ANIME

Sự trỗi dậy của loài bướm đêm không cánh? Ngày sinh sản và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Jujutsu Kaisen Chương 192 có rất nhiều câu hỏi cần trả lời trong manga. Chuyến đi chơi trước đó rất ngắn và khó hiểu. Nhưng nó cung ứng các phân đoạn hành động hứa hứa hẹn cho người hâm mộ. Họa sĩ manga đã mang tới cho người xem thời cơ chứng kiến ​​sự tiến hóa của các nhân vật trong arc đang diễn ra. Maki đã có được sức mạnh để thích hợp với véc tơ vận tốc tức thời và sức mạnh của Worm Naoya. Worm Naoya đã nỗ lực hoàn toàn để đẩy Maki xuống bên dưới, nhưng cô ấy đã đè bẹp các cuộc tiến công của con sâu trong hình dạng ngày nay. Bây giờ, đây là tất cả mọi thứ người chơi đang tìm kiếm trong văn người chơi dạng sau.

Chương sắp tới của manga sẽ đưa ra một mối đe dọa thế hệ đối với các nhân vật chính của manga. Sự xuất hiện của một con bướm đêm không cánh ở trên Thuộc địa Sakurajima đã khiến những người hâm mộ manga phải sửng sốt. Có vẻ như có điều gì đó khó hiểu đang được tiến hành cho chương sắp tới của bộ manga chính thống. Hơn nữa, tình trạng của Noritoshi vẫn chưa rõ ràng về trận chiến trong manga. Có vẻ như anh ta đang tranh đấu với một thứ gì đó kỳ lạ để Maki tập trung vào Worm Naoya.

Jujutsu Kaisen tập 193

Jujutsu Kaisen – Chương 192: Naoya có phải là bướm đêm không cánh?

Jujutsu Kaisen Chương 192 đang đặt ra một vấn đề khác cho Maki và Noritoshi. Cả nhì người họ hiện đang bận rộn trong trận chiến với Worm Naoya. Người hâm mộ đã nghi ngờ về quân thù của Noritoshi trong chương trước nhưng anh ta đang bắn tên. Nhưng có vẻ như lời nguyền nhưng Noritoshi đang chống lại chính là tòng phạm của lời nguyền sâu bọ Naoya. Hơn nữa, kẻ phá đám ở cuối chuyến đi chơi trước có thể tạo ra rối rắm lớn cho Thuộc địa Sakurajima. Sự xuất hiện của Naoya có thể tồn tại một tí trong manga.

Một điều nữa khiến người hâm mộ không khỏi bận tâm đó là vệt năng lượng Hắc ám bắn quả cầu kén lên không trung. Nếu phát súng tới từ Maki, thì đó sẽ là một sự tiến hóa đáng kể của Maki trong manga đã cho. Nhưng, sự bao gồm của những người chơi khác có sức mạnh đáng kể như vậy sẽ làm mất thăng bằng mọi thứ. Nó sẽ mang lại rất nhiều hỗn loạn cho Maki và Noritoshi. Họ sẽ nhận được những mối đe dọa gấp đôi có thể đè bẹp họ bằng tất cả sức lực của họ.

Jujutsu Kaisen tập 193

Điều gì đã xảy ra trong chương trước?

Chương đã sinh sản trước đó, JJK Chương 191, có cuộc đấu vật giữa Maki và lời nguyền Worm Naoya. Hơn nữa, nó đè Maki vào tường và mở đầu nguyền rủa cô. Nhưng Maki đã thực hiện một động tác vật tuyệt đẹp để tiến công bật sức nặng và sức mạnh của Naoya. Hơn nữa, cô ấy không phải là một người thế hệ và đã lên kế hoạch để phóng thích sức mạnh của mình. Nhưng cảnh chuyển từ trận chiến của Maki sang cuộc loạn đả của Noritoshi với quân thù khác. Anh ta đang tranh đấu với một thứ gì đó kỳ lạ với gần như toàn bộ sức mạnh của mình để làm thịt nó. Có vẻ như anh ta đang chống lại một lời nguyền.

bất thần sự xuất hiện của một chiếc kén khổng lồ giống như khẩu súng vừa thế hệ khiến người hâm mộ phát cuồng. Nó có vẻ như là sự tái sinh của một lời nguyền thế hệ hoặc sự phát triển của hình dạng bướm đêm của Naoya. Tuy nhiên, không có xác nhận như vậy về nó. Nhưng một luồng năng lượng Hắc ám đã phá vỡ nó và ngăn chặn sự phát triển của cái kén khổng lồ này. Tuy nhiên, nó không đủ mạnh để làm thịt chết lời nguyền bên trong nó. Nó đột ngột xuất xuất hiện khỏi cái kén khổng lồ. Nhưng nó trông giống như một con bướm đêm không cánh. Hiện vẫn chưa rõ liệu cái kén có phát triển hoàn toàn trước khi mọi vệt đen ập tới hay không.

Jujutsu Kaisen tập 193

Jujutsu Kaisen Chap 192: Ngày sinh sản

người chơi dạng quét thô cho manga chính thức sẽ được sinh sản vào ngày 29 tháng 7 năm 2022. Tuy nhiên, phiên người chơi dạng phụ đề tiếng Anh của manga sẽ có trên Internet sau nhì ngày kể từ khi sinh sản người chơi dạng quét thô của manga. Đó là tất cả những gì liên quan tới chương thứ 19 từ The Anime Daily! Xem các người chơi dạng cập nhật manga và anime khác trên trang chủ của chúng tôi!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *