ANIME

Ngày phát hành House Of Hammer: Tiết lộ bí mật về Armie Hammer

Armie Hammer lần đầu tiên được biết đến ở Hollywood vào năm 2010 sau khi đóng hai vai Tyler và Cameron Winklevoss trong bộ phim đình đám The Social Network của Aaron Sorkin. Năm 2017, anh đóng cặp với Timothée Chalamet trong bộ phim tình cảm được đề cử giải Oscar Call Me By Your Name, bộ phim đánh dấu thành tích đột phá quan trọng của anh. Tuy nhiên, sự nghiệp ở Hollywood của Hammer đã bị phá hủy sau khi những tuyên bố tấn công tình dục chống lại anh ta (mà anh ta kiên quyết phủ nhận) xuất hiện vào tháng 1 năm 2021. House Of Hammer, một kho tài liệu mới, tuyên bố sẽ phơi bày tất cả những bí mật có chủ đích của nam diễn viên cũng như của gia đình anh ta.

Nam diễn viên tên thật là Armand Douglas Hammer, là chắt của ông trùm dầu khí Armand Hammer. Không, gia đình không có mối liên hệ nào với công ty Arm & Hammer, nhưng họ đã từng nắm giữ cổ phần trong đó. Gia đình là một trong những ví dụ về sự thành công của người Mỹ từ thế kỷ 20. Con trai của người nhập cư Nga, Armand Senior, sinh ra ở Thành phố New York vào năm 1898. Doanh nhân này là người đầu tiên trong gia đình theo học đại học và có được một trong những tài sản ròng cao nhất ở Hoa Kỳ vào cuối những năm 1950 do kết quả của ông. đầu tư vào thời kỳ bùng nổ dầu mỏ.

Tuy nhiên, các cáo buộc chống lại Armie Hammer chỉ là vụ án gần đây nhất trong một hàng dài các chương khủng khiếp được dệt nên trong lịch sử của gia đình. Gia đình Hammer từ lâu đã giữ những bí mật đen tối. Loạt phim tài liệu hứa hẹn rằng nó sẽ đi sâu vào cả câu chuyện của Armie và lịch sử của gia đình Hammer.

Ngày phát hành House Of Hammer

House Of Hammer sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 9 năm 2022 trên Discovery Plus. Bạn có thể phát trực tuyến khám phá + trên Android TV, Roku, Apple TV, Samsung Smart TV, Amazon Fire TV, Chromecast, Xbox, điện thoại Android, iPad, iPhone hoặc trình duyệt web. Casey Hammer, dì của Armie Hammer và là cháu gái của Armand Hammer, đã giúp đỡ trong việc sản xuất loạt phim ba phần với tư cách là một nhà tư vấn. Trong cuốn sách Surviving My Birthright, cô tuyên bố rằng cha cô đã lạm dụng tình dục cô khi cô còn nhỏ.

House Of Hammer

Armie Hammer

Nội dung tóm tắt của House Of Hammer như sau: “Lạm dụng. Debauchery. Lừa dối. Nghiện. Tham nhũng. Trải qua 5 thế hệ, những người đàn ông Hammer đã gây ra nhiều vụ bê bối và bí mật hơn bất kỳ kho tiền nào có thể nắm giữ. Các cáo buộc chống lại Armie Hammer chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Những bí mật đen tối và kỳ lạ của gia đình Hammer được tiết lộ thông qua nhiều tài liệu lưu trữ và các cuộc phỏng vấn với những người sống sót và các thành viên trong gia đình. Một triều đại rối loạn chức năng được ẩn dưới sự giàu có và ảnh hưởng, và các nhân vật nam của nó thể hiện tất cả những ảnh hưởng tồi tệ nhất của đặc quyền đã trở nên hoang dã ”.

Cũng nên đọc: Ác ma Phần 3 Tập 10 Ngày phát hành: Quả trứng đông lạnh của Kristen không bị phá hủy

Câu chuyện năm 2021 của Armie Hammer

Vào tháng 1 năm 2021, một tài khoản Instagram không xác định đã công khai những gì xuất hiện và có vẻ là tin nhắn trực tiếp và cuộc trò chuyện âm thanh với Hammer, trong đó anh ta nói về một kẻ sùng bái ăn thịt đồng loại và uống máu. Nhiều người tình cũ của Hammer đã đến sau khi đọc những lời phàn nàn không rõ nguồn gốc và nói rằng họ đã chia sẻ những cuộc gặp gỡ tương tự với nam diễn viên. Trong một số ảnh chụp màn hình được chia sẻ trên mạng xã hội bởi các nạn nhân có chủ đích, có thể thấy Hammer mô tả chi tiết những tưởng tượng hiếp dâm khủng khiếp.

Đoạn giới thiệu giới thiệu cho chúng ta ba cá nhân chính liên quan đến bộ phim tài liệu: Julia Morrison, Courtney Vucekovich và Casey Hammer, nơi mỗi người đều thể hiện trải nghiệm của riêng mình. Họ phát các ghi chú giọng nói có vẻ là của diễn viên Mạng xã hội để tiết lộ những tưởng tượng và cảm giác tình dục bằng đồ họa và cung cấp hình ảnh của các văn bản mà diễn viên được cho là đã trao đổi. Trong đoạn trailer, người ta nghe thấy Courtney Vucekovich nói: “Lúc đầu, tôi nghĩ mọi thứ đều hoàn hảo, nhưng sau đó mọi thứ đã thay đổi. Anh ấy thúc đẩy bạn bằng cách đẩy dần giới hạn của bạn. Anh ấy có toàn quyền sở hữu bạn ”.

House Of Hammer

Armie Hammer năm 2021

House Of Hammer Plot

Mặc dù đã tạm rời xa Hollywood kể từ khi những cáo buộc được đưa ra ánh sáng, những vụ bê bối của Hammer vẫn là trọng tâm của tài liệu Discovery + sắp ra mắt, đồng thời cũng hé lộ lịch sử gia đình éo le của anh ta. Loạt phim ba phần bao gồm các cuộc phỏng vấn với những phụ nữ đã cáo buộc nam diễn viên tấn công tình dục, điều mà anh ta luôn cương quyết phủ nhận, cũng như một số tin nhắn văn bản được cho là lạm dụng mà anh ta bị cáo buộc đã viết cho họ liên quan đến ham muốn ăn thịt đồng loại và nỗi ám ảnh tình dục của anh ta.

Hammer tiếp tục phủ nhận tất cả các cáo buộc lạm dụng thông qua luật sư của mình, nhấn mạnh rằng các tương tác của anh ta với những người phụ nữ bị cáo buộc là đồng ý. Theo Reuters, luật sư của Hammer, Andrew Brettler, tuyên bố trong một tuyên bố rằng tất cả các cuộc gặp gỡ giữa anh ta với Effie – và mọi đối tác khác của anh ta về vấn đề đó – đã được thảo luận đầy đủ, thống nhất và thống nhất từ ​​trước.

Toàn bộ gia đình Hammer cũng được khám phá trong House of Hammer, bao gồm cuộc ly hôn của nam diễn viên với người vợ lâu năm Elizabeth Chambers; ông cố của anh ta vì tội giết người cấp độ một; và các cáo buộc lạm dụng tình dục, tranh chấp pháp lý, cáo buộc tội phạm, v.v. Nó cũng sẽ được xem xét làm thế nào gia đình Hammer được kết nối với các chính trị gia Mỹ, hoàng gia Anh, những người cộng sản Nga và các ông trùm dầu mỏ Mỹ.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để Xem Gia đình Trực tuyến Tức thì? Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *