ANIME

giảng giải về The Shallows Ending: Nancy đã tự cứu mình khỏi con cá mập trắng vĩ đại?

Kết thúc của Shallows đầy hồi hộp và chúng tôi ở đây để giảng giải những gì đã đi xuống. Phim ra mắt năm 2016. Nó cho chúng ta thấy yếu tố tồn tại và kịch tính. Jaume Collet Serra đã lãnh đạo dự án. Câu chuyện đưa ra ánh sáng về nhân vật của Blake Lively. Cô bị mắc cạn ở vùng nước cách bờ gần 180 mét. Đây là lúc một con cá mập trắng lớn mở đầu vây quanh cô. Để sống sót trước con thú hùng mạnh, cô phải sử dụng game thủ dạng năng và trí thông minh của mình. Quá trình quay phim mở đầu ở vùng hồ ở Úc. Tất cả các cảnh quay đều được thực hiện ở New South Wales ở Queensland. Bộ phim được thực hiện với kinh phí 17 triệu đô la. Phim thu về hơn 119 triệu đô la tại các phòng vé trên toàn trái đất.

Dàn diễn viên bao gồm nữ diễn viên Blake Lively đảm nhận vai Nancy Adams. Cô ấy là nhân vật chính. Chúng ta xem phim mở đầu với cảnh mẹ cô ấy qua đời. Vì vậy, Nancy quyết định đi du lịch tới một bãi hồ ở Mexico để giải tỏa tâm trí của mình về thảm kịch. Đây cũng chính là bãi hồ nhưng mẹ cô đã tới thăm khi mang thai cô. Sau đó, chúng ta thấy Oscar Jaenada thể hiện nhân vật Carlos.

Anh ta là người dân địa phương tại nơi đã cho Nancy đi chơi hồ. Một người game thủ đi cùng Nancy tới Mexico đang ở lại khách sạn vì cô ấy đã tiệc tùng rất nhiều vào đêm hôm trước. Sau đó, trong khi lướt web trong nhiều giờ, Nancy gọi cho chị gái của mình là Chloe. nhị người rỉ tai một lúc. Sau đó, chúng tôi phát sinh ra rằng cái chết của mẹ cô ấy quá bi thảm đối với Nancy tới mức cô ấy đang cân nhắc bỏ học trường y vì nó.

Giải thích về sự kết thúc của Shallows

Một bức ảnh tĩnh của Blake Lively trong vai Nancy từ The Shallows

Cũng nên đọc: trận chiến không được tuyên bố kết thúc giảng giải: Điều gì sẽ xảy ra ở cuối?

giảng giải về sự kết thúc của Shallows

Trong khi cô ấy tiếp tục lướt sóng sau cuối vào ngày hôm đó, Nancy nhận ra cái lưng gù của một con cá voi gần đó. Trong khi cô đang nỗ lực chạy trốn với sự trợ giúp của một con sóng lớn quay trở lại bờ, con cá mập trắng lớn đã hất cô ra khỏi ván và cắn vào chân cô. Khi Nancy tìm cách tới được một tảng đá, cô ấy đã khâu da rách của mình với sự trợ giúp của một số đồ trang sức kim loại nhưng cô ấy đang đeo. Để cầm máu, Nancy sử dụng dây buộc của ván lướt sóng để giữ nó lại.

Cô dành một đêm trên tảng đá và ngày hôm sau thấy rằng một người dân địa phương đang lấy cắp tất cả đồ đoàn của cô. Trong một nỗ lực để tiến công cắp ván lướt sóng của Nancy, người dân địa phương đã bơi trong nước. Nhưng số phận lại quay lưng với anh khi anh bị cá mập ăn thịt.

Một trong những người dân địa phương khác đang bơi dưới nước đã gắn một chiếc máy ảnh GoPro viết blog vào đầu. Khi con cá mập cũng ăn thịt anh ta, Nancy xoay sở để có được chiếc máy ảnh nổi để tương trợ cô ấy. Chúng tôi thấy rằng cô ấy gửi tín hiệu cho phụ vương và chị gái bằng vũ trang về vị trí của cô ấy.

Nancy đã tự cứu mình khỏi cá mập trắng vĩ đại?

Sau khi nhận thấy rằng thủy triều dâng cao sẽ tiến gần tới bờ và sẽ cuốn đá xuống, Nancy sử dụng trí thông minh của mình để ném con cá mập ra xa một tí. Trong khoảng thời kì ngắn ngủi này, cô nhỏ ốm hầu như không thể bơi tới một chiếc phao gần đó. Cô ấy cũng bơi qua một đám sứa có thể đốt cô ấy nhưng cũng chích cá mập. Cô tìm thấy một khẩu súng bắn pháo sáng trên phao và nỗ lực thu hút một con tàu, nhưng nó đã đi quá xa khiến họ không thể nhận ra cô.

Sau khi nhận ra Nancy, con cá mập tức giận tiến công chiếc phao. Cô bị kéo xuống đáy đại dương vì cuộc tiến công và nỗ lực vượt mặt con cá mập. Cô ấy ra khỏi chỗ lặn và nhận được sự trợ giúp từ chiếc neo của chiếc phao nhưng cô ấy ném vào con cá.

Sau đó, chúng ta thấy rằng một cậu nhỏ ốm từ trên bờ tìm thấy chiếc GoPro và cảnh báo những người trên bờ, song song trợ giúp. Họ nhìn thấy Nancy nổi trên mặt nước và cứu cô ấy. Trong quá trình này, chúng ta thấy rằng Nancy đang gặp ảo giác về mẹ của mình. Cảnh kết thúc cho chúng ta một cái nhìn thâm thúy về tương lai của Nancy. Chúng ta thấy rằng cô ấy đã lành vết thương và giờ đã trở thành một bác bỏ sĩ. Khi Chloe và cô ấy đi lướt sóng ở Texas, em gái cô ấy nói rằng mẹ của họ sẽ rất tự hào về Nancy. Đây là nơi bộ phim kết thúc.

Cũng nên đọc: Young and Hungry Ending giảng giải: Josha và Gabi có đính ước không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *