ANIME

In The Dark Season 4 Episode 6 Ngày phát triển: Phiên tòa xét xử Murphy Mason sẽ tiếp tục!

Khi In The Dark Season 4 Episode 6 đang trên đường đi, hãy cùng nhìn lại những sự kiện đã diễn ra trong tập trước. Trong tập thứ năm của In The Dark season 4, khi Murphy, Felix và những người khác bị bắt, Leslie tiếp tục đi trái lại nguyên tắc đạo đức của mình để cứu mọi người. Và với điều này, Millennial Mod Squad có thể cảm ơn Felix ở vị trí cao nhất. Giờ đây, với một phiên tòa và một diễn biến căng thẳng, những khoảnh khắc đỉnh điểm của thủ tục tòa án đang diễn ra, bầu không khí độc hại, và mọi thứ đều sẵn sàng kì vọng.

Điều gì sẽ đi xuống? Hãy nhảy cùng chúng tôi khi chúng tôi đưa game thủ qua tập sau cuối. Hãy mở đầu nào. Ngay cả khi chúng ta không muốn Murphy bị kết tội thịt người, cô ấy đã gây khó khăn trong việc tương trợ cô ấy nhiều lúc trong In the Dark Season 4 Episode 5. Phiên tòa xét xử Murphy đã là một rạp xiếc, điều đó được mong đợi. Chúng ta cần nhấn mạnh bao nhiêu lần và bằng nhiều cách khác nhau, chúng ta cần nhấn mạnh rằng Cả nhà em nhà Bell xứng đáng tốt hơn như thế nào? Các game thủ lên chuyến tàu tốc hành hỗn độn nóng Max / Murphy thật khó khăn.

Trong bóng tối phần 4, tập 6

Spoilers phía trước!

Trong bóng tối phần 4 tập 5 tóm tắt

Vấn đề với việc ghép đôi này là sau khi đưa họ vào một cuộc hành trình như vậy, họ đang bị buộc phải quay lại với nhau nhưng mà không có bất kỳ giải pháp nào. Kết quả là Max và Murphy chỉ là một vũng độc tính đang mưng mủ. Và đối với một số người trong chúng ta, không có phản ứng hóa học đáng ngạc nhiên, sự thu hút hay những cuộc gặp gỡ cuồng nhiệt nào có thể bù đắp được cho họ những điều kinh khủng như thế nào và họ nhịn nhường như không bao giờ ngại làm hại mọi người xung quanh và ngay cả phiên bản thân để được ở bên nhau.

Leslie rời tới nơi làm việc để làm mọi thứ trong kĩ năng của mình để ngăn chặn Murphy vào tù, và thời khắc Felix không ở đó để mắt tới họ, họ mở đầu quan hệ tình dục trên giường của Leslie. Không có mức thấp hơn hoặc tầm thường hơn thế. Hơn nữa, không thể tưởng tượng được rằng họ sẽ giữ Felix trong cuộc kiểm tra, mặc dù anh ấy rất quan tâm tới em gái của mình và yêu Murphy.

Felix đưa quá thử nghiệm

Hơn nữa, không rõ vì sao họ lại có thời cơ ngủ chung giường trong nhà của Leslie khi cô ấy có thể đơn giản trở về như vậy. vì sao game thủ lại cố tình phá hoại nỗ lực của mình để tránh phải ngồi tù phần đời còn lại bằng cách phản bội và hãm hại người duy nhất có thể giúp game thủ? Mối quan hệ phá hoại của Murphy và Max đang gây phẫn nộ, không giống nhau là khi họ ở cùng nhau. Ngoài ra, việc nhìn thấy họ tiếp tục diễn góc Felix đáng thương là điều vô cùng mỏi mệt. Vấn đề đáng tiếc là Leslie có thể sẽ sớm phát sinh ra những gì đang xảy ra giữa Max và Murphy. Vì cách búi tóc, cô ấy có thể cảm nhận được khi nào Murphy đang nói láo.

Tòa án căng thẳng xây dựng

Những khoảnh khắc như thế là khi game thủ nhận ra những nhân vật này đã thay đổi rất ít theo thời kì. Thật đau buồn, không ai trong số họ cần phải dễ thương hoặc không có lỗi. Không chỉ đơn giản là vượt qua ranh giới, họ đã thực sự vượt ra khỏi chúng. Và nếu điều đó chưa đủ kinh khủng, Murphy và Max thậm chí không thể quản lý phép lịch sự để kiềm chế chạm vào nhau hoặc tình cờ ve vãn nhau khi họ đang ở bên nhau.

Trong bóng tối phần 4, tập 6

Tham gia với chúng tôi vào tuần tới để biết thêm một phiên bản tóm tắt khác!

Nhưng khi sự thực về mối liên hệ giữa họ được tiết lộ, đó sẽ là do Felix đang say rượu và thông tin cho Chelsea chứ không phải do hành động của họ một mình vì anh ta đủ yếu để nỗ lực móc nối với một nhân chứng thực sự trong vụ án và người yêu cũ. Rốt cuộc, anh ta đang nỗ lực vượt qua Murphy. Không chỉ là anh ấy yêu Murphy, và đó là lý do vì sao anh ấy thể hiện cảm giác của mình về mối quan hệ của họ. Không, họ đang bóc lột em gái của anh ấy và lợi dụng cô ấy vì lợi ích của họ. Họ tự cao và ích kỷ tới mức cứ hành động thế này và mong Felix ngồi đó chấp nhận để bảo vệ em gái mình. Felix có mọi quyền để không hài lòng về điều đó.

In the Dark Season 4 Episode 6 Ngày phát triển & Xem trước

Trong The Dark Season 4, Episode 6 sẽ phát triển vào ngày 18 tháng 7 năm 2022, lúc 21 giờ 00 giờ Miền Đông trên kênh CW. Tiêu đề của tập phim là “Phiên tòa xét xử Murphy Mason Phần nhị.” Penned, Corinne Kingsbury, tập phim sắp tới sẽ tiếp tục thử nghiệm.

Xem ở đâu trong The Dark Season 4?

Nếu game thủ muốn xem chương trình này, hãy theo dõi The CW vào Thứ nhị lúc 21:00 theo Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Ngoài ra, game thủ có thể phát trực tuyến chương trình từ trang web The CW, ứng dụng của nó, The CW Seed, Fubo TV, DirecTV, Spectrum theo yêu cầu và Netflix. Hơn nữa, game thủ có thể mua hoặc thuê các tập từ Apple iTunes, Amazon Direct Video, Google Play, Vudu Fandango và Microsoft Store.

Cũng đọc: Breeders Season 4: Tất cả những gì game thủ nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.