ANIME

Summer Time Rendering Tập 18 Ngày sinh sản: Lurking Shadows

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Summer Time Rendering Tập 18 Ngày sinh sản: Lurking Shadows. Một bộ truyện tranh kinh dị-bí mật thú vị của Yasuki Tanaka đã trở thành nguồn cảm hứng cho người chơi dạng dựng thời kì mùa hè. Từ năm 2017 tới năm 2021, nó đã được xuất người chơi dạng trên tập san trực tuyến Shonen Jump +. Nó đã trở thành một trong những anime có rating cao nhất trong mùa hè năm nay. Các phương tiện truyền thông xã hội tràn ngập anime này và các cuộc rỉ tai liên quan tới nó. Vâng, hãy để chúng tôi xem những gì nó là giá trị.

diễn biến của Summer Time Rendering xoay quanh các chủ đề người lớn, bạo lực rõ ràng và tự sát. Shinpei tới thăm làng của mình ở Thành phố Wakayama trên Hitogashima sau khi biết tin Ushio qua đời để sum vầy với gia đình người người chơi thời thơ ấu của mình. Tang lễ được tiến hành nhưng mà không xảy ra sự cố, nhưng trên đảo, một thứ gì đó nham hiểm đang lặng lẽ ủ mưu. Điều bất thần nào đang hy vọng anh trên hòn đảo xa xôi trong mùa hè này?

Shinpei Ajiro lớn lên cùng với nhì chị em Kofune là Ushio và Mio sau khi phụ thân mẹ cậu qua đời. Khi Shinpei trưởng thành, anh sống ở Tokyo cho tới khi biết được tin sốc rằng Ushio bị chết trôi. Trở về ngôi làng trên đảo xa xôi, anh sinh nghi khi thấy thân thể Ushio có dấu hiệu bị siết cổ, chẳng hạn như những vết bầm tím quanh cổ. Shinpei, người hiện đang bị vong linh của cô ấy cản trở và được Mio trợ giúp, tìm kiếm sự thực về những gì đã thực sự xảy ra với Ushio trong nỗ lực bảo vệ người dân địa phương khỏi một bí mật đen tối bí mật.

Kết xuất thời gian mùa hè

Kết xuất thời kì mùa hè

Cũng nên đọc: Harem in the Labyrinth of Another World Tập 6 Ngày sinh sản: Shiren

Tóm tắt tập kết xuất thời kì mùa hè

Ushio đã xóa bỏ cái bóng của Mio, và cô ấy tiết lộ cụ thể về Haine và những cái bóng, bao gồm cả bóng của những đứa trẻ và cháu ngoại. Cô cũng tuyên bố rằng những bóng đen có bảy ngày để giết mổ thân thể thực sự, nếu không chúng sẽ biến mất. Họ định gặp Seidou Hishigata tại phòng khám để tìm hiểu tất cả những gì cần biết về Haine và kế hoạch của cô ấy.

Trong khi Mio thực sự lo sợ tham vọng của mình đối với Shinpei bị phát hiện, thì bóng đen của Mio lại ve vãn cô gái. Họ theo chân Tokiko (cái bóng nhưng mà Mio đã nhân người chơi dạng) vào sâu trong phòng khám, nơi họ bắt gặp mẹ của Sou đang hành quyết Seidou của cô ấy. Cô ấy nhanh chóng bị ghi đè bởi vì Ushio.

Khi Sou tiến công thức phụ thân mình, anh ta đã bắn con gái cô lúc đầu, nhưng vì cô là một người chơi dạng sao bóng tối của Mio, cô đã xuất hiện. Seidou không thể cùng Haine xuống vực sâu và sống như một cái bóng sau khi phát hình thành rằng cái bóng của mình trước đó đã được tạo ra và đã chết. Để bảo vệ hòn đảo khỏi Bóng tối, anh đứng về phía những người dân trên đảo. Anh lôi một cuốn sổ ghi danh sách những người, bao gồm cả phụ thân mẹ của Shinpei, những người đã được cho Haine làm thức ăn từ bên trong tủ khóa. Ngoài ra, ông tiết lộ tên thật của Shide: Hishigata Shidehiko, người sáng lập phòng khám.

Kết xuất thời gian mùa hè

Kết xuất thời kì mùa hè

trận chiến chống lại Bóng tối và nhân loại đã mở đầu một cách nghiêm túc. Mỗi bên bây giờ nhìn ra cho chính họ. Seidou Hishigata, phụ thân của Sou và Tokiko, là đồng minh duy nhất và quan yếu nhất của Bóng tối. Anh ấy đã quay lại bên chúng ta sau khi nhận ra rằng anh ấy không còn cách nào khác ngoài việc bỏ rơi những đứa trẻ và theo Haine vào sâu thẳm đại dương. Giờ đây, anh ấy sẽ bảo vệ những đứa trẻ và hoàn thành sứ mệnh của mình với tư cách là bác bỏ sĩ duy nhất của hòn đảo.

Shide, đứa con đầu lòng của Haine và là người tạo ra phòng khám Hishigata, được cung ứng thêm thông tin. Seidou cũng cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về một số thiếu sót của những cái bóng.

Summer Time Rendering Tập 18 Ngày sinh sản: Lurking Shadows

Tập 18 của Kết xuất thời kì mùa hè sẽ sinh sản vào Thứ sáu, ngày 12 tháng 8 năm 2022 lúc 0:00 sáng ở Tokyo, Thứ Năm, ngày 11 tháng 8 năm 2022 lúc 10:00 sáng CST, Thứ Năm, ngày 11 tháng 8 năm 2022 lúc 11:00 sáng ESTThứ Năm, ngày 11 tháng 8 năm 2022 lúc 8:30 tối theo giờ IST.

Summer Time Rendering Tập 18 cụ thể phát trực tuyến

Các mạng truyền hình địa phương của Nhật người chơi dạng như Kansai TV, J: Tele, Animax, Kyushu BS11, Asahi Broadcasting, và TOKYO MX sẽ là những mạng trước tiên phát sóng các tập thế hệ của Summer Time Rendering. Rất tiếc, tất cả các quốc gia bên ngoài Nhật người chơi dạng đều không thể truy cập tính năng phát trực tuyến của Kết xuất thời kì mùa hè.

Chỉ những người đăng ký Disney + Nhật người chơi dạng thế hệ có quyền truy cập vào tính năng Kết xuất thời kì mùa hè. Trước khi Hiển thị thời kì mùa hè được công bố công khai trên các trang web phát trực tuyến internet khác nhau ở mỗi vị trí, tất cả những người hâm mộ từ các khu vực khác có thể phải đợi một thời kì.

Cũng nên đọc: Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun Tập 6 Ngày sinh sản: The Luring

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *