ANIME

Giá trị tài sản ròng rã của Lady A Band: Ban nhạc hiện nay giàu cỡ nào?

Lady A Band Net Worth là những gì chúng ta đang thảo luận ở đây. Năm 2006 cho ra đời một ban nhạc tuyệt vời mang tên Lady Antebellum. Ban nhạc sau này đổi tên thành Lady A. Lady là một nhóm nhạc đồng quê của Mỹ tới từ Nashville với các nghệ sĩ chính là Hillary Scott, Charles Kelley và Dave Hollywood. Ban nhạc đã đổi tên thành Lady A trong các cuộc biểu tình của George Floyd vào tháng 6 năm 2020, vì họ không muốn liên kết ban nhạc với cơ chế nô lệ và phân biệt chủng tộc.

Ban nhạc đã nhận được rất nhiều giải thưởng và cũng được xác nhận như vậy. Nhóm đã nhận được chứng thực bạch kim trở lên từ Hiệp hội Công nghiệp thu thanh Hoa Kỳ (RIAA). gần đây, ban nhạc được nhìn thấy trên các tiêu đề tin tức do hoãn chuyến lưu diễn được kì vọng từ lâu của họ vì lợi ích của thành viên Charles của họ. Bộ ba cũng được biết là tham gia vào nhiều tổ chức từ thiện. người chơi có bao giờ thắc mắc bộ ba kiếm được bao nhiêu không?

Lady A Band Net Worth

Các thành viên của Lady A là ai?

Lady A được cả trái đất biết tới với ba thành viên là Hillary Scott, hát chính và hát nền. Charles Kelley, giọng ca chính và hát nền cùng với người đàn ông với cây đàn guitar. Thành viên thứ ba của ban nhạc này là Dave Haywood, người phụ trách giọng hát nền, guitar, piano và mandolin. Bộ ba gặp nhau trên MySpace và khởi đầu cuộc hành trình cùng ban nhạc của họ. Tất cả các nghệ sĩ trong nhóm đều có hợp đồng trình diễn phụ, viết và hát các ca khúc solo.

Ngoài ra, hãy đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Taylor Hawkins vào năm 2022 là bao nhiêu? Nhạc sĩ sang giàu Như Thế Nào?

Phân thưởng va sự bổ nhiệm

Các giải thưởng và đề cử nhưng mà ban nhạc Lady A nhận được không đếm xuể. Nhóm khởi đầu giành được giải thưởng ngay sau khi ra mắt. Năm 2008, nhóm đã giành được Giải thưởng của Hiệp hội âm nhạc đồng quê cho Nghệ sĩ thế hệ của năm. Hơn nữa, nhóm cũng là người thắng lợi giải Grammy cho Màn trình diễn đồng quê xuất sắc nhất của Duo hoặc Nhóm có giọng hát.

Bộ ba đã thể hiện tài năng của họ và vượt trội hơn tất cả mọi người tại CMA 2009 bằng cách giành giải Nhóm nhạc của năm. Bộ ba cũng đã làm nên lịch sử khi giành được nhị CMA trong những năm liên tục. Đây không phải là dấu chấm hết cho ngôi sao của họ. Nhóm đã giành được Bài hát của năm tại Grammy lần thứ 53 và Nhóm nhạc hàng đầu tại Lễ trao giải ACM 2012.

Lady A Band Net Worth

Lady A Net Worth

Các ngôi sao của ban nhạc Lady A là một trong những nghệ sĩ kỹ thuật số xuất sắc nhất mọi thời đại. Giá trị ròng rã của ban nhạc Lady A được ước tính là khoảng 75 triệu đô la. Bỏ lại Hillary Scott, Charles Kelley và Dave Haywood với tài sản ròng rã cá nhân là 25 triệu đô la.

Từ thiện

Ngoài việc kiếm tiền, nhóm cũng tập trung vào việc trao lại nó cho xã hội thông qua các tổ chức từ thiện. Năm 2012, Lady A xây dựng một liên minh với tổ chức từ thiện myLIFEspeaks để trợ giúp những trẻ mồ côi khuyết tật ở Haiti. Hơn nữa, vào đầu năm 2013, các thành viên trong nhóm đã xây dựng một quỹ có tên là LadyAID, quỹ này tập trung vào việc truyền bá nhận thức cho những trẻ em gặp khó khăn và không thể tự giúp mình. Trọng tâm chính của tổ chức từ thiện là ở các bệnh viện của Canada và Mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *