ANIME

Những chàng trai hấp dẫn nhất mùa hè năm 2021

Những chàng trai nóng bỏng trong anime là đầu hàng quan trọng mà bạn không cần phải thưởng thức một bộ anime hay nhưng luôn luôn vui vẻ khi có nó, dù nó có cốt truyện hay không có cốt truyện. Thực sự rất khó để chúng tôi chọn ra những anh ấy nóng nhất trong anime mùa này, đặc biệt là khi mỗi anime mùa này có nhiều hơn một chàng trai nóng bỏng nhất. Vì vậy dưới đây là những chàng trai nóng bỏng nhất trong mùa giải này!

5. Takuya Kuroki từ Night Head 2041

Ở vị trí thứ năm, chúng ta có Takuya Kuroki từ Night Head 2041. Là một trong những nhân vật chính của anime, Takuya đẹp trai với mái tóc màu hồng cam nhạt luôn đuôi ngựa. CG trong anime khiến anh ấy trông giống thật hơn và khi anh ấy mặc đồng phục, bạn không thể không chú ý đến cách nó làm nổi bật cơ thể và làm nổi bật mái tóc của anh ấy. Với giọng hát sâu lắng, bạn không thể không yêu anh ấy khi anh ấy được giới thiệu trong anime. Là một sức mạnh nhân sự, anh ta sử dụng vũ khí của mình có phong cách, điều này chỉ làm tăng sức hấp dẫn của anh ta. Nếu bạn tham gia Cherry Blossom từ Sk8 the Infinity, bạn sẽ trở thành Takuya.

4. Uramichi Omota từ Uramichi Oniisan (Bài học cuộc sống với Uramichi Oniisan)

Tiếp theo, chúng ta có Uramichi từ anime cùng tên, Uramichi Oniisan. Anh ấy là một người chán nản và bi quan, là người hướng dẫn chương trình cho trẻ em. Trong khi anh ấy thường xuyên ra vui vẻ trước những đứa trẻ, đôi khi bản thân bị cảm biến từ máu, những đứa trẻ đến xem buổi biểu diễn sợ hãi. Tuy nhiên, màn hình hiển thị là Uramichi thực sự yêu quý lũ trẻ và thiết lập chúng rất tốt. Kết hợp trái tim tốt của anh ấy với quần áo vừa sấy, mặt đẹp trai và mái tóc nóng bỏng bạn đã có một chàng trai bỏng. Hơn nữa, Uramichi là một thành viên vận hành, anh ấy có thể giáo dục rất nhiều và yêu thích thể dục, tất nhiên, anime có một số cảnh thú vị khi chúng tôi thấy Uramichi không mặc áo, tập.

3. Vanitas từ Vanitas no Karte (Nghiên cứu điển hình về Vanitas)

Khi bạn bắt đầu xem Nghiên cứu điển hình về Vanitas, bạn đã được giới thiệu về Vanitas ngay từ đầu. Không cần phải nói, vẻ ngoài của anh ấy hoàn toàn thu hút bạn, phong cách thời Victoria. Khi bạn lần đầu tiên được làm quen với Vanitas, bạn sẽ thấy anh ta là một nhân vật vui vẻ và tinh nghịch với mái tóc đen và đôi mắt xanh tương tự như đồng sunfat, các đường nét và nụ cười tự mãn. Vanitas thoải mái, tán tỉnh mọi người và có thể đưa ra những trò đùa của anh ấy đi quá xa trước khi anh ấy nhận. Trang phục của Vanitas tôn lên cơ thể của anh một cách tinh tế và tinh nghịch giống như nhân vật của anh. Nụ cười ranh giới trên mặt anh ấy có quyến rũ lạ thường. Nếu bạn từng nhìn thấy mình đang nhìn kính mắt vào mắt Vanitas, bạn sẽ không thể không đỏ mặt và quay đi nơi khác vì độ xuyên thấu của họ và cách anh ấy có thể khiến bạn cảm thấy như một ánh mắt với nụ cười của mình .

2. Guy Crimson from Tensei Shittara Slime Datta Ken 2nd Season Part 2 (The Time I Got Reincarnated As A Slime Season 2 Part 2)

Phần 2 của Slime Isekai giới thiệu cho chúng tôi tất cả các Chúa Quỷ, nhiều người trong số họ thực sự đẹp trai. Nhưng người có vẻ ngoài là người mạnh nhất và đã có nhiều nhất trong số họ là Guy Crimson, người đáng dùng. Với mái tóc đỏ rực rỡ như tên gọi của anh ấy và cơ bụng cứng như đá được hiển thị đầy đủ trong suốt anime, Guy thu hút ánh nhìn của bạn khi bạn được giới thiệu với anh ấy. Thái độ của anh ấy chỉ cho thấy anh ấy được sinh ra để lãnh đạo và chinh phục. Ánh mắt đầy kiêu hãnh trong đôi mắt đỏ như máu của anh không cần chứng minh mình mạnh mẽ hay quyến rũ, chỉ cần anh biết là được. Chàng trai có nhiều dạng và nếu dạng nam của anh ấy nóng bỏng như thế này, chúng ta chỉ có thể mong đợi nhiều hơn ở dạng nữ của anh ấy.

1. Mikey (Majiro Sano) từ Tokyo Revengers

Cuối cùng chúng ta có Mikey từ Tokyo Revengers! Mikey is an character have a porto beauty and the rights bệ. Anh ta không nói rằng anh ta là người mạnh nhất nhưng nó được thể hiện trong cách anh ta đi một cách tự nhiên với một tay đút túi. Với đôi mắt đen như vực thẳm, nó cho thấy anh ấy bị thương như thế nào trong suốt cuộc đời, điều đó chỉ khiến anh ấy trở nên mạnh mẽ. Tóc vàng hơi dài là biểu tượng cho sự vui tươi của anh ấy vì anh ấy sẽ không ngừng trêu đùa bạn bè của mình. Bạn không bao giờ có thể biết được Mikey đang nghĩ gì và có gì đó rất lôi cuốn về điều đó khiến bạn đến với anh ấy.

Là một kẻ côn trùng, anh ta bí ẩn và là một chàng trai hư hỏng nhưng vì mọi lý do chính đáng. Đôi mắt tự hào nhưng bụng tốt của anh ấy khiến anh ấy trở thành một tạp chí nhân vật rất đặc biệt mà bạn không thể không yêu. Tình yêu của anh dành cho bạn bè là tất cả đối với anh và nếu không có họ, anh sẽ không thể đi đâu trong cuộc sống. Mikey không thể hiện sự yếu kém vì anh ấy là trụ cột và là nền tảng của Toman rất đáng trân trọng bởi vì nếu nền tảng cho thấy sự yếu kém, thì Toman cũng sẽ bị suy yếu. Là một sức mạnh đặc biệt nhân vật, được biết đến với những cú đá mạnh có thể hạ gục ai đó trong một cú đánh, ngoại hình và tính cách giống với sức mạnh của anh ấy khiến anh ấy trở thành một nhân vật thực thi đáng yêu trong anime toàn bộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *