ANIME

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 8 Ngày phát hành: Mizuto vẫn thích chị kế của mình!

My Stepmom’s Daughter Is My Ex tập 8 sẽ trở lại vào tuần sau với những thăng trầm của cặp chị em kế từng hẹn hò và yêu nhau. Mizuto đã rơi vào tình trạng khó khăn trong tập cuối, đó có thể là một điểm khiến anh cảm động. Một cô gái có cùng sở thích với Mizuto và người có thể trở thành một người bạn gái hoàn hảo cho anh đã bị từ chối, anh vẫn còn tình cảm với Yume. Mặc dù hoàn cảnh hiện tại ngăn cấm mối quan hệ của họ, Mizuto sẽ không từ bỏ. Điều gì tiếp theo cho các anh chị em kế? Cùng nói chi tiết về My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 8.

Tập 8 của My Stepmom’s Daughter Is My Ex có thể nói về điều gì? Chà, chúng tôi không chắc chính xác những sự kiện nào sẽ diễn ra trong Tập 8 của My Stepmom’s Daughter Is My Ex, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể đưa ra giả thuyết về điều đó. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong My Stepmom’s Daughter is My Ex Episode 8, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem My Stepmom’s Daughter is My Ex Episode 8 Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem bản tóm tắt của My Stepmom’s Daughter is My Ex Episode 7 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Anime My Stepmom’s Daughter is My Ex.

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 7 – Tóm tắt

Higashira nhận được một ghi chú nói rằng họ biết bí mật của cô ấy và yêu cầu cô ấy gặp họ. Yume và Minami khiến cô ấy ngạc nhiên khi biết đó là họ, và họ biết rằng cô ấy thích Mizuto, và họ muốn giúp cô ấy thổ lộ tình cảm của mình. Lúc đầu, Higashira cảm thấy bối rối về việc liệu cô ấy có muốn trở thành bạn gái của Mizuto hay không, nhưng sau sự thuyết phục của Yume, cô ấy đã đồng ý thú nhận tình cảm của mình với Mizuto và làm bạn gái của anh ấy. Sau nhiều lần thất bại, Hiagshira cuối cùng cũng thú nhận tình cảm của mình trong khi Yume và Minami đang lắng nghe, giấu giếm họ.

My Stepmom's Daughter Is My Ex Episode 7 Recap

Higashira và Mizuto tiếp tục là bạn

Tuy nhiên, Mizuto từ chối làm bạn trai của cô ấy vì anh ấy vẫn còn tình cảm với một người không xứng đáng ở nơi đó, rõ ràng ngụ ý rằng anh ấy đang nói về Yume. Higashira rất vui với câu trả lời và tiếp tục là bạn của mình.

Cũng nên đọc: Love Live! Siêu sao !! Phần 2, Tập 6 Ngày phát hành: DEEKAIDOW!

Những gì mong đợi từ My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 8?

Tập 7 của My Stepmom’s Daughter Is My Ex rất thú vị và chúng ta sẽ thấy một khía cạnh mới của câu chuyện với sự lãng mạn tập trung vào một người nào khác ngoài các nhân vật chính. Yume rõ ràng là Mizuto đã từ chối Higashira, người có thể là bạn gái hoàn hảo của anh ấy đối với cô ấy. Như Mizuto đã nói, trong khi anh ấy từ chối Higashira rằng có một ai đó trong trái tim anh ấy mà anh ấy không thể chịu đựng được khi mất đi. Mặc dù Yume không thoải mái bằng cách nào đó với toàn bộ tình huống, cô ấy vẫn ở lại, và Higashira thú nhận tình cảm của mình với người anh kế của mình.

Chúng ta có thể mong đợi được thấy Yume nói về toàn bộ tình huống với Mizuto trong My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 8 không? Chà, sẽ rất thú vị khi xem nó. Mặc dù, không có bản xem trước cho My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 8 khi viết bài này khiến việc dự đoán các sự kiện của tập sắp tới đã khó lại càng khó hơn. Hãy xem ngày phát hành của My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 8 bên dưới.

My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 8 Những kỳ vọng

Mizuto

My Stepmom’s Daughter is My Ex Tập 8 Ngày và giờ phát hành

My Stepmom’s Daughter is My Ex Tập 8 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ 4, ngày 24 tháng 8 năm 2022. Về thời gian, tập 8 của My Stepmom’s Daughter is My Ex sẽ có sẵn cho chúng ta, các fan Nhật Bản hãy đón xem tập 8 vào lúc 21h00 theo giờ chuẩn Nhật Bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 05:00 giờ Thái Bình Dương / 07:00 giờ Trung tâm / 08:00 giờ miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 8 của My Stepmom’s Daughter is My Ex sẽ phát sóng lúc 17:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ.

Xem My Stepmom’s Daughter is My Ex Tập 8 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới nhất của My Stepmom’s Daughter is My Ex lần đầu tiên sẽ được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như AT-X, Tokyo MX, BS NTV, MBS và BS Fuji. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát hành trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như các tập mới nhất của My Stepmom’s Daughter is My Ex sẽ dễ dàng có trên Crunchyroll. Bạn cũng có thể xem miễn phí trên Kênh Youtube Ani-One Asia.

Cũng nên đọc: My Hero Academia Phần 6 Công chiếu: Phản ứng của người hâm mộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *