ANIME

bởi vì vì tôi đã nói nên kết thúc giảng giải: sau hết Milly đã tìm thấy người thích hợp thực sự của mình?

bởi vì vì tôi đã nói Vì vậy, kết thúc giao du với rất nhiều thủ đoạn với nhau, và chúng tôi ở đây để giảng giải tất cả. Bộ phim được phát triển vào năm 2007. Thể loại chính của câu chuyện này là lãng mạn cũng như hài. Chà, bộ phim không đạt thành tích quá tốt trong số các nhà phê bình và người theo dõi theo dõi. Một số người thậm chí còn gọi đây là bộ phim tệ nhất trong năm. Nó không phải là quá tệ nếu người chơi muốn xem nó trong thời kì rảnh rỗi của người chơi. Trong khi, Because I Said So thu về hơn 69,5 triệu đô la từ phòng vé so với kinh phí 39 triệu của nó. Đó là một tỷ trọng thành công khá khiêm tốn nếu người chơi hỏi tôi.

Dàn diễn viên xem nữ diễn viên Diane Keaton đảm nhận vai Daphne. Cô là một người mẹ của ba cô con gái. Chúng ta thấy rằng Daphne yêu những đứa trẻ của mình nhưng thỉnh thoảng có thể hơi lấn lướt chúng. Trở lại khi bộ phim thế hệ ra mắt, nó đã mang về cho Diane Keaton một đề cử giải thưởng cho Nữ diễn viên tệ nhất. Đây là ở Giải Mâm xôi vàng. Cô đã mất danh hiệu này vào tay Lindsay Lohan cho vai diễn trong bộ phim I Know Who Killed Me. Sau đó, chúng tôi có nữ diễn viên Lauren Graham thể hiện nhân vật Maggie. Cô là con gái của Daphne và đã kết hôn giống như chị gái Mae của mình. Phần của May do Piper Perabo thủ vai.

Con gái út của Daphne là Milly. Vai diễn của cô được tái tạo bởi vì nữ diễn viên Mandy Moore. Khi mở đầu bộ phim, chúng ta thấy rằng Milly gần đây đã chia tay với người chơi trai của mình và rất thống khổ. Đây là điều khiến mẹ cô lo lắng. Cô ấy lo lắng rằng có thể Milly sẽ không bao giờ có thể tìm được một nửa thích hợp cho mình. Điều này buộc cô phải phát triển một quảng cáo cho con gái của mình để thu hút cô ấy trong một mối quan hệ. Cô tìm thấy một anh chàng tên là Jason và nỗ lực đặt anh ta vào cuộc sống của Milly một cách thực tế.

Bởi vì tôi đã nói nên kết thúc đã giải thích

Ảnh còn lại của các cô con gái của Daphne từ Because I Said So

bởi vì vì tôi đã nói nên kết thúc đã giảng giải

Chà, kế hoạch diễn ra thực sự trót lọt cho tới khi Milly tìm được ngày của riêng mình, và điều này làm hỏng toàn bộ bối cảnh. Cô ấy mở đầu hứa hò hẹn với một anh chàng tên là Johnny. Johnny là một nghệ sĩ guitar. Anh ấy cũng đã tòng ngũ và liên lạc với Daphne trước khi nhìn thấy một quảng cáo cho Milly. Mặc dù vậy, mẹ cô đã từ chối anh ta và chuyển sang một lựa chọn tốt hơn. Milly không biết về thủ đoạn của mẹ mình. Chúng ta thấy cô ấy mở đầu mối quan hệ với cả Jason cũng như Johnny cùng một lúc.

Cho tới bây giờ, chúng ta đã thấy rằng Milly đang hứa hò hẹn đôi với nhì người đàn ông. Trong một vài ngày, điều này có vẻ ổn, nhưng ngay sau đó, cô ấy mở đầu xa cách với cả nhì người họ. Jason phát sinh ra cách Daphne muốn tạo dựng mối quan hệ của anh ta với con gái cô ấy và đã bị hoảng loạn. Sau đó, chúng ta thấy rằng Daphne đang có những suy nghĩ của riêng mình về trận đấu và nghĩ rằng có nhẽ những lựa chọn của cô ấy không phải lúc nào cũng đủ cho con gái mình. Điều này khiến Milly phải ngồi và suy nghĩ xem mình muốn trở thành ai trong cuộc đời. Milky có thể là người phụ nữ nhưng mẹ cô ấy muốn cô ấy trở thành hoặc là người phụ nữ của chính mình.

Milly sau hết đã tìm thấy người thích hợp thực sự của mình?

Chà, sự lựa chọn của cô ấy là hiển nhiên, và chúng ta thấy rằng cô ấy cũng đang tranh cãi nảy lửa với mẹ của mình. Sau đó, Milly mở đầu chính thức hứa hò hẹn với Johnny. Daphne cũng có một khoảnh khắc tự nhận ra rằng cô nhận ra rằng có nhẽ cô không nên xếp đặt cả cuộc đời cho con gái mình trước khi cô có thể suy nghĩ. Mặc dù, kết thúc khá đơn giản và ngọt ngào khi chúng ta thấy rằng mối quan hệ của họ hiện đang hoạt động tốt như thế nào.

có nhẽ điều này khiến Daphne cảm thấy nhẹ nhõm vì sau hết con gái cô cũng được hạnh phúc. Trong khi cô ấy xếp đặt cho Milly một cuộc gặp gỡ tuyệt vời, thì phiên bản thân Daphne cũng tham gia vào một mối quan hệ nhưng cô ấy khá hài lòng. Bộ phim này giống Gilmore Girls hay Ginny and Georgia, cho chúng ta thấy sự gắn bó giữa một người mẹ và con gái.

Cũng nên đọc: Xin chào, tạm biệt và mọi thứ ở giữa kết thúc được giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *