ANIME

Summer Time Render tập 16: Kết nạp đồng minh

Summer Time Render tập 16 – Hishigata chỉ ra rằng nếu Haine bị làm thịt, tất cả các bóng tối sẽ chết và tất nhiên bao gồm Chitose và Ushio. 

Tập phim thứ 16 của Summer Time Render chứng tỏ cách bộ truyện này quản lý nhịp độ thực sự tuyệt vời. Có thể manga cũng như vậy, tôi không chắc, nhưng anime nhịn nhường như luôn biết khi nào nên sút giảm tình tiết và cho chúng ta thời kì với các nhân vật để tìm hiểu những gì đang xảy ra. Họ luôn nỗ lực tiết lộ vừa đủ để sút giảm sự thất vọng nhưng không đủ để làm hỏng sự bí hiểm.

Thật vậy, nếu tập 15 là một màn hành động ngoạn mục, có thể là hay nhất trong tất cả các anime năm nay. Lần này, chúng ta chủ yếu lắng tai các nhân vật trò chuyện với nhau và gần như hoàn toàn là loài người và một vài bóng đồng minh. Một trong những sự ngã sung lực lượng là Mio bóng, người đã cắt đứt mối liên hệ với Haine do Ushio.

Summer Time Render tập 16: Kết nạp đồng minh

Mio và Mio

Mio bóng vẫn chưa hoàn toàn “ổn định” tính cách của cô ấy có vẻ khác với Mio thật vì một số lý do. Nhưng điều quan yếu đối với Mio là cô ấy đáng tin cậy và cô ấy có thể cảm nhận được. Cô ấy san sẻ một số thông tin có giá trị về nhị phương tiện tái tạo bóng và việc “sinh con” bị giới hạn như thế nào. Thực tế là những chiếc bóng tái tạo sẽ chết sau một tuần nếu loài người của chúng vẫn còn sống.

Đó không phải là tất cả những gì cô ấy san sẻ, khiến Mio thật kinh hãi. Mio bóng biết tất cả những gì Mio làm, bao gồm cả việc Mio yêu Shin, đó là lý do vì sao cô ấy không bao giờ gọi anh ấy là “Nii-chan”. Mio bóng thậm chí còn hỏi Shinpei rằng liệu anh có game thủ gái ở Tokyo hay không. Tuy nhiên, người sẽ san sẻ nhiều thông tin nhất ở tập 16 Summer Time Render là Hishigata Seidou, nhưng chuyện sẽ không đơn giản.

Summer Time Render tập 16: Kết nạp đồng minh

Trên thực tế, khi nhóm Shinpei tới nhà Highigata để thẩm vấn vị chưng sĩ, họ thấy nó bị lục soát, với tất cả đồ đoàn được sao chép và loại bỏ. Và khi họ đi sâu vào phòng khám, Chitose đang sắp kết liễu chồng mình.

Không thể phủ nhận rằng Highigata là một kẻ ngốc, cũng như thực tế là ông ấy tự tín rằng mình đã làm đúng. Kế hoạch ở đây là để Hishigata, Sou và Tokiko tham gia cùng Chitose với tư cách là những cái bóng và tham gia cùng Haine khi cô ấy đi tới nơi thời kì dừng trôi dưới đấy hồ, nơi chỉ có các bóng thế hệ có thể tới. Vấn đề là ông thậm chí không thể bị sao chép, vì ông đã có tài năng miễn nhiễm) và Chitose tội nghiệp thậm chí không biết cô ấy là một cái bóng.

Summer Time Render tập 16: Kết nạp đồng minh

Chitose bị Haine điều khiến suýt làm thịt chồng mình

thủ đoạn này diễn ra càng thêm thâm thúy khi phụ vương mẹ của Shinpei đã bị làm thịt vì nỗ lực xoá sổ bóng. Nhưng Shinpei hoàn toàn không muốn hành động theo game thủ dạng năng “bước lùi” của game thủ dạng thân. Anh ấy tập trung vào ngày nay, bao gồm việc nhờ Hishigata tiết lộ Shide thực sự là ai. Điều đó dẫn tới tiết lộ Shide là tổ tiên của ông – Shidehiko, “người giám hộ và là đứa con đầu lòng” của Haine và là người sáng lập phòng khám Hishigata. Mặc dù Shide là người nhưng mà chúng ta không hề biết tới thực sự là một sự thất vọng nhẹ đối với tôi, nhưng cũng không quá quan yếu.

Kết quả của tất cả những điều này là trò chơi của Haine kết thúc. Hishigata nói sẽ đưa tất cả những đứa con bóng tối của ông tới quê hương bí hiểm này. Và để làm được điều đó, ông cần phải tự đào sâu game thủ dạng thân, nhịn nhường như đối với hồ hết mọi người trên đảo. Hishigata chỉ ra rằng nếu Haine bị làm thịt, tất cả các bóng tối sẽ chết và tất nhiên bao gồm Chitose và Ushio. Nhưng cả nhị đều không ngần ngại muốn tiến lên. Ushio lưu ý rằng dù sao thì cô ấy cũng đã chết.

Summer Time Render tập 16: Kết nạp đồng minh

Chitose không muốn tham gia vào kế hoạch tổng thể của chồng. Vì vậy, ngay cả khi Shinpei thắng, anh ấy vẫn thua vì đã mất người con gái anh ấy yêu và ai biết được điều gì khác có thể xảy ra. Điều đó sẽ không ngăn cản anh làm những gì phải làm, nhưng ngay cả khi chấp nhận trả giá, thực sự tiến công bại những cái bóng vẫn có vẻ là một đề xuất vô cùng khó khăn.

>>> Xem thêm: Summer Time Render tập 15: Kế hoạch phản công

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.