ANIME

Sự trở lại nhân vật của Chisa! Ngày sinh sản và hơn thế nữa

Quảng cáo

Người hâm mộ đã nhẫn nại hy vọng để tìm hiểu về số phận của Chisa trong Grand Blue Chapter 78. Nhưng có vẻ như họ phải chờ thêm một thời kì nữa. Đây là lý do vì sao bộ truyện tranh hiện đang bị tạm hoãn. Nhưng không cần phải lo lắng về điều đó vì tác giả sau cuối sẽ đưa ra một giải pháp tốt hơn. sau cuối, chúng ta sẽ xem Iori sẽ chọn ai. Nó cũng sẽ tiết lộ số phận của Sakurako và cách cô ấy sẽ ứng phó với nó.

Trong chương sắp tới, Sakurako sẽ tìm hiểu về cảm xúc của Chisa và mức độ cô ấy muốn ở lại với Iori. Nó sẽ tạo ra vấn đề giữa những cô gái vừa tranh giành Iori. ngày nay vẫn chưa rõ liệu Iori sẽ quyết định ở lại với Chisa hay anh ấy sẽ đi với người khác. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Grand Blue Chap 78

Grand Blue Chương 78: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong khi Sakurako dự kiến đi du lịch với Iori, Chisa nói rằng cô ấy sẽ không chia tay với Iori. sau cuối nó sẽ tạo ra vấn đề giữa Chisa và Sakurako. Cô ấy muốn ở bên Iori và đang sẵn sàng cho hành động tiếp theo của mình đối với người đàn ông nhưng mà anh ấy thích nhất. Nhưng có vẻ như mọi thứ sẽ trở thành xoắn đối với cô ấy. Sakurako sẽ yêu cầu cô ấy nói lại điều đó và sẽ xảy ra xung đột với cô ấy. Nhưng Chisa sẽ nói rõ rằng cô ấy muốn ở lại với anh ấy.

Nhưng bây giờ mọi thứ đều dồn vào Iori. Chà, Iori thấy Sakurako hơi khó chịu. Như vậy thời cơ của Sakurako là khá thấp. Nhưng có kĩ năng Iori sẽ đón Sakurako và sẽ quyết định ở lại với cô ấy thay vì đón Chisa. Cô ấy là kiểu người nhàm chán, và cả nhì không thể ở bên nhau. Về phần Aina, cô ấy chỉ muốn tiền tài Iori và khó chịu vì cô ấy sẽ mất Iori nếu Chisa quay lại.

Grand Blue Chap 78

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Grand Blue Chapter 77, Sakurako nghe tin Chisa và Iori chia tay và quyết định theo đuổi anh. Cô vào câu lạc bộ lặn đại dương của họ để rủ Iori đi chơi. Tuy nhiên, anh có vẻ ít hứng thú khi nghe những lời cô nói. Sakurako đã nỗ lực thuyết phục anh ta đi hứa hò với mình, nhưng anh ta từ chối vì anh ta đang bận quản lý khu chợ. Lúc đầu, Sakurako không thích và đề xuất anh tham gia cùng cô, nhưng sau khi bị từ chối liên tục, cô quyết định tham gia cùng anh trong công việc của mình. Cả nhì đều giúp quản lý khu chợ, và sau đó Sakurako đã đề xuất anh hứa hò với cô ấy.

Iori nỗ lực kiểm tra xem liệu anh ấy có bận rộn trong những ngày sắp tới không. Ngay sau đó Aina tới gần anh ta và nhắc nhở anh ta về kế hoạch của họ. Nó khiến Sakurako tức giận. Cả nhì đều tranh giành Iori. Tối hôm đó, Sakurako và Aina thách đấu nhau oẳn tù tì, kéo giấy và kéo. Cả nhì đã tiến công nhau gay go, và sau cuối, Sakurako đã giành thắng lợi trong trận đấu. Nhưng cô ấy quyết định để Aina đi với Iori, và cô ấy sẽ đưa anh ấy đi hứa hò vào tuần sau.

Grand Blue Chap 78

Grand Blue Chap 78: Ngày sinh sản

Tác giả quyết định sinh sản Grand Blue Chapter 78 vào tháng sau. Vì vậy, chương thứ 78 sẽ phát sóng vào ngày 5 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có trên các trang chính thức của Kodansha. sau cuối nó sẽ tiết lộ số phận của Chisa và cách Iori sẽ phản ứng sau khi biết rằng các cô gái đang tranh giành anh ta. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *