ANIME

Boruto Naruto Next Generations Chương 74: Nhiệm vụ mới

Shikamaru đã rất cẩn thận khi giải thích cho cả nhóm về bảy nhiệm vụ mới của họ. Anh ta liên tục nói rằng số phận của Konoha, nếu không phải là thế giới shinobi, nằm trong tay họ bởi vì, dù muốn hay không, đó là những gì Kawaki và Boruto có thể làm. Có bao nhiêu cuộc chiến dành cho phụ nữ? Vâng, hãy thêm điều này vào danh sách vì loạt bài này khá gần với cách tiếp cận đó ngay bây giờ.

Boruto Naruto Next Generations Chương 74: Nhiệm vụ mới

Vì vậy, chúng ta hãy nói về Boruto: Naruto Next Generations Chap 74 chi tiết. Vì bộ truyện được phát hành hàng tháng nên có thể khó theo dõi việc phát hành các chương mới của Boruto: Naruto Next Generations. Vì vậy, đối với bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết ngày phát hành mà bạn có thể cần về nó.

Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ suy đoán về các sự kiện có thể xảy ra trong Boruto: Naruto Next Generations Chương 74 và tìm hiểu lý thuyết của chúng tôi cho đến khi Chap được phát hành. Ngoài ra, bài viết này cũng sẽ bao gồm chi tiết về nơi bạn có thể đọc Boruto: Naruto Next Generations Cha Chap mới nhất miễn phí và quan trọng hơn là về mặt pháp lý. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất của loạt truyện Boruto: Naruto Next Generations.

Boruto: Naruto Next Generations Chap 74 Spoiler

Boruto: Naruto Next Generations Chap 74 có thể tiếp tục với các sự kiện hiện tại, và Eida cuối cùng sẽ đến được Làng Kohona. Nó cũng có thể giống như một người vợ mới dọn về nhà chồng, xem xét tình trạng khó khăn.

Chúng ta được xem ngôi nhà mới này mà Shikamaru đã nói về nơi Boruto, Eida và Kawaki sẽ rời đi cùng nhau. Nhiệm vụ chính trong nhiệm vụ này là truy tìm Eida và kiểm soát cô ấy mặc dù thực tế cô ấy biết những gì đang xảy ra xung quanh mình.

Và đừng quên, Daemon là một món quà bổ sung sẽ đến với Eida, và cuộc chạm trán của anh với Kawaki và Boruto sẽ rất vui nhộn nhưng cũng rất nguy hiểm. Nhiệm vụ và hiệp ước này dựa vào việc Eida có thể cân nhắc việc yêu Kawaki hoặc có thể là Boruto vào thời điểm này vì anh ấy cũng là một Otsutsuki và không thể bị ảnh hưởng bởi khả năng của Eida.

Trong khi đó, Code đang lên kế hoạch để trở thành một Otsutsuki thực sự của riêng mình và đã nuôi dưỡng một đội quân gồm mười chiếc đuôi biến đổi thành những sinh vật giống người. Vì chúng tôi đã không gặp anh ta trong Chương mới nhất của Boruto: Naruto Thế hệ tiếp theo, chúng tôi rất mong đợi rằng chúng ta sẽ gặp anh ta trong Chương sắp tới và tìm hiểu về những âm mưu mà anh ta đang âm mưu.

Quét thô và trình sửa lỗi cho Boruto: Naruto Next Generations Chap 74 không bị loại trừ khỏi bài viết này. Chúng thường xuất hiện trước ngày Chap phát hành 2-3 ngày. Chúng tôi có thể mong đợi sự tiết lộ và quét sơ bộ của Boruto: Naruto Next Generations Chap 74 sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 10.

Sau khi hết, chúng tôi sẽ cập nhật phần này của bài viết hoặc sẽ có một bài viết mới để quét sơ bộ và sửa lỗi Boruto: Naruto Next Generations Chương 74. Trong khi đó, hãy xem ngày phát hành của Boruto: Naruto Next Generations Chương 74 . Boruto: Naruto Next Generations Chương 74 Xuống đây.

Boruto: Naruto Next Generations Ngày phát hành Chương 74

Như đã đề cập trước đó, Boruto: Naruto Next Generations tuân theo lịch trình hàng tháng và phát hành các Chương mới vào ngày 20 hàng tháng trừ khi được thông báo là tạm dừng. Chương mới nhất của Boruto: Naruto Next Generations đã được phát hành vào ngày 20 tháng 9 năm 2022 và vì chưa có thời gian nghỉ nào được công bố vào thời điểm viết bài này, chúng ta có thể mong đợi Boruto: Naruto Next Generations Chap 74 sẽ được phát hành theo lịch định kỳ vào ngày 20 tháng 10 năm 2022.

Manga Boruto: Naruto Next Generations cuối cùng đã bước sang một mùa mới. Chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ lỡ các Chương mới của Boruto: Naruto Next Generations, phát hành vào ngày 20 hàng tháng.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/esports

Bài viết gốc: https://otakugo.net/boruto-naruto-next-generations-chapter-74-nhiem-vu-moi-111274.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *