ANIME

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 87 Ngày tạo ra: Cuộc tiến công sau cuối!

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 87 sẽ tạo ra trong tuần này, và nó có thể kết thúc trận chiến đang diễn ra và phần tiếp theo. Như chúng ta đã thấy trong tập thế hệ nhất, Dai đã giành được ưu thế trong trận chiến chống lại Vearn. Tuy nhiên, sự tự tín của Vearn không vì thế nhưng mà đi xuống. Anh ta có thể có gì đó chống lại Dai? Hoặc Killvearn sẽ tới và giúp Vearn tranh đấu với Dai, điều này giảng giải cho sự tự tín nhưng mà Vearn có được. Trong khi chúng tôi kiên cố muốn biết tình trạng của Avan sau khi anh ta vào bẫy của Killvearns. Chà, Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 87 có thể tiết lộ tất cả những điều đó. Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận cụ thể về vấn đề này.

Câu hỏi đặt ra là Điều gì sẽ xảy ra trong Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 87? Chà, chúng tôi có những lý thuyết về Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 87. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được tạo ra. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 87, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ tạo ra và nơi người chơi có thể xem Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 87. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem qua phần tóm tắt của Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 86 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về Anime Dragon Quest: The Adventure Of Dai.

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 86: “Cạm bẫy của Killvearn” – Tóm tắt

Các tập phim khởi đầu với trận chiến của Dai với King Vearn. Vua Vearn yêu cầu anh ta rằng anh ta phải sát cánh và trở thành con tốt của anh ta giống như thân phụ anh ta đã từng làm. Tuy nhiên, Dai từ chối tham gia và nói với anh rằng anh yêu loài người mặc dù có rất nhiều lỗi trong họ. Dai tiếp tục áp đảo King Vearn. Trong khi đó, trận chiến giữa Avan và Killvearn cũng tiếp tục. Avan nói với Killvearn rằng số phận của trận chiến này đã được quyết định khi Killvearn thử thách anh ta một trận đấu tay đôi nhưng mà không có bất kỳ cái bẫy nào.

Dragon Quest The Adventure Of Dai Tập 86 Tóm tắt

Killvearn

Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của Avan, Killvearn đã đặt bẫy khắp nơi trong trận chiến của họ. Ngay cả quan tòa cũng là việc của anh ta, và trận chiến của họ kết thúc với việc Killvearn giành thắng lợi trong trận đấu. Trong khi Mystvearn được giao nhiệm vụ thịt Hyunckel và những người còn lại, Hym bước vào và tranh đấu với anh ta bằng linh khí của mình.

Cũng nên đọc: Utawarerumono Mask of Truth Tập 5 Ngày tạo ra: Bắt giữ Yamato

Điều gì sẽ xảy ra ở Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 87?

Như đã đề cập trước đó, trận chiến giữa Dia và Vearn sẽ tiếp tục trong Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 87, cũng như trận chiến giữa Hym và Myst-Vearn. Dia chiếm thế thượng phong trong trận chiến và áp đảo King Vearn. Tuy nhiên, Vearn không bỏ cuộc, và có vẻ như anh ta đã sẵn sàng sẵn một thứ gì đó giống như Kill-vearn đã làm. Trong khi đó, Hym cũng chiếm thế thượng phong trong trận chiến nhờ khẩu khí và xử lý Myst-vearn một cách đơn giản.

Nhưng, tất cả nhường nhịn như yên lặng tới lạ thường trước một cơn bão. Tựa đề của Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 87 là “Quyết định tiến công”. Và phiên bản xem trước cho tập phim cho thấy King Vearn và Myst-Vearn có thứ gì đó trong tay áo của họ có thể đề cập tới tiêu đề của tập phim, cuộc tiến công quyết định.

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 87 Xem trước

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 87 Xem trước

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 87 Ngày và giờ tạo ra

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 87 sẽ tạo ra vào thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022. Về thời kì tạo ra, người hâm mộ Nhật phiên bản sẽ được xem Tập 87 của Dragon Quest: The Adventure Of Dai vào lúc 09:30 theo giờ Nhật phiên bản (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này vào lúc 17:30 giờ yên bình Dương (PT) / 18:30 giờ miền Trung (CT) / 20:30 giờ miền Đông (ET) vào thứ Sáu ngày 22 tháng 7. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 87 của Dragon Quest: The Adventure Of Dai sẽ ra mắt vào lúc 06:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST) vào ngày 22 tháng 7 năm 2022.

Xem Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 87 Trực tuyến – cụ thể truyền trực tuyến

Tất cả các tập thế hệ nhất của Dragon Quest: The Adventure Of Dai sẽ lần trước tiên được phát sóng trên các mạng Truyền hình địa phương của Nhật phiên bản như TV Tokyo, TVO, TVA, TSC, TVh và TVQ. Sau một vài giờ, các tập thế hệ của Dragon Quest: The Adventure Of Dai sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng như Crunchyroll và Netflix cho người xem quốc tế.

Cũng nên đọc: One Piece Episode 1026 Ngày tạo ra: Rách các Hoàng đế ra!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *