ANIME

6 Anime tương tự My Stepmom’s Daughter Is My Ex

Câu chuyện xoay quanh Mizuto và Yume, một cặp đôi trước đây yêu nhau ở trường trung học cơ sở, nhưng ngày càng trở nên cáu kỉnh với nhau, và sử dụng lễ tốt nghiệp của họ như một cơ hội để chia tay. Nhưng một ngày trước khi vào trung học, cả hai tái hợp theo cách khó xảy ra nhất: bố mẹ họ thông báo kết hôn, Mizuto và Yume giờ là chị em kế. Vì muốn ưu tiên mối quan hệ cha mẹ nên cả hai hứa sẽ không đùa với nhau, thiết lập quy tắc “kẻ trước người sau thua”.

6 Anime tương tự My Stepmom's Daughter Is My Ex

Ngay đây là 6 Anime tương tự My Stepmom’s Daughter Is My Ex mà OtakuGO muốn gửi đến bạn. Hãy cùng nhau thưởng thức chúng.

1. Trong nước na Kanojo

6 Anime tương tự My Stepmom's Daughter Is My Ex

Cuộc sống của Natsuo đột nhiên trở nên phức tạp hơn khi cha anh trở về nhà và thông báo rằng anh đã tái hôn với một người phụ nữ có hai cô con gái mà Natsuo đã gặp trước đó. Họ là Hina, giáo viên và là người yêu đơn phương của anh, và Rui, một cô gái mà trước đây anh đã ngủ cùng.

2. Kiss x Sis (TV)

6 Anime tương tự My Stepmom's Daughter Is My Ex

Sau khi mẹ Keita Suminoe qua đời, cha anh nhanh chóng tái hôn, giới thiệu hai chị em kế vào cuộc đời Keita: cặp song sinh Ako và Riko. Nhưng kể từ cuộc gặp gỡ định mệnh đầu tiên của họ, một tình yêu loạn luân dâng trào dành cho em trai của họ đã vượt qua các cô gái, bắt đầu một mối lương duyên cho trái tim anh ta.

Bây giờ khi kết thúc sự nghiệp trung học của mình, Keita học tập chăm chỉ để có thể theo học trường trung học của Ako và Riko. Tuy nhiên, khi làm như vậy, anh ta phải giải quyết những cảm xúc mâu thuẫn của mình với anh chị em của mình và từ chối hoặc khuất phục trước sự tiến bộ thân thiết của chị em mình. May mắn thay – hoặc có lẽ không may cho Keita – các chị gái của anh ấy không phải là những người phụ nữ duy nhất thèm muốn anh ấy, và không có gì biết trước được khi nào sức hấp dẫn của sự cám dỗ sẽ khiến anh ấy sa ngã. cậu bé tốt hơn.

3. Midara na Ao-chan wa Benkyou ga Dekinai

6 Anime tương tự My Stepmom's Daughter Is My Ex

Khi Ao còn học mẫu giáo, cô đã cười khi nói với các bạn cùng lớp về cách bố cô chọn tên cho cô: “A as in apple và O as in orgy!” Ngày đó vẫn còn ám ảnh cô 10 năm sau khi cô học với một mục tiêu duy nhất trong đầu: vào một trường đại học ưu tú và giành độc lập khỏi cha mình một lần và mãi mãi. Cô ấy không có tuổi trẻ để bỏ lỡ và không có thời gian để nghĩ về các chàng trai… cho đến khi bạn cùng lớp của cô ấy, “King Normie” Kijima, tiếp cận cô ấy với một lời thú nhận tình yêu gây sốc. . Cô ấy cố gắng để mất Kijima, nhưng anh ấy không thể nói …

4. Cam quýt

6 Anime tương tự My Stepmom's Daughter Is My Ex

Yuzu, một gyaru trung học chưa trải qua mối tình đầu của mình, chuyển đến một trường nữ sinh sau khi mẹ cô tái hôn. Cô cũng rất buồn vì không thể có bạn trai ở trường mới. Sau đó, vào ngày đầu tiên của mình, cô gặp chủ tịch hội học sinh xinh đẹp tóc đen Mei theo cách tồi tệ nhất có thể. Hơn nữa, sau đó cô ấy phát hiện ra rằng Mei là chị kế mới của mình, và họ sẽ sống chung dưới một mái nhà! Và thế là tình yêu giữa hai nữ sinh trung học trái ngược nhau bắt đầu bị cuốn hút vào nhau!

5. Kakkou no Iinazuke

6 Anime tương tự My Stepmom's Daughter Is My Ex

Trên đường đến gặp bố mẹ đẻ của mình, siêu học sinh Nagi gặp Erika, người đang cần một sự giúp đỡ nhanh chóng. Chơi bạn trai của cô ấy trong bữa tối để cô ấy có thể tránh một cuộc hôn nhân sắp đặt. Nhưng mọi thứ trở nên phức tạp khi họ nhận ra rằng họ đã về cùng một nơi, và bố mẹ cô ấy vẫn muốn họ kết hôn. Làm thế nào để anh ấy hỏi người yêu ở trường của mình, duy trì điểm số của mình và giấu đám cưới đang chờ xử lý của mình? Không ai nói tình yêu là dễ dàng!

6. Kaguya-sama: Tình yêu là Chiến tranh

6 Anime tương tự My Stepmom's Daughter Is My Ex

Được biết đến vì cả hai đều tuyệt vời và mạnh mẽ, Miyuki Shirogane và Kaguya Shinomiya đứng đầu Học viện Shuchiin lừng lẫy gần như ngang nhau. Ai cũng nghĩ rằng họ sẽ trở thành một cặp đôi tuyệt vời. Nhưng với sự kiêu ngạo và ngạo mạn lộng hành, chiêu thức hợp lý duy nhất chính là lừa người kia xúi giục hẹn hò! Ai sẽ đứng đầu trong cuộc chiến tâm lý này, nơi mà nước đi đầu tiên là nước đi duy nhất quan trọng?

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/6-anime-tuong-tu-my-stepmoms-daughter-is-my-ex-110111.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *