ANIME

Summer Time Render tập 13: Dị điểm bất thần

Summer Time Render tập 13 – Haine truy đuổi Shinpei và Ushio trong vòng lặp thời kì, đẩy cả nhị một lần nữa phải trốn chạy… nhưng lần này họ lạc vào quá khứ?

Summer Time Render tập 13: Dị điểm bất ngờ

Phiên game thủ dạng thế hệ của OP và ED ở tập 13 đem tới nhiều hơn những gì sẽ xảy tới trong câu truyện của Summer Time Render. Hình ảnh trong OP nhịn nhường như báo hiệu sẽ có thêm hành động và một tẹo hơi hướng dòng phim shounen. Không rõ hướng đi này có làm giảm đi chất lượng của Summer Time Render, nhưng trước mắt hãy cùng điểm lại những gì xảy ra trong tập 13.

Mọi thứ đã trở thành khá thú vị trong tập 13 Summer Time Render. Có vẻ như sau trận chiến với Haine, Ushio đã đạt được một số kỹ năng thế hệ như có thể cho người khác thấy các sự kiện của các vòng lặp thời kì trước nhưng cô ấy đã ở, cũng như có thể xóa bỏ hoàn toàn một Bóng tối. Với những kỹ năng thế hệ này, việc nhanh chóng có được Hizuru và Nezu về phía họ là điều rất đơn giản thực hiện. Và với kỹ năng xóa sổ, Ushio quyết tâm sử dụng điều này chống lại Shiori để thoát khỏi Haine.

Tập phim đã giảng giải vấn đề của tôi với việc Shiori sống sót sau cuộc tiến công từ Hizuru, mặc dù tôi không chắc mình quan tâm tới lời giảng giải quá nhiều nhưng ít nhất đó là điều gì đó hợp pháp. thân thể chính của Haine không đủ mạnh để vận chuyển, nhưng Bóng tối của cô ấy vẫn đủ mạnh để có thể tự cho Shiori chạy nhong nhong khắp đảo, đó là cách cô ấy có thể vận chuyển. Và bởi vì vì nó rất mạnh, Shiori đã có thể trốn thoát. có nhẽ điều này thật ngu ngốc vì Haine về cơ game thủ dạng là một nữ thần nhưng mặc dù ngày nay cô ấy yếu, cô ấy vẫn có thể tác động tới cái bóng của mình để vận chuyển cùng Shiori trên khắp hòn đảo. Về cơ game thủ dạng, cô ấy đang sử dụng một phần của game thủ dạng thân, điều đó có thể giảng giải sự tồn tại của cái Bóng tứ tay khi Ushio nói rằng nó “có mùi” giống như Haine. Nó có nhẽ chỉ là một phần của cô ấy?

ngày nay, tôi sẽ không đi sâu vào điều đó, nhưng vẫn có điều gì đó khiến tôi không thể hiểu được. Nhưng dù bằng cách nào thì tập 13 Summer Time Render cũng đưa ra những giả thuyết như Bóng tối tứ tay là một phần khác của Haine.

Ngay cả khi chỉ cho Hizuru và Nezu thấy những gì đã xảy ra trong vòng lặp thời kì trước, đây thực sự là vòng lặp thời kì ngắn nhất cho tới nay. Tôi biết dấu tay trên cánh tay của Shinpei sẽ trở lại ám ảnh anh ấy và vững chắc là vậy. Không có gì ngạc nhiên khi Haine và kẻ tứ tay cũng có kỹ năng quay vòng thời kì, tệ hơn là tìm thấy vị trí của Shinpei nhờ dấu tay. Haine có thể theo dõi vị trí của anh trên đảo và sử dụng tất cả thông tin từ các vòng lặp thời kì trước đó, cô ấy có thể xác định vị trí và thời khắc Shinpei trở lại cũng như chuyển động của anh ấy. Điều này sẽ khiến mọi thứ trở thành phức tạp hơn rất nhiều với kế hoạch và hành động của họ vì Haine có thể tìm thấy chúng nếu cô ấy muốn.

Summer Time Render tập 13: Dị điểm bất ngờ

Hizuru bị tiến công bất thần và bay màu ngay ngay tức thì

Bây giờ Haine đã biết những gì cần biết, vì sao cô không tiếp tục đuổi theo Shinpei? Tôi khá thích cảnh ở Koba Mart, với Shinpei, Ushio và Nezu thủ thỉ phổ thông và vui vẻ cho tới khi Hizuru bị đẩy ra khỏi cửa sổ và bị thịt ngay trước mắt. Đó là một cú sốc thực sự lớn và đặt ra nỗi sợ hãi về những gì sẽ thay đổi trên các dòng thời kì.

Summer Time Render tập 13: Dị điểm bất ngờ

Ushio nhanh trí kích hoạt vòng lặp chạy trốn

Ushio đã giải quyết tình huống thực sự tốt bằng cách thịt Shinpei để họ có thể lặp lại thời kì một lần nữa. Nhưng thay vì quay trở lại Hitogashima vào thời của họ, họ quay ngược trở lại ký ức quá khứ. Giống như lần đó Shinpei quay lại để xem một cảnh trong ký ức của Mio, Shinpei và Ushio giờ sẽ chứng kiến ​​ký ức của Hizuru. Với điều này, sau tập 13 Summer Time Render, chúng ta có nhẽ sẽ nhận được vô số thông tin về mối quan hệ giữa Hizuru và Haine, cũng như vụ thịt người của Ryuunosuke.

Summer Time Render tập 13: Dị điểm bất ngờ

Ryuunosuke và Hizuru trong quá khứ

Summer Time Render tập 13: Dị điểm bất ngờ

Bố mẹ của Shinpei

Tôi không nhớ Shinpei có bao giờ đề cập tới phụ thân mẹ của mình không ngoài sự thực rằng cậu ấy đã mất họ và sống với Alan sau đó, vì vậy thật ngạc nhiên khi nhìn thấy phụ thân mẹ của cậu ấy trong ký ức. Thật vui vì chúng ta nhận được tất cả những điều này. Nếu tập phim kỷ niệm này hay như tập phim Ushio thì đó sẽ là một điều đáng mừng. Có thể suy luận điều gì sẽ xảy ra và vì sao Hizuru cảm thấy như cô có trách nhiệm phải loại bỏ Haine, nhưng chúng ta sẽ xem ký ức đưa chúng ta tới đâu.

Bố của Sou đang thủ thỉ với ai?

Quay lại ngày nay, chúng ta đã xem bố của Sou thủ thỉ với ai đó qua laptop về việc Shinpei hiện đang điều tra các Bóng tối. Tôi tự hỏi liệu đó có phải là một nhân vật nhưng chúng ta đã biết hay đó là một nhân vật thế hệ sẽ xuất hiện trong câu chuyện. Nếu đúng như vậy, liệu chúng có thể xuất hiện trong trí tưởng của Hizuru không. Dù bằng cách nào, tôi cũng muốn biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào từ đây và xem cách Hizuru và Haine trở thành game thủ hữu và điều gì đã dẫn tới cái chết của Ryuunosuke.

>>> Xem thêm: Summer Time Render tập 12: Bữa tiệc máu

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *