ANIME

Người lồng tiếng cho Thảo Thần trong Genshin Impact là ai?

Video mới nhất thông qua Sumeru, nhiều người đã nhận ra giọng nói bí ẩn trong video cùng giọng nói trong sự kiện Quần đảo Táo quân là của Thảo Thần.

Genshin Impact 3.0 ngày càng cận kề ngày phát hành và người chơi sẽ có thể gặp những nhân vật hoàn toàn mới đến từ Sumeru, bao gồm cả Thảo Thần Nahida. Thảo Thần đã nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật hấp dẫn nhất của Sumeru, nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng và họ vô cùng hứng thú với việc tìm hiểu thêm về cô ấy. Nhờ mới thông tin, người chơi đã biết được các diễn viên lồng tiếng sau Nahida, và đồng thời của họ cũng là những gương mặt không mấy xa lạ.

Mô hình của Nahida trong trò chơi có thể sẽ như thế này

Nahida là Ma Thần mới nhất của Genshin Impact, sẽ ra mắt trong bản cập nhật 3.0 khi người chơi bước vào Sumeru. Nahida is an hidden character, is the people create the virtual scene at Quần Đảo Táo Vàng và ngắt liên lạc giữa Venti và Nhà Lữ Hành. Mặc dù vậy, Nahida không hề có ý định xấu, cô ấy chỉ tò mò về Nhà Lữ Hành và công việc tạo ra những cảnh ảo này cũng không nhằm mục đích xấu nào. Cuối sự kiện, cô ấy hi vọng có thể được gặp Nhà Lữ Hành trong tương lai.

VA English of Nahida in Genshin Impact is Kimberley Campbell

Nahida lồng tiếng Anh là Kimberley Anne Campbell, người đã trở nên khá nổi tiếng trong anime lồng tiếng cộng đồng tiếng Anh gần đây. Với các lồng tiếng như Nagatoro, Frederica và Argo, lồng tiếng này chắc chắn là các phù hợp chọn cho Thảo Thần mạnh mẽ và bí ẩn. Những người hâm mộ cô ấy từ những nhân vật hoặc tác phẩm trước đây chắc chắn sẽ muốn tiếp tục ủng hộ cô ấy với các lần cộng tác với vai trò là người lồng tiếng cho Nahida trong Genshin Impact.

VA tiếng Nhật của Nahida sẽ là Yukari Tamura

>> XEM THÊM: Người thiết kế phần mềm gian lận Genshin Impact nhận cái kết ‘đắng’

Trong tiếng Nhật, Nahida đã được lồng tiếng bởi Yukari Tamura, một diễn viên lồng tiếng khác rất nổi tiếng trong anime cộng đồng. Người chơi sẽ nhận ra giọng nói của họ từ một danh sách các anime, bao gồm các chương trình như Kill la Kill, Higurashi, và thậm chí là lồng tiếng cho một nhân vật khác trong Genshin Impact, Qiqi. Người hâm mộ lồng tiếng này chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua cơ hội để tiếp tục nghe giọng của cô ấy nhưng với tư cách là Thảo Thần.

Nahida xuất hiện trong video quảng bá của Genshin Impact

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *