ANIME

vị trí quay phim của Dog Soldiers: Phim kinh dị năm 2002 được quay ở đâu?

Kinh dị và hành động thực sự tạo nên một sự phối hợp tuyệt vời !! Bài viết này sẽ thảo luận về các vị trí quay phim Dog Soldiers và một số thông tin khác liên quan tới bộ phim. Bộ phim hành động kinh dị năm 2002 của Anh Dog Soldiers, với sự tham gia của Kevin McKidd, Sean Pertwee và Darren Morfitt, do Neil Marshall viết kịch phiên bản và đạo diễn. Cùng với việc tái phiên bản tại một số rạp, Dog Soldiers đang được cung ứng trực tuyến.

Một đội lính Anh tham gia các chiến dịch ở Cao nguyên Scotland là chủ đề của câu chuyện Những người lính chó. Khi họ biết rằng đối thủ của họ trong một trò chơi chiến tranh — một đơn vị lực lượng không giống nhau — đã bị sát hại một cách tàn nhẫn, sự bất mãn của họ khi bỏ qua một trận đấu bóng đá màn chơi càng trở thành tồi tệ hơn. Sự đối lập thực sự của họ không hoàn toàn là nhân loại; đây không còn chỉ là một cuộc chạy thực hiện. Người sói đang hoạt động trong khu vực; hóa ra khi họ gặp nhà tự nhiên học Megan.

Tóm tắt nội dung về Dog Soldiers

vị trí quay phim Dog Soldiers: A vẫn từ Dog Soldiers (2002)

Ngoài tình tiết và dàn diễn viên của bộ phim, người xem còn náo nức muốn biết đâu là cảnh quay tuyệt vời của bộ phim này. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và xem các vị trí quay phim Dog Soldiers. Đi nào!!

thủ đoạn của những người lính chó là gì?

Một cảnh từ Cao nguyên Scotland mở đầu bộ phim. Ở North Wales, binh nhì Cooper đang lao qua một khu rừng. Anh ta nỗ lực tiến công những người đuổi theo của mình nhưng bị tiến công và đưa xuống đất. Hóa ra Cooper đã nỗ lực gia nhập một đội đặc nhiệm nhưng bị từ chối vì anh ta sẽ không bắn vào đầu một con chó. Thuyền trưởng Richard Ryan đưa anh ta trở lại phi đội của mình. tứ tuần sau, Cooper được thả xuống Cao nguyên Scotland cùng với một đội gồm sáu người của Quân đội Anh chính quy.

Sau đó, một đội trưởng Lực lượng không giống nhau bị thương và những người còn sót lại trong đội của anh ta được phát hiện vì một đội lính Anh tham gia huấn luyện ở vùng cao nguyên xa xôi của Scotland. Những kẻ tiến công bủa vây ngôi nhà, được tiết lộ là người sói, trước sự sửng sốt của những người lính khi họ bắt gặp nhà nghiên cứu Megan và khi màn đêm buông xuống. Quân đội tiến hành một cuộc bảo vệ gan liền chống lại sức sói với hy vọng rằng nếu họ sống sót cho tới rạng đông, người sói sẽ chuyển đổi trở lại thành người. Tất cả xoay quanh cách Cooper và đội của anh ấy ứng phó với chúng.

Tuy nhiên, phần tiếp theo sẽ đi qua các vị trí quay phim Dog Soldiers. Tiếp tục cuộn.

Đây là mọi thứ game thủ cần biết về vị trí quay phim của những người lính chó!

Mặc dù “Dog Soldiers” lấy bối cảnh ở Scotland, không có bối cảnh nhà nhỏ kiểu Scotland nào có sẵn vì chính phủ của họ có những ưu đãi thuế tuyệt vời và bộ phim được quay ở một vị trí khác. Mọi thứ liên quan tới các vị trí nhưng mà Dog Soldiers được quay sẽ được trình chiếu tại đây. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu cụ thể các vị trí quay phim Dog Soldiers.

Na Uy

hồ hết “Những người lính khuyển” được quay ở Na Uy, tức là Vùng đất của Mặt trời lúc nửa đêm. Là một quốc gia thuộc vùng Scandinavia, Na Uy là quê hương của những ngọn núi, sông băng và vịnh hẹp bờ đại dương rộng lớn.

Địa điểm quay phim Dog Soldiers

vị trí quay phim Dog Soldiers: Na Uy

Na Uy nổi tiếng với những vịnh hẹp, hồ nước ngoạn mục và những đêm đầy sao. Trong những năm qua, một số lượng lớn đáng sửng sốt các dự án phim đã sử dụng Na Uy làm bối cảnh.

Luxembourg

Bỉ, Pháp và Đức có biên giới với quốc gia Luxembourg nhỏ nhỏ gầy của châu Âu. Nội thất của ngôi nhà được quay trong một studio, trong khi những cảnh trong rừng của Những người lính khuyển được quay ở Luxembourg. Đối với cảnh cháy nổ ở đêm chung kết, hàng ngũ sinh sản đã tạo ra một mô hình cao 3 feet cùng với mặt tiền ngôi nhà tranh trong phim.

Binh lính chó (2002)

vị trí quay phim Dog Soldiers: Luxembourg

Luxembourg chủ yếu là một quốc gia nông thôn, bao gồm rừng Ardennes phía bắc và các công viên tự nhiên, các hẻm núi hiểm trở của vùng Mullerthal và thung lũng sông Moselle ở phía đông nam. Các bộ phim nổi tiếng khác được quay ở đây bao gồm Capitani (2019–2022), The Intouchables (2011), và nhiều bộ phim khác.

Glen Africa, Highland

Glen Affric là một glen nằm cách hồ Loch Ness khoảng 15 dặm về phía tây ở vùng Highland của Scotland, phía tây nam của khu định cư Cannich. Glen Affric nhập vai trò là vị trí thực tế cho đơn vị thứ nhì của bộ phim. Glen Affric cho phép tiếp cận nhiều Munros, và Corbetts làm cho nó trở thành một vị trí yêu thích của những người đi bộ trên đồi.

Những người lính chó

vị trí quay phim Dog Soldiers: Glen Affric, Highland

Tuy nhiên, đây là tất cả về vị trí quay phim Dog Soldiers; kiểm tra bộ phim hành động-kinh dị tuyệt vời này. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng đọc: Các vị trí quay phim trên bãi đại dương được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *