ANIME

8 tiếng nhất nhẫn nhẫn hàng đầu trong Anime

Có rất nhiều anime nhân vật có thể dễ dàng nhận biết được qua nhẫn của họ. Cùng xem đó là ai và nhẫn có đặc điểm gì làm cho họ nổi bật như vậy!

8) Nhẫn của Death The Kid – Soul Eater

Death the Kid – nhân vật phong cách nhất của Soul Eater cũng có một số chiếc nhẫn tuyệt vời và dễ nhận biết nhất. Từ khi Death the Kid mắc chứng rối loạn ám ảnh chế, mọi thứ phải đối mặt và đó là lý do tại sao cậu ấy có hai chiếc nhẫn giống nhau trên cả hai tay. Nhẫn nhẫn có ba đường đối xứng ở mặt sau và một thời gian dài ở mặt trước là biểu tượng của Death the Kid, cha của Death, chính là Death.

Death The Kid

Soul Eater is a anime action vui nhộn kể về một nhóm học sinh có sức mạnh siêu nhiên được đào tạo để trở thành thợ săn quỷ. Tất cả những đứa trẻ phải học cách làm việc theo cặp từ khi một số chúng trở thành vũ khí và còn lại phải học cách sử dụng vũ khí đó để sống sót trong những trận chiến khốc liệt.

7) Nhẫn của Ciel Phantomhive – Hắc quản gia

Ciel Phantomhive nhẫn nhẫn là hai trong số những chiếc nhẫn anime mang tính biểu tượng và dễ nhận biết nhất từng được tạo ra. This also is two in the most important ring of cosplayer and could be easy buy on network. Ciel luôn luôn đeo nhẫn: một chiếc nhẫn bằng đá xanh cắt bằng ngọc lục bảo tuyệt đẹp và một chiếc nhẫn bằng vàng với hiệu ứng Phantomhive, đây là một vật phẩm truyền thông quan trọng của gia đình.

Ciel Phantomhive

Hắc quản gia là một trong những anime gothic đen tối nhất và vĩ đại nhất mọi thời đại hướng đến giả trưởng thành. Thông qua các siêu câu chuyện, anime cập nhật các chủ đề sâu sắc và đau đớn và đưa ra một số nhân vật của nó qua địa chỉ theo đúng nghĩa đen. Câu chuyện của anime kể về cuộc hành trình của Ciel và người quản lý quái vật của anh ta khi họ tham gia vào những cuộc phiêu lưu máu, để cuối cùng họ có thể trả thù cho những người hoàng hôn với Ciel and gia đình của anh ta.

6) Nhẫn của Iruma Suzuki – Chào mừng đến với Trường học quỷ! Iruma-kun

Iruma Suzuki có một trong những món đồ mạnh nhất trong loạt phim. Anh ta lấy được nhẫn nhẫn ăn từ Ranking Owl và this solid ring chỉ có sức mạnh ma thuật và có thể lưu trữ ma thuật mà chủ nhân của nhẫn được cho là Ma Vương trong tương lai.

vòng iruma

Chào mừng đến với trường học quỷ! Iruma-kun is an in the anime giả tưởng hay nhất với những nhân vật hài hước. Câu chuyện của nó kể về một cậu bé con người Iruma, được cha mẹ bán cậu cho một con quỷ tên là Sullivan. Người hâm mộ có thể theo dõi cuộc phiêu lưu của anh ấy khi Iruma bước vào và khám phá thế giới quỷ sau khi anh ấy được Sullivan nhận nuôi và trở thành cháu trai của anh ấy.

5) Nhẫn của Hayato Gokudera – Reborn!

Nhẫn đầu tiên của Hayato Gokudera không chỉ là một trong những chiếc nhẫn đẹp nhất trong anime mà là một trong những chiếc mạnh nhất. Trong khi Reborn! có rất nhiều nhẫn mạnh, The Skull Rings nổi bật trong danh sách vì chúng thực sự là vũ khí mạnh mẽ. Các vòng nắng, bão, mưa, sét và mây là những công cụ chiến đấu thực sự ấn tượng và cũng có khả năng mở các vũ khí khác.

