ANIME

Sự trả thù cho sự mất mát của Ryuyeon! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Người hâm mộ đang vô cùng hy vọng khi đọc Lightning Degree Chap 129, được sắp xếp với ngày tạo ra thích hợp cho tuần này. Trong câu chuyện cho tới nay, Ryuyeon đã nỗ lực tranh đấu với những võ sĩ vĩ đại và cũng tiến công bại họ. Nhưng tranh đấu với thanh kiếm hiền đức lành sẽ không đơn giản. Tuy nhiên, người hâm mộ đang động viên cho thành công của anh ấy, nhưng có vẻ như cuộc đời của anh ấy sẽ có một bước ngoặt quyết liệt, khiến anh ấy rơi vào trạng thái run rẩy. Liệu Ryuyeon có trở lại để so tài với đối thủ của mình? Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Bây giờ trong chương 129, Ryuyeon sẽ thấy mình ở một vị trí kinh khủng. Mũi anh ấy sẽ chảy máu, và anh ấy sẽ sớm vấp ngã xuống đất. Sự trợ giúp sẽ sớm tới, và trận đấu sẽ lên lịch lại. Trong khi đó, chính quyền sẽ điều tra sự việc một cách kỹ lưỡng. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Lightning Degree Chap 129

Lightning Degree – Chương 129: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Thiếu gia Hyoryeong tiết lộ rằng Dan Mokwoo từ các trường phái nhỏ và liên minh tám đại gia tộc đã đột nhập vào phòng của Ryuyeon. Chính quyền đang tìm kiếm ý định của họ. Tuy nhiên, một người từ một giáo phái nhỏ đã gặp Ryuyeon và đưa cho anh ta một số viên linh dược. Thay vì kiểm tra chúng, anh ấy đã uống những viên thuốc đó trước trận đấu. Bây giờ có vẻ như anh ấy sẽ loạng choạng và vấp ngã xuống, và Cheon sẽ thắng trận đấu nhưng không cần nhiều vội vã.

Mọi người sẽ ngạc nhiên khi thấy điều này. Ryuyeon sẽ chảy máu mũi, vì vậy cậu ấy sẽ sớm được đưa tới trạm xá. Cheon sẽ rất ngạc nhiên nhưng tiết lộ rằng một người thuộc giáo phái nhỏ đã tặng họ nhì viên thuốc thần. Thiếu gia Hyoryeong sẽ điều tra vấn đề này và sau cuối phát hình thành rằng Dan Mokwoo đứng sau việc này. Vì vậy, anh ấy sẽ nói với hòa bình đại kiếm và sẵn sàng cho trận tái đấu khi Ryuyeon phục hồi.

Lightning Degree Chap 129

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Lightning Degree Chapter 128, Gon Yuchi Cheon, con rồng gió hiền đức lành, đã thử thách Bi Ryuyeon. Anh ấy đã rất ngạc nhiên khi thấy Ryuyeon đủ điều kiện trong trận chung kết. Anh đã nghĩ rằng Ryuyeon sẽ sớm bị loại, nhưng điều đó đã không xảy ra. Sau đó, Heok, vị chủ nhân của Sword Sovereign vĩ đại đã tới và ban lời chúc phúc cho Cheon và Ryuyeon. Tuy nhiên, anh khác lạ yêu thích Ryuyeon và muốn anh thể hiện hết kĩ năng võ thuật của mình trong trận chung kết. Cheon không thích những gì đang xảy ra xung quanh mình. Nhưng Ryueyon đã làm mếch lòng Heok, khiến Cheon tức giận.

Thay vì nghe Heok nói, Ryuyeon quyết định tới gặp tiểu thư Na, người vừa thắng trận đấu. Anh chúc mừng cô, và cô thì thầm với anh một cách lịch sự, trước sự ngạc nhiên của mọi người. Cheon có vẻ ngạc nhiên khi thấy Lady Na trò chuyện với Ryuyeon khi cô ấy chưa bao giờ thì thầm với một người đàn ông nào trước đây. Sau đó Ryuyeon đã yêu cầu cô tới xem trận đấu của anh, và cô đã chấp nhận lời yêu cầu của anh. Tối hôm đó, các trường phái nhỏ và tám thành viên liên minh gia tộc lớn tới và dâng thuốc linh cho Cheon và Ryuyeon. Cheon từ chối lời yêu cầu, nhưng Ryuyeon quyết định nhận chúng và yêu cầu Cheon cũng nhận chúng. Nhưng anh ấy đã đưa cho cậu những viên thuốc của mình, và Ryuyeon cũng đã uống chúng.

Lightning Degree Chap 129

Lightning Degree Chap 129: Ngày tạo ra

Lightning Degree không tuân theo một mô hình tạo ra đồng đều. Vì vậy, khá khó để đoán khi nào chương sắp tới sẽ tạo ra. Nhưng chúng tôi mong đợi chương 128 sẽ sớm tạo ra vào ngày 24 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manhwa trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. sau cuối, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để biết thêm các phiên bản cập nhật tương tự.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *