ANIME

Vermeil In Gold Tập 4 Ngày sinh sản: Fire Vs Water

Tập thứ tư của mùa 1 của Vermeil in Gold sẽ sớm lên sóng! Manga nổi tiếng với phiên game thủ dạng manga, và game thủ dạng chuyển thể thành anime của nó hiện đang được đăng tải trên báo chí. Thật tuyệt vời khi xem bộ phim truyền hình lãng mạn và manga giả tưởng Vermeil is Gold. Vì có mức độ phục vụ người hâm mộ đáng kể, nên nó cũng có thể được phân loại là phim hài dành cho người lớn. Có trời thế hệ biết chuyện gì đã xảy ra sau thời khắc chúng tôi chứng kiến ​​một con quỷ khỏa thân! Dịch vụ người hâm mộ không phải là khía cạnh thú vị duy nhất của loạt phim này.

Chúng ta có thể đoán trước được sự ra đời của một trái đất thần bí trong loạt phim này. Nhìn chung, chương trình khá tiêu khiển và đầy bất thần. Bằng cách đọc bài viết này, hãy sẵn sàng để tìm hiểu mọi thứ cần biết về bộ truyện trước khi sinh sản Tập 4. Câu chuyện về Alto Goldfield được kể trong Vermeil in Gold: A Desperate Magician Barges Into the Magical World With the Strongest Calamity. một người học việc học phép thuật, người thèm khát làm chủ tất cả các dạng phép thuật.

Anh phát sinh ra một cuốn ma đạo thư cũ; tuy nhiên, cũng như anh ta sắp thất bại trong một khóa học về phép thuật triệu hồi và có nguy cơ bị đuổi về một năm. Bằng cách ban hành các chỉ thị của nó, anh ta tạo ra một vòng tròn yêu thuật, triệu hồi một con quỷ mạnh mẽ tên là Vermeil, người đã bị phong ấn trong một thời kì dài, và biến cô ấy thành game thủ đồng hành của mình. Alto thỉnh thoảng cung ứng năng lượng yêu thuật quan yếu cho Vermeil gợi cảm nhưng cô ấy cần, theo những nụ hôn nồng nàn nhưng cô ấy dành cho anh.

Cũng nên đọc: Utawarerumono Mask of Truth Tập 5 Ngày sinh sản: Bắt giữ Yamato

Đây là game thủ dạng tóm tắt tập Vermeil In Gold

Alto được yêu cầu phải triệu hồi và lập hợp đồng với một người thân thuộc Học viện Pháp thuật Ortigia nếu không sẽ có nguy cơ bị điểm trượt. Sau khi thất bại trong nghi tiết triệu hồi lần trước tiên, anh ta mở ra một cuốn sách cũ và sử dụng câu thần chú bên trong để gọi Vermeil, một nữ quỷ khỏa thân. Cô ôm lấy anh ta để làm hết sạch năng lượng của anh ta và hứa sẽ phục vụ anh ta như một dấu hiệu tiến công giá cao của cô. Cô nỗ lực ve vãn anh ta, nhưng anh ta từ chối cô và buộc cô phải mặc y phục và giày của em gái anh ta. Cô giấu gạc và đuôi của mình để trông giống loài người khi anh ta giới thiệu cô với nhóm như người quen của anh ta.

Vermeil bằng vàng

Vermeil bằng vàng

Trong cơn ghen, người game thủ thời thơ ấu của Vermeil là Lilia thử thách họ trong một trận chiến; nếu cô ấy thành công, Vermeil sẽ tránh được Alto, và nếu anh ta thắng, cô ấy sẽ tuân theo lệnh của anh ta. Sylpheed, người quen của Lilia, tung ra một đòn gió thảm khốc, Vermeil đơn giản hạ gục trước khi sử dụng thủ thuật để khiến Lilia phấn khích tới mức cô ấy từ bỏ. Alto yêu cầu Lilia làm game thủ của Vermeil. Alto không tin Vermeil khi sau đó cô ấy nói rằng Lilia yêu anh ấy.

Lilia hút máu anh một lần nữa bằng một nụ hôn và tuyên bố cô phải làm điều này nếu không cô sẽ biến mất. Cô ấy nỗ lực thuyết phục anh ta, tuyên bố rằng quan hệ tình dục sẽ cung ứng cho cô ấy nhiều năng lượng hơn, nhưng anh ta cắt ngang lời cô ấy và nói rằng một nụ hôn đơn giản sẽ làm được. Vermeil làm mọi người choáng váng bằng cách búng ngón tay của mình để đưa một con rồng hung hãn lao vào đường chân trời. Alto trừng trị cô ấy vì đã tạo ra một cảnh tượng của chính mình. Chủ nhân của con rồng và anh trai của anh ta, Rex, nỗ lực đe dọa họ bằng người game thủ đồng hành là con khủng long của Rex, nhưng Vermeil đã tăng năng lượng của Alto, cho phép anh ta chế ngự chúng bằng yêu thuật kết tinh của mình.

Alto tuyên bố anh ấy muốn trở thành một hình ảnh tuyệt đẹp, và Vermeil đống ý. Ngày hôm sau, họ và Lilia gặp nhị game thủ của họ là Marcus và Sharol trước khi hiệu trưởng gọi họ và thông tin rằng lớp trưởng sẽ là người có thể thu hồi một bông hoa tiên từ trong rừng. Một thực vật ăn thịt người phục kích Marcus trong khi họ chạy đua, yêu cầu Sharol phải phục tùng anh ta.

Vermeil bằng vàng

Vermeil bằng vàng

Lilia tiêu thụ một lọ thuốc tàng hình sau khi những người khác phát sinh ra một Cerberus lạnh lùng đang canh phòng bông hoa. Tuy nhiên, quần áo của cô ấy không bị tương tác gì, vì vậy cô ấy buộc phải vứt chúng đi. Alto và Vermeil tiến công bại Cerberus vì một trong những cái đầu của nó hoạt động chung, cho phép nó phát sinh ra cô. Lilia lấy được bông hoa, nhưng kĩ năng tàng hình mất dần. Cô ấy ném bông hoa vì xấu hổ, và nó rơi vào tay Sharol. Mọi người khác sẽ hoan nghênh cô ấy khi cô ấy giành được công việc.

Lần trước tiên, Vermeil thích ăn các món ăn hiện đại. Sau đó, Dragonriders tới, và mọi người nhận xét về Chris, một trong số họ. Sau khi giáo dục thể chất, Sharol thúc giục Lilia nói cho Alto biết cô ấy cảm thấy thế nào trong khi Lilia đặt câu hỏi liệu Vermeil có phải là loài người hay không khi xem xét sức mạnh siêu phàm của cô ấy. Vermeil gây xôn xao khi bước vào khu thay đồ của cậu gầy nhỏ sau Alto. Sau đó, Vermeil thực hiện một nỗ lực quyến rũ khác đối với Alto khi anh ta đang tắm.

Vermeil bằng vàng

Vermeil bằng vàng

Vì Rex thua Alto và game thủ đồng hành của anh ta là một con khủng long chứ không phải là một con rồng, Chris đã tiến công anh ta và đá anh ta ra khỏi Dragonriders. Alto hét vào mặt Chris sau khi phát sinh ra điều gì đã xảy ra. Sau khi chấp nhận, cô ấy triệu hồi con rồng của mình. Vermeil khuếch đại mana của Alto, nhưng kĩ năng lửa của Chris đủ mạnh để phá vỡ cấu trúc tinh thể của Alto và gây hại cho Vermeil khi cô chống lại chúng. Chris bay lên bầu trời trên con rồng của cô ấy, tuyên bố rằng tất cả các sinh vật khác, kể cả khủng long, đều thấp kém hơn và rồng là những sinh vật vô thượng. Alto nhận được một sự xúc tiến khác từ Vermeil, người đã ra ngoài để chưng bỏ cô ấy.

Ngày sinh sản tập 4 của Vermeil In Gold là khi nào?

Vào ngày 26 tháng 7 năm 2022, Vermeil In Gold Episode 4 dự kiến ​​sinh sản. thời kì công chiếu tập thế hệ là 6:30 SÁNG Trong Giờ thăng bình Dương, 8:30 sáng theo giờ miền Trung, 10:30 sáng theo giờ miền Đông, 12:30 chiều theo giờ Anh và 7:00 tối theo giờ chuẩn Ấn Độ. Thứ Ba hàng tuần chứng kiến ​​việc sinh sản một tập thế hệ của Vermeil in Gold.

Xem Vermeil trong Gold Season 1 ở đâu?

game thủ có thể phát trực tuyến tất cả các tập thế hệ và trước đó của Vermeil In Gold trên Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *