc Tài chính thế hệ nhất của doanh nghiệp, Mike Recupero, đã từ nhiệm và một đợt thải hồi hàng loạt khác đang được tiến hành tại nhà bán lẻ trò chơi điện tử ngay cả khi cổ phiếu meme của nó tiếp tục tăng giá. tổng giám đốc Matt Furlong nói với viên chức trong một email được Kotaku xem xét vào thứ Năm tuần này rằng “việc cắt giảm” là một nỗ lực để giúp doanh nghiệp hoạt động “nhanh nhẹn” hơn khi theo đuổi lợi nhuận thông qua “tâm lý của chủ sở hữu mạnh mẽ”.

“Thay đổi sẽ không đổi khi chúng tôi phát triển hoạt động kinh doanh thương nghiệp và tung ra các sản phẩm thế hệ thông qua nhóm blockchain của mình,” đọc dòng trước tiên trong email của Furlong, đề cập tới trục quay gần đây của GameStop sang tiền điện tử. Email tiếp tục:

Sau khi đầu tư mạnh mẽ vào nhân sự, công nghệ, hàng tồn kho và cơ sở hạ tầng chuỗi cung ứng trong 18 tháng qua, trọng tâm của chúng tôi là đạt được lợi nhuận vững bền “, Furlong nói với viên chức trong một email và nói thêm,” Điều này có tức thị loại bỏ tiêu dùng dư thừa và hoạt động với tâm lý chủ sở hữu mạnh mẽ . Mọi người trong tổ chức phải trở thành thực hiện hơn nữa và chấp nhận mức độ trách nhiệm cao hơn đối với kết quả.

Mặc dù xác nhận về việc thải hồi mở màn được đưa ra trên LinkedIn, nhưng vẫn chưa rõ có bao nhiêu người bị liên quan. Việc thải hồi nhường nhịn như tập trung vào trụ sở chính của GameStop’s Grapevine, Texas, nhưng cũng có vẻ bao gồm một số viên chức tại Game Informer, tập san game lâu đời được nhà bán lẻ mua lại khi mua lại Funcoland vào năm 2000.

GameStop’s HQ đã trải qua một đợt thải hồi tương tự vào cuối tháng 5. Theo một viên chức ngày nay và một viên chức cũ, những điều đó đã liên quan tới hơn 100 viên chức ở nhiều phòng ban. GameStop đã không trả lời ngay tức khắc yêu cầu bình luận.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Audible Premium Plus dùng thử miễn phí 3 tháng

TỰ DO

Audible Premium Plus sử dụng thử miễn phí 3 tháng

Nghe nàyTrải nghiệm Audible Premium Plus cho người sử dụng Amazon Prime bao gồm nghe không giới hạn Danh mục cao cấp, cộng với (xem họ làm gì ở đó?) Một tín dụng mỗi tháng cho bất kỳ tựa phim nào họ chọn.

Email của Furlong cho biết Recupero, người chỉ thế hệ mở màn làm việc tại GameStop một năm trước, sẽ được thay thế bởi vì Giám đốc kế toán ngày nay, Diana Jajeh, khiến cô trở thành tổng giám đốc thứ ba đảm nhiệm vai trò này trong nhiều năm. Email cũng đề cập tới một sáng kiến ​​thế hệ nhằm “đầu tư đáng kể” vào viên chức tuyến đầu của doanh nghiệp, nhưng không đi vào cụ thể cụ thể. Bất chấp khoản thu 1 tỷ đô la từ việc bán cổ phiếu meme vào năm ngoái, viên chức tại các siêu thị GameStop thực tế vẫn thường xuyên phàn nàn về việc trả lương quá tệ và tình trạng kiệt sức. Vào tháng 6, một vị trí ở Nebraska đã tạm thời đóng cửa khi viên chức từ nhiệm để phản đối và yêu cầu khách hàng mua sắm ở nơi khác.

Tuần này, GameStop cũng đã công bố “chia cổ phiếu” tứ tặng một sẽ mang lại cho các nhà đầu tư đã sở hữu nhiều cổ phiếu hơn. Per Investopedia, “Mặc dù số lượng cổ phiếu đang lưu hành tăng theo một bội số cụ thể, nhưng tổng giá trị bằng đô la của tất cả các cổ phiếu đang lưu hành vẫn không đổi vì việc chia tách về cơ phiên bản không làm thay đổi giá trị của doanh nghiệp”, lưu ý rằng động thái này thường được kéo để giúp một doanh nghiệp tăng tính thanh khoản. Do đó, cổ phiếu của GameStop đã tăng khoảng 10%. Nó đã kết thúc giao du ở mức chỉ hơn 135 đô la một cổ phiếu vào ngày hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.