Hayato Gokudera

Phục Sinh! is a in the anime hấp dẫn nhất về yakuza và lấy tiền bối ở Nhật Bản hiện đại. Câu chuyện về cậu bé Tsunayoshi tên, người được cho là sẽ trở thành ông chủ tiếp theo của mafia gia đình Vongola đáng sợ. Câu chuyện về cuộc phiêu lưu của anh và người cố vấn của anh, Reborn.

4) Nhẫn của Loke – Fairy Tail

Trong khi Loke hiếm khi sử dụng nhẫn ma thuật của mình, nhẫn bạc anh luôn đeo lại cho sức mạnh kỳ diệu. Đơn giản anime nhẫn nhưng này phổ biến cho phép Loke sử dụng phép thuật, đặc biệt hữu ích cho anh ta khi anh ta chuyển và mất sức mạnh. Phép thuật mạnh mẽ tạo ra cơn bão hoành tráng và kẻ thù của người sử dụng nó bay xa

Loke

Fairy Tail là một trong những bộ anime giả tưởng vui nhộn nhất với các nhân vật hấp dẫn và mạnh mẽ cùng một số bộ phim phụ hay nhất. Câu chuyện về cuộc phiêu lưu của một cô gái trẻ Lucy và hội của cô ấy khi họ tham gia vào những cuộc điều hành hoành tráng để chống lại cái ác.

3) Nhẫn của Alviss – MAR

Ring of Alviss là đồ vật thần bí được tạo ra bởi các pháp sư ở vương quốc huyền ảo Kaldea. Những món đồ mạnh mẽ này không chỉ là những món đồ thời trang thực sự đẹp mắt và có thể làm tăng khả năng chất lượng, tinh thần và phép thuật của người dùng. Mặc dù chúng tôi có thể không phải là một trong những bộ anime nổi tiếng nhờ vào sức mạnh độc đáo và lịch sử hấp dẫn, chúng tôi chắc chắn rằng nó là một trong những bộ nhẫn mang tính biểu tượng nhất.

Alviss

MAR is an in the anime shonen thú vị và vui nhộn nhất với những nhân vật tuyệt vời, những trận chiến hoành tráng và những câu chuyện giải trí không bao giờ hài hước và vui vẻ đồng thời. The story of it is about a cậu bé tên là Ginta được đưa vào MAR-Heaven. Người hâm mộ sẽ theo dõi chương trình của anh ấy trong vùng đất tưởng tượng đầy phiêu lưu này khi anh ấy kết thúc và kẻ thù mới.

>> XEM THÊM: Top 10 bộ anime không nên bỏ lỡ nếu bạn là fan anime hành động

2) Nhẫn của Uchiha Itachi – Naruto

Uchiha Itachi nhẫn nhẫn không có bất kỳ đặc điểm sức mạnh nào, nhưng nó có một ý nghĩa quan trọng. Tất cả các thành viên của nhóm Akatsuki đều đáng sợ đều có một số chiếc nhẫn mà tất cả họ đều đeo trên một ngón tay cụ thể. Itachi is an in the anime object is an only in the group of the he he but but in full the story and the ring of feature to him his he is an in the one of the best language in the world anime.

itachi

Naruto is an in the following anime action longest with the people are rực rỡ, câu chuyện xúc động và một số trận chiến mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử anime. Câu chuyện của nó kể về một ninja trẻ tuổi tên là Naruto, người đã trải qua các cuộc điều hành hoành tráng, để một ngày nào đó anh ta có thể trở thành một Hokage được kính trọng trong làng của mình.

1) Nhẫn của Howl – Howl’s Moving Castle

The Ring of Howl dễ dàng trở thành chiếc nhẫn nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất định vượt qua thế giới anime và trở thành một trong những chiếc nhẫn hư cấu được yêu thích nhất từng được tạo ra. This thần nhẫn có thể giúp chủ nhân của nó được tìm thấy lâu đài đang di chuyển của Howl nhờ vào mối liên kết của chiếc nhẫn với trái tim của Howl đang ở tại Calcifer, con quỷ lửa đã di chuyển lâu dài đài.

Hú

Howl’s Moving Castle is an in the best film are Ghibli được yêu thích nhất kể về Sophie, một cô gái trẻ bị theo dõi bởi một phù thủy ghen tị và trải qua cuộc điều hành cuộc đời với Howl, Calcifer và Markl.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *