ANIME

Cobra Kai Phần 5: Hướng dẫn tập & Điều gì sẽ xảy ra?

Cobra Kai, loạt phim võ thuật tiếp theo của bộ phim Karate Kid gốc, sắp bước vào mùa thứ năm. Tuy nhiên, ở đây bạn sẽ biết tất cả về hướng dẫn tập phim Cobra Kai Phần 5. Phần thứ năm rất được mong đợi của Cobra Kai sắp ra mắt trên Netflix, với đoạn giới thiệu gợi ý về một trận chiến có tỷ lệ cược cao giữa hai đạo quân Miyagi-Do và Cobra Kai. Daniel LaRusso sẽ hợp lực với Johnny Lawrence và Chozen Toguchi để hạ gục Terry Silver, thủ lĩnh mới tàn nhẫn của võ đường danh tiếng đã hạ bệ John Kreese.

Phần năm của Cobra Kai, do Josh Heald, Schlossberg và Jon Hurwitz đồng sáng tạo, sẽ đi sâu hơn vào nguồn gốc của các cuộn giấy, đặc biệt là cuộn mà Chozen đưa cho Daniel trong phần ba. Phần này sẽ đi sâu hơn vào mối quan hệ của Robby và Johnny, và một số nhân vật, bao gồm Devon và Moon, sẽ thấy thời lượng chiếu tăng lên. Tuy nhiên, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, hãy cùng tìm hiểu mọi thứ chúng ta đã biết về Cobra Kai Phần 5, ngày phát hành của tập phim và những gì sẽ xảy ra.

Cobra Kai Phần 5 là gì?

Cobra Kai phần 5 (2022)

Cobra Kai Phần 5 là gì?

Trong COBRA Kai, Daniel LaRusso (Ralph Macchio) và Johnny Lawrence tiếp tục cuộc xung đột không thể tránh khỏi của họ hơn 30 năm sau các sự kiện của Giải Karate All Valley năm 1984 (William Zabka). Trong Phần 5, Terry Silver đang phát triển đế chế Cobra Kai và cố gắng thiết lập phong cách karate “No Mercy” của mình như là trò chơi duy nhất trong thị trấn để đáp lại kết quả bất ngờ của Giải đấu All Valley.

Daniel LaRusso cần sự trợ giúp của một người quen cũ vì Kreese đang ở trong tù và Johnny Lawrence đã gác lại môn karate của mình để tập trung khắc phục những tổn hại mà anh ấy đã gây ra. Với việc Kreese bị đổ lỗi cho cuộc tấn công vào Sting Ray, Terry Silver được tự do hoàn toàn tiếp quản Cobra Kai và truyền bá tầm nhìn mà anh ấy có cho võ đường.

Dàn diễn viên của Cobra Kai Phần 5

Cobra Kai Phần 5 Cr: Netflix

Cobra Kai mùa 5 tiếp tục câu chuyện của các đối thủ Daniel LaRusso và Johnny Lawrence, những người trong các tập mới sẽ cần phải hợp tác với Chozen Toguchi, người đã từng xuất hiện trong The Karate Kid Part II rất nổi tiếng.

Họ sẽ cố gắng đánh bại Terry Silver, người đã nắm quyền kiểm soát võ đường Cobra Kai và đang mở rộng đế chế của mình trong nỗ lực thiết lập thương hiệu karate “No Mercy” của mình như là lựa chọn duy nhất hiện có. Sau khi Silver phản bội anh ta vào cuối mùa giải trước, John Kreese hiện đang ở trong tù, nhưng chúng tôi tin rằng anh ta sẽ sớm được thả và gây ra vấn đề một lần nữa. Tuy nhiên, loạt phim sẽ thú vị như những mùa trước của nó.

Động cơ của phần tiếp theo

Theo nhà văn và đạo diễn Hayden Schlossberg, mùa này sẽ giải quyết dứt điểm vấn đề đã được chờ đợi từ lâu về những gì sẽ thực sự xảy ra nếu Daniel mất chức vô địch Karate All Valley trong The Karate Kid Part III. Đêm chung kết sẽ rất tàn khốc, và câu chuyện sẽ đặt nền tảng cho một số cổ phần cực kỳ cao. Sự kiên nhẫn của Amanda được thử thách bởi người bạn cùng nhà mới trở thành đồng minh của Daniel. Miguel đến Mexico để tìm kiếm cha mình. Terry bắt đầu sự biến đổi của Cobra Kai.

Cốt truyện của Cobra Kai Phần 5

Cobra Kai Phần 5

Mùa giải mới đã nhận được những đánh giá tích cực vào đầu tuần này, với nhiều ý kiến ​​cho rằng nó duy trì danh tiếng nổi bật của chương trình. Hãy xem hướng dẫn tập của Cobra Kai Phần 5 trong phần tiếp theo.

Hướng dẫn tập Cobra Kai Phần 5

Phần năm của Cobra Kai đã sẵn sàng để xuất hiện trên màn hình của bạn trên Netflix trên Ngày 9 tháng 9 năm 2022, lúc 3 giờ sáng theo giờ ET / 12 giờ sáng theo giờ PT. Tất cả các tập sẽ được phát hành cùng ngày trên Netflix. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một cuộc vui cả ngày, bạn có thể đặt báo thức vào đúng 8 giờ sáng Giờ Mùa hè Anh, khi các tập phim sẽ được phát hành. Phần thứ năm sẽ bao gồm tổng cộng 10 tập, giống như bốn phần trước đó. Các tập phim một lần nữa sẽ kéo dài trong khoảng 30 phút, với một số khác biệt.

Tuy nhiên, đây là thông tin duy nhất chúng tôi có liên quan đến hướng dẫn tập của Cobra Kai Phần 5. Ngoài ra, nếu bạn chưa xem các phần trước đó, bạn có thể dễ dàng xem chúng trên Netflix, vì chúng có sẵn để phát trực tuyến. Vì vậy, hãy nhớ xem chương trình tuyệt vời này và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì thật nhanh. Trong chủ đề bình luận, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích nó. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng đọc: Lil Murda có phải là người đồng tính trong cuộc sống thực không? Mọi điều cần biết về ngôi sao P-Valley

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